[DTVĐĐ] – Chương 18


~ Chương 18 ~

Edit/ Chuyển ver: Seka

Beta: Nyna

 

—DO NOT TAKE OUT—

 
 

Ánh sáng mặt trời nghịch ngợm chiếu trên mặt của Hách Tể, mãnh liệt đến mức cuối cùng cũng đánh thức Hách Tể vốn đang tiếp tục ngủ say.

 

 

Độ nóng trong ngực khiến cho Hách Tể cảm thấy rất thoải mái, Đông Hải khả ái đem mặt chôn chặt vào trong lòng của Hách Tể, lỗ tai áp sát vào ngực hắn để nghe tiếng tim đập của người yêu, hành động thân mật của Đông Hải làm cho Hách Tể không kiềm được đem y ôm chặt vào trong lòng.

 

“Ân ~ Hách Tể, ngươi tỉnh rồi à~~ có chỗ nào không thoải mái không, có thấy chóng mặt không? Thân thể có phải bị nội thương hay không? Có chỗ nào bị đau hay không? Có ~~~”

 

Vừa mới tỉnh lại đã thấy Đông Hải lo lắng không yên, Hách Tể hôn nhẹ lên tai y, thổi nhẹ rồi gian tà nói: ” Hải, không cần phải lo lắng cho ta, cho dù hiện tại ta có muốn yêu ngươi cũng có thể được rồi, thế nên hoàn toàn không có việc gì nữa.”

 

Đông Hải mặt đỏ bừng lập tức quay đi: “Ngươi thật đáng ghét! Người ta lo lắng cho ngươi muốn chết, kết quả ngươi lại không hề đứng đắn chút nào cả.”

 

“Đúng vậy, là ta không đứng đắn, ta chỉ là một dã thú chỉ biết dùng nửa thân dưới của mình để suy nghĩ thôi”. Hách Tể ngã ngớn nói ra điều trong lòng.

 

“Hứ, không thèm nói với ngươi nữa !”

 

Ôm lấy Đông Hải, hai người ở ngoài động ngắm nhìn bình mình xinh đẹp: “Hải, ngươi vẫn chưa uống thuốc nha, nhưng mà nhiệt độ lại hạ xuống, đã xảy ra chuyện gì vậy?”

 

“Ta cũng không biết rõ nữa, có thể là vừa mới hôm qua ôm chặt ngươi, cho nên thân thể đổ mồ hôi ngược lại lại tốt lên một chút, nhưng bất quá lại làm hại ngươi ~~~”

 

 Cúi đầu hôn lên môi đang muốn thốt ra lời xin lỗi, Hách Tể vươn đầu lưỡi tiến vào trong khoang miệng của y nhẹ nhàng cuốn lấy, không ngừng mút lấy Đông Hải bị cuốn lấy không thể nói được gì chỉ có thể thả lỏng mà nằm ở trong lòng của Hách Tể, mở to miệng thở dốc.

 

 

Nhìn Đông Hải bị hôn đến toàn thân đỏ ửng, Hách Tể phát hiện “cự thú” sau một buổi tối nghỉ ngơi đã có dấu hiệu ngẩng đầu.

 

 

Đông Hải đang nằm úp sấp ở trong lòng Hách Tể đột nhiên cảm thấy được ở sau mông có vật gì cứ chọc chọc vào y, bất an giật mình, ngược lại nghe thấy tiếng thở gấp của Hách Tể, lo lắng nhìn lại xuống phía dưới, tuy rằng còn có đồ che lấp, nhưng côn thịt đang dâng trào kia đã hoàn toàn hiện rõ lên ở trước mặt Đông Hải, còn không ngừng tìm kiếm lỗ nhỏ trên người Đông Hải để chuẩn bị yêu thương. (=.=)

 

 

Đông Hải giãy giụa muốn thoát khỏi lòng ngực Hách Tể, nhưng lại bị hắn chẳng tốn chút sức kéo trở về, mông vừa vặn lại ngồi lên trên đỉnh quy đầu đang dựng lên thẳng đứng, hai người đồng thời bắt đầu rên rỉ.

 

—tbc—

Advertisements

5 thoughts on “[DTVĐĐ] – Chương 18

  1. Pingback: [Mục lục] Dã thú vườn địa đàng – Seka | Đông Cung Hách Hải

  2. con khỉ này vừa tỉnh đậy đã nổi thú tính lên rồi , con cá ngây thơ thật tội nghiệp vừa hết bệnh lại bị anh ăn tiếp , quá đáng thương

  3. Pingback: [Mục lục][HyukHae ver] Dã thú vườn địa đàng | Nhẫn Sinh Quán

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s