[TTAEN] Preview


 

.

.

-appa, umma Hyukie ở đây nè

 

– Umma, em trai dễ thương quá, tên em trai là gì?

 

-Tên em là Lee DongHae đó con trai

.

.

.

.

-Haenie đi học nào em

 

-Không Haenie buồn ngủ lắm – cậu nhóc tóc nâu mếu máo, nó ghét đi học mà.

.

.

.

.

Thịch, anh vùa mới hôn lên má nó đấy, anh hôn nó đấy. Nó biết anh chỉ hôn nó như anh trai hôn em trai thế thôi, nhưng sao tim nó đập nhanh thế này? Tim nó bị hỏng chỗ nào rồi sao? Ôi má nó còn nóng nữa chứ, người anh có nhiệt hay sao mà nóng thế? Nó đưa tay lên ôm hai bên má rồi chạy biến vào phòng, nó không dám đối diện với anh nữa đâu huhu.

.

.

.

.

– Haenie, em xinh thật đấy

 

Lời nói vuột ra khỏi môi anh một cách vô thức, anh cũng ngỡ ngàng vì câu nói của mình, lai nhớ đến ngày trước không kiềm chế được mà hôn lên má nó anh lại đỏ mặt. Nhưng nó đẹp thật mà, cái vẻ đẹp thánh thiện thuần khiết ấy làm anh yêu chết đi được, nay nhìn nó ngủ càng thập phần xinh đẹp hơn.

.

.

.

.

-Hyukie, anh có bạn trai rồi đúng không? Cậu bé học lớp em ấy? – Nó hỏi mà giọng như muốn khóc, anh có bạn trai tại sao lại không nói cho nó? Chẳng phải anh và nó thân nhau lắm sao?

 

-em hỏi chuyện này làm gì chứ? Không lên quan đến em – anh nói, rồi quay đi không cho nó hỏi gì thêm nữa.

 

Nó nhìn theo tấm lưng anh mà rơi nước mắt, chưa bao giờ anh gắt lên với nó như thế. Kể cả khi còn nhỏ, nó phá, đốt cả quyển sổ của anh, anh cũng chưa từng mắng nó, thế mà bây giờ vì một câu hỏi mà anh cáu lên với nó. Tim nó đau như có ai cứa từng nhát từng nhát vào vậy, nó cũng không hiểu tại sao mình lại như thế nữa.

.

.

.

.

-Hức anh hai hết thương Haenie rồi, anh hai có bạn trai bỏ Haenie….Sungie hyung, Haenie thương anh hai lắm, sao anh hai không thương Haenie thế? – Nó ngả người vào ngực YeSung mà khóc nấc lên, nó đau lắm anh lại mắng nó, anh không cho nó đụng đến đồ dùng của anh, tại sao chứ? Tại sao lúc nào cũng làm nó đau thế chứ?

 

-Được rồi Haenie, anh nghĩ Hyukie chỉ đang buồn bực chuyện gì đó thôi mà, em đừng buồn nữa, anh dắt em đi chơi nhé – YeSung cười hiền với nó, có lẽ chỉ có YeSung mới khiến nó vui lên thôi. Nhưng khi ở bên anh nó lại không thấy ấm áp như bên HyukJae là tại sao?

.

.

.

.

Bốp..

 

-Thằng khốn, mày làm gì Haenie thế hả? Mày có biết em ấy vì mà mà chút nữa thì đụng xe không? mày đã không anh ủi, không đi tìm em ấy thì thôi lại còn đánh em ấy, lại còn ở bên cậu ta mà bỏ rơi em ấy – Yesung quắc mắt nhìn HyukJae và RyeoWook, anh đang tức giận, sự dồn nén bấy lâu ép chặt trong lồng ngực lại được dịp bùng phát, anh sẽ không cho bất cứ ai có thể làm tổn thương người anh yêu dù đó có là người thân của em ấy.

 

Bốp..

 

-Mày không có quyền lên mặt dạy đời tao, tao dù có hay không cũng là anh trai em ấy.

 

-Hai người có thôi ngay đi không? – nó hét lên, nó không muốn hai người đàn ông quan trọng trong đời nó lại đổ ra đánh nhau như thế. -Hyung về đi Sungie, em tự lo được – nó quay qua nói với YeSung rồi bước vội vào nhà mà không liếc HyukJae lấy một cái.

.

.

.

.

Nó lại rấm rứt khóc, anh có bạn trai rồi mà, tại sao lại làm thế với nó? Tại sao luôn khiến trái tim nó muốn vỡ ra hàng trăm hàng ngàn mảnh vì đau chứ?

.

.

.

.

-Buông ra, tôi không có gì nói với cô cả. – HyukJae tức giận thét lên, anh không muốn Hae của anh hiểu lầm thêm nữa, một RyeoWook là quá đủ rồi, nhưng anh đâu biết nó lại thấy nữa rồi.

.

.

.

.

‘Cạch’

 

Hộp cơm trên tay nó rơi xuống đất, anh hai nói thích ăn cơm do nó làm mà, nhưng sao bây giờ lại ….

.

.

.

.

-Tỉnh lại đi Hae, anh xin em đó tỉnh lại đi, van cầu em Hae, anh xin lỗi tất cả là lỗi của anh, đừng bỏ rơi anh mà.

.

.

.

.

-Hai đứa có tình cảm? – bà Lee lên tiếng hỏi khẽ, thường thì những chuyện không chắc chắn bà sẽ hỏi thật khẽ như thế.

 

-Con….- HyukJae ngập ngừng, anh biết tình yêu này sẽ không đi về đâu cả.

 

-Nói ta nghe ngay Lee HyukJae – bà Lee tức giận hét lên, từ khi nào mà con cái Lee gia lại phải ngập ngừng khi trả lời như thế? Là người Lee gia, bà không cho phép con mình rụt rè như thế, người Lee gia có thì nhận không được phép nói dối, không được phép lẩn sang chuyện khác, càng không được phép làm xấu mặt Lee gia.

.

.

.

.

-Chúng ta bỏ trốn chứ?

 

– Anh hai….-nó ngỡ ngàng, nào giờ anh nó luôn sợ Lee gia gia, thế mà bây giờ anh nó lại vì tình yêu với nó mà muốn vứt bỏ tấ cả? Anh nó không biết rồi một ngày cũng sẽ bị gia gia bắt về sao?

 

– Em tin tưởng anh chứ? Chỉ cần tin anh thôi. Tin tưởng anh, em nhé…

.

.

.

.

To be contined….

Advertisements

6 thoughts on “[TTAEN] Preview

  1. Pingback: [Shortfic][MA] TTAEN – Nyna | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s