[Hách Hải] – Nhà có hai người cha – Shot 1 – Ác ma hay thiên thần?


Shot 1 – Ác ma hay thiên thần?

Hách Hải là một bé trai 3 tuổi, tròn tròn, bầu bầu, hai má phúng phính, trông đáng yêu vô cùng!

Nhưng …

Xin các bạn chớ có nhìn vẻ bề ngoài siêu đáng yêu của nó mà nhầm, nó….thực là một ác  ma >//<

Dĩ nhiên với “hai ông bố” của nó thì nó là một thiên thần, nhưng còn với những người khác, nó đúng là hiện thân của quỷ dữ.

Có một lần, đồng nghiệp của “ba lớn” của nó tới nhà tìm, không biết hai ông bố dặn thế nào, nhưng nó ngồi cuộn tròn trên chiếc sopha phòng khách, miệng nhai bỏng ngô, mắt dán vào cái tivi xem một bộ phim có tên “Vợ à, anh tìm em thật khổ!” >//<, tay ấn nút mở cửa, nó cũng không thèm liếc xem người vào là ai, mở miệng:

“Chú là chú Trần ở chỗ làm của ba lớn phải không? Ba lớn đang bận một chút, nói chú ngồi ở đây chơi với con và chờ ba lớn về. Ba lớn rót nước rồi, chú uống đi, và chú ngồi yên cho con xem phim nha!”

Nói rồi bỏ bỏng ngô vào miệng nhai rộp rộp, thỉnh thoảng còn lấy tay dụi mắt khi có cảnh hai nhân vật chính chia lìa >//<

Người họ Trần kia cho đến mãi sau này, vẫn cứ khẳng định chắc chắn nó không phải một đứa trẻ 3 tuổi!!!

Nhưng dù sao thì anh ta cũng nên chấp nhận, bởi vì Hách Hải thực sự mới có 3 tuổi mà thôi, còn vì sao bé lại có thể cư xử như người lớn thế kia thì có lẽ phải hỏi hai ông bố của bé thì mới biết được.

====================

Xin chào, Tiểu Hải nhi chính là ta, ta thực ra tên là Hách Hải, ta cũng thỉnh thoảng vụng trộm giới thiệu là Tiểu Hải nhi !!!

Mọi người thường gọi ta là Tiểu bảo bối, ta thực không thích cái tên này chút nào, chẳng có chút khí phách =.=

Ân, ở trên ta có nói ta thỉnh thoảng tự giới thiệu mình là Tiểu Hải nhi, ta là Hách Hải, thực ra gọi là tiểu hải nhi cũng không sao, nhưng vấn đề là ba nhỏ của ta tên Đông Hải, ta không thể đắc tội ba nhỏ, không muốn ba nhỏ buồn, nên dù cái tên Tiểu Hải nhi ta rất thích thì cũng không thể thường xuyên sử dụng. Tuy vậy, ba lớn lại rất thích gọi ta như vậy, mỗi khi ba lớn dùng cái giọng “cà chớn” gọi ta một tiếng Tiểu Hải nhi, ta liền vui vẻ, trong khi đó thì mặt ba nhỏ đen lại, ta cũng không biết ba nhỏ có phải bị bệnh không, hỏi ba lớn, ba lớn chỉ cười:

“Tiểu Hải nhi, ba nhỏ của con chỉ là bị trúng gió thôi…. Cậu nói phải không, Đông Hải?”

Tối kỵ nhất là gọi ta Tiểu Hách, Hách Hách hay tiểu Hách Nhi, có một lân, ta tới công ty cùng ba lớn chơi, một cô thư ký tới quấn lấy ta, dù ta biết ta rất suất khí, cũng không cần cứ quấn lấy ta vậy đi….. Ân, à, là ta tới đó chơi, cô ta tỏ vẻ thân thiết gọi ta một tiếng Tiểu Hách…..

Ahahaaaaaaaa, ta nghĩ là cô ta đang định gọi Tiểu Hách Hải, nhưng ta đã nhanh hơn, tỏ vẻ vô tội, chớp mắt ngước nhìn mà ngắt lời cô ta:

“Dì à, con tên là Tiểu Hải, không phải tiểu Hách, nếu để ba lớn nghe thấy dì gọi con là tiểu Hách, ba lớn nhất định phi thường tực giận nha~ Ây da…” (người ta là thư ký xinh đẹp trẻ trung, ngươi kêu một tiếng dì là sao? Rất không có lương tâm =.=)

Ta vờ vịt ôm miệng, vì ba lớn rõ là đang gồi trước mặt ta nha, chỉ nghe thấy ba lớn trầm giọng:

“Ra ngoài, gọi Tống trợ lý!”

Tống trợ lý xuất hiện ngay sau hai giây như một phép màu, ba lớn lại hạ giọng:

“Thư ký mới sao? Sa thải, tìm người khác đi!”

“Vâng thưa tổng giám đốc!”

 

Muaaaaaahhhhhaaaaaaaa, ta chỉ biết là như vậy, ai bảo cô ta dám chạm vào tối kỵ của ba lớn? Đáng đời!!!

Nha nha nha~ thôi được rồi, thực ra là do ta gài bẫy, được chưa, nhưng ai bảo cô ta dám bế ta, còn dám véo má ta, hôn má ta nữa, hừ nước miếng cô ta dính trên má ta phải cọ rửa mãi mới sạch, đuổi việc cô ta là còn may đó, hừ!!! >//< (ngươi là ác ma, tiểu Hách Hải=.=)

Ba lớn đang ngồi nhìn ta, chết rồi, cái nhìn thế kỷ, hừ, ta trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ mỗi lần ba lớn nhìn ta như vậy thôi *mếu*!!!

Thôi thì dùng chiêu hữu hiệu nhất vậy!!!

Ta chạy tới chỗ ba lớn, nhào vào lòng:

“Ba lớn, Tiểu Hải nhi biết sai rồi, chỉ là do cô ta dám cướp nụ hôn của con a~, dù là hôn vào má >//<. Ba lớn, tối nay con sẽ không cần ba nhỏ dạy học bài lúc 8 giờ, không cần ba nhỏ đọc truyện cổ tích lúc 9 giờ, con sẽ tự học một mình, được không? Ba lớn đừng giận!!!”

Haiz…

Thở dài, sau đó là mỉm cười, ta chỉ biết ta lợi hại nhất, điểm yếu của ba lớn chính là ba nhỏ, ta chỉ cần lấy ba nhỏ ra đàm điều kiện thì đảm bảo thành công 100%

Mà ba nhỏ là ai, ba nhỏ là người cưng ta nhất trên đời, ha ha ha!!!

Bé con nằm trong lòng đang rung rung, anh biết là bé đang nén cười, tiểu gia hỏa thật là tinh ranh, Hách Tể nhẹ cười, hai bảo bối của anh, đều khiến anh thương yêu không dứt, dù đôi khi cũng thật đau đầu!!!

 

P/s: Nha, đọc xong có thấy ác ma hiện hình chưa???

Advertisements

6 thoughts on “[Hách Hải] – Nhà có hai người cha – Shot 1 – Ác ma hay thiên thần?

 1. Pingback: [Hách Hải] – Nhà có hai người cha | Đông Cung Hách Hải

 2. Rất ngọt nha~ Mừng cả nhà có thêm 1 bộ mới nữa đọc cái này rất vui ý! 🙂
  Hách Hải sao mà bé ma lanh thế hả? Duy truyền từ ba Hách phải không nè *véo má* chỉ 1 chút chuyện thế đã hại cô thư kí mất việc làm rồi thật hư quá nha. Đúng là ba ba nhỏ chiều hay bé rồi phải không? Cũng láo lỉnh quá chứ nhỉ? Lấy cơ cho baba tối nay gần baba nhỏ thì sẽ chả bị la nữa =)) khôn thế này thì đúng là người lớn cũng bó tay! Anh cũng ác quá đuổi thẳng cẳng ngay, đã đụng vào lòng tự tôn nam nhân thì ắt hản chỉ có die thôi =))
  Gia đình nhỏ thật hạnh phúc nha có 2 baba đều yêu thương bé, bé tha hồ tung hoành chả sợ ai. Anh có được 2 bản bối đáng yêu thế còn gì mà than hả? Xem ra còn rất nhiều chuyện xung quanh gia đình bé nhỏ này 🙂

 3. Hách hải là tiểu ác ma ( gen của anh hách ) mang hình dáng thiên thần ( gen đáng yêu của em hải mà ^ ^ ) mới 3 tuổi mà lòi gen ác ma ra sớm quá .
  Anh có ý gọi hách hải là tiểu hải nhi là để chọc em ghen đấy mà ^ ^
  Còn cái cô hứ kí đó chọc phải tiểu ác ma thì đúng là xui cho cô , mà nghe gọi vậy anh nổi giận cũng phải chỉ có bảo bối lớn của anh mới được phép gọi thôi .
  Ta nghĩ nghĩ điểm yếu của 2 cha con là tiểu đông hải ,.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s