[DTVĐĐ] – Chương 17


~ Chương 17 ~

Edit/ Chuyển ver: Seka

Beta: Nyna

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

 

 

Kéo theo thân thể chi chít những vết máu dài dường như là đã khiến cho Hách Tể bị rút cạn gần hết sức lực vốn có, trong lòng thầm nghĩ nhất định phải trở về bên cạnh Đông Hải, nhưng con đường này lại dài như vậy, mãi mà vẫn chưa tới nơi ? Hách Tể cũng biết rõ bản thân mình hiện tại lại có thể vì mất máu quá nhiều mà dẫn đến hôn mê.

 

 

Nhưng nghĩ tới Đông Hải vẫn còn đang nằm chờ mình trong động, vì thế Hách Tể dùng hết chút sức lực còn lại mà gắng gượng đi về phía trước.

 

 

Sắc trời cũng dần dần tối đi, Đông Hải ở trong sơn động bị cái nóng tra tấn lúc tỉnh lúc mê, nhưng nhìn thấy ngoài động trời đang từ từ tối dần, nỗi bất an ở trong tim lại từ từ dâng lên.

 

“Hách Tể, ngươi nhất định phải bình an vô sự, nếu ngươi thật sự có chuyện gì ta phải làm sao đây, ta sẽ không thể sống một mình được, nếu đã là người yêu thì ngươi không thể cứ như vậy mà bỏ ta ở lại, có đúng vậy không?”

 

Cố gắng chống đỡ thân thể đứng dậy đi đến phía cửa hang, nằm ngay tại cửa hang, Đông Hải hi vọng có thể nhìn thấy thân ảnh của Hách Tể trước tiên.

 

 

Từ xa xa thấy ở cửa hang có bóng đen đang không ngừng chuyển động, không biết tại sao Hách Tể có thể xác định chính xác đó chính là Đông Hải, người yêu bé nhỏ đang chờ mình ở một chỗ không còn xa nữa, chuyện này thực khiến cho Hách Tể không biết lấy sức lực ở đâu nhắm hướng có thân ảnh của người đó mà đi.

 

 

Rốt cuộc cũng đi tới được trước mặt người yêu, cúi đầu nhìn y đang ngân ngấn nước mắt, Hách Tể nhếch miệng vừa cười vừa nói:

 

 “Bảo bối, ta đã trở về ~.”

 

“Hách Tể ~ chào mừng ngươi về nhà ~~”

 

Vừa mới nói xong cả cơ thể của Hách Tể liền mềm nhũn rồi ngã xuống, trong trí nhớ hỗn độn kia lại một lần nữa tái hiện cảnh được trở về bên cạnh y, bảo bối đáng yêu còn nói chào mừng hắn về nhà nữa….

 

 

Ôm lấy thân thể đầy ấp vết thương của Hách Tể, nước mắt của Đông Hải cuối cùng không nhịn được nữa mà thi nhau rơi xuống, Hách Tể cũng chỉ hơi hơi giật mình, cũng không muốn tỉnh lại, Đông Hải lo lắng kiểm tra thân thể của hắn xem xem hắn có bị nội thương hay không.

 

 

Sau khi kiểm tra thân thể người yêu một lượt trước sau cũng không thấy có vết thương nặng nào mà chỉ là bị mất máu quá nhiều mà dẫn tới tình trạng hôn mê tạm thời, Đông Hải mới có thể thở dài nhẹ nhõm.

 

 

Nhìn thể trạng của của hai người quá mức chênh lệch, Đông Hải đầu hàng việc muốn đưa Hách Tể lên trên giường nằm, y chỉ có thể ôm chặt cơ thể của người yêu, dùng nhiệt độ của cơ thể mình để sưởi ấm cho hắn, tựa đầu chôn vào nơi trái tim của hắn nghe tiếng tim đập trầm ổn mà dịu dàng, tâm của Đông Hải cũng cảm thấy được an ủi, sau đó dần dần tiến vào mộng đẹp.

 

—tbc—

Advertisements

3 thoughts on “[DTVĐĐ] – Chương 17

  1. Pingback: [Mục lục] Dã thú vườn địa đàng – Seka | Đông Cung Hách Hải

  2. Pingback: [Mục lục][HyukHae ver] Dã thú vườn địa đàng | Sess_Kakashi

  3. Anh hùng vượt qua nguy hiểm để mang thuốc về cho bé , làm ta cảm động quá ^ ^ , nhưng mà bây giờ bé lại lo ngược lại anh là thế nào 😦

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s