[DTVĐĐ] – Chương 15


~ Chương 15 ~

Editor: Seka

Beta: Nyna

—DO NOT TAKE OUT—

Hồi tưởng lại bộ dáng của Đông Hải trong lần đầu tiên cùng nhau làm tình lúc trước, Hách Tể lộ ra vẻ mặt tươi cười, mật huyệt động lòng người kia vô luận dù có ra vào bao nhiêu lần vẫn luôn khiến hắn cảm thấy như đang sa vào bên trong không thể thoát ra được, làm hắn lúc nào cũng có ý nghĩ muốn được mãi mãi chìm đắm trong thiên đường ấm áp kia mà thôi.

 

 

Nhìn người dưới thân đang ngủ say sưa, Hách Tể dùng một tay chậm rãi khẽ vuốt lên lưng Đông Hải, Đông Hải thích nhất là được vuốt ve ôn nhu như thế này, y từng nói chưa từng có ai khi y đang ngủ mà dỗ dành y như vậy, bởi vì y vốn không được ai yêu thương.

 

 

Hách Tể mỗi lần nghe được Tiểu Hải nói những lời này luôn cảm thấy đau lòng, lấy tay không ngừng vuốt ve an ủi y, hành động dịu dàng đó quả là có hiệu quả khiến cho người ta cảm thấy an tâm hơn, khiến cho Đông Hải một người luôn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn cũng rất sẽ hoàn toàn thả lỏng.

 

 

Không biết đã xem qua quyển sách nào đó ở đâu đó, có nói con người cùng động vật khi vuốt ve có thể đạt tới cảnh giới tâm linh tương thông, hơn nữa còn có thể loại bỏ việc đối phương bị câu dẫn mất. Hách Tể nghĩ tới đây liền nở nụ cười, nếu để cho Đông Hải biết được hắn đem chuyện âu yếm của mình ví giống với động vật, có thể sẽ sinh ra tức giận rồi sau đó sẽ lại nói biết vậy trước đây sẽ không thèm cứu hắn nữa.

 

 

Dưới tay là người đang thoải mái hưởng thụ an ủi, thân hình mảnh mai hướng tới sát người Hách Tể, hai thân thể trần trụi ma sát kịch liệt đồng thời làm luôn nhiệm vụ sưởi ấm.

 

 

Nhìn thấy Đông Hải bởi vì có thể cảm nhận được nhiệt độ cơ thể của nhau mà khóe miệng cong lên lộ ra ý cười, Hách Tể bỗng nhiên cảm thấy được hạnh phúc thật sự kì thực là một điều rất đơn giản, chỉ cần có thể nhìn thấy người yêu thoải mái ở trong lòng mình mà ngủ say yên bình thì đó cũng chính là sự thỏa mãn lớn nhất rồi. Ngẫm lại trước kia bởi vì quyền lực, tiền tài mà đi thu thập hạnh phúc, hạnh phúc đó căn bản chỉ là sự giả dối.

 

 

Đem Đông Hải toàn bộ ôm vào trong lòng, khiến cho chung quanh y đều tràn ngập hương vị của bản thân mình, Hách Tể giống như là đã hoàn toàn thấy thỏa mãn, cũng yên tâm mà nhắm ghiền hai mắt lại.

 

 

Sáng sớm trong rừng rậm nơi nơi đâu đâu cũng đều có tiếng kêu lớn, Hách Tể bị ánh sáng bình minh chiếu vào trong động làm cho tỉnh cả ngủ, nhìn người trong lòng vẫn còn chưa có thức, tò mò muốn ôm lấy rồi trêu đùa y.

 

“Hải, mau mau dậy nào, mặt trời đã chiếu nắng cháy mông rồi, nếu còn không chịu dậy ta sẽ hôn ngươi đó.” Hách Tể phải dùng đến kĩ xảo khi gọi Đông Hải dậy.

 

Hô hấp dồn dập làm gián đoạn lời nói vui đùa của Hách Tể, cúi xuống cẩn thận nhìn người trong lòng, khuôn mặt đỏ ửng cùng mồ hôi không ngừng tuôn ra trên mặt, cả người Đông Hải nóng rực tiếng thở dốc do há miệng thật lớn.

 

“Hải, tỉnh tỉnh, tỉnh lại mau, làm sao vậy, không thoải mái ở như thế nào? Hải” Hách Tể lắc Đông Hải đang vô lực hi vọng y có thể mở mắt ra.

 

“Không cần ~~ không cần vứt bỏ ta ~~ ta ~~ sẽ nghe lời  ~~ ta ~~ ta sẽ ~~ không cần ~~ cầu ~ các ngươi ~~ không cần đẩy ~~ ta không cần ~~~”.

 

Nhìn Đông Hải nói mê không ngừng, thân thể còn bởi vì sốt cao mà không ngừng vặn vẹo, Hách Tể đau lòng để tay lên đặt lên trên gương mặt nhỏ nhắn ửng đỏ của y, độ ấm khác thường theo lòng bàn tay truyền đến, xem ra là Đông Hải đang phát sốt, nếu đổi lại là thế giới bên ngoài, cản bản là không có chuyện bị bệnh rồi, nhưng đây là rừng rậm nguyên thủy, bây giờ phải làm thế nào mới được đây?

 

 

Bởi vì người yêu đột nhiên bị bệnh khiến cho Hách Tể mất đi sự bình tĩnh vốn có, không ngừng tự trách chính bản thân mình, không có chiếu cố tốt đến người trong lòng. Nhìn Đông Hải đang bị bệnh hành hạ, hắn hận tại sao mình không thể gánh những điều đó thay y.

 

—tbc—

Cái H cái H :(((((((((

Advertisements

4 thoughts on “[DTVĐĐ] – Chương 15

  1. Pingback: [Mục lục][HyukHae ver] Dã thú vườn địa đàng | Sess_Kakashi

  2. Pingback: [Mục lục] Dã thú vườn địa đàng – Seka | Đông Cung Hách Hải

  3. Tiêu rồi , bé bị sốt rồi , hành bé cho lắm vào bây giờ lo nghĩ cách hạ sốt đi ếu ko bé làm sao anh cũng tìm một chổ cho mình luôn đi =.=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s