[Hách Hải] Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 1 – Part 2


Quả dâu tây thứ 1

 

~ Chất xúc tác của cô gái Hải ~

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

Part 2

 

“Xin chào cô, đây là một loại sữa chua mới mang mùi vị dâu tây cùng mùi chuối vừa mới được ra mắt, bất luận độ tuổi nào cũng rất thích hợp uống, cô có thể dùng thử một chút ~” Đông Hải vẻ mặt tươi cười hướng một bác gái nào đó vừa đi ngang qua, mục tiêu đẩy mạnh tiêu thụ sữa chua trong tay mình. Bất quá ~ Người ta căn bản không để ý tới cậu.

 

Buồn bực tựa vào tủ lạnh, cái quái gì vậy chứ! Căn bản không đem cậu để vào mắt. Nói thế nào, Lý Đông Hải cậu cũng là một hoa mĩ nam, ngay cả khi mặc trang phục nữ cũng là một mĩ nhân à! Đã vậy còn không cho cậu chút sỉ diện nào, lão bà chết tiệt.

 

“Con trai à, vừa rồi có phải hay không có người chửi mắng mẹ?” Lão bà bị Hải chửi mắng đang đứng xếp hàng chờ tính tiền đột nhiên quay sang hỏi đứa trẻ mới chỉ một tuổi đang ngồi trong xe.

 

Đứa trẻ chớp đôi mắt nhỏ, ngậm ngón tay, ngây ngốc nhìn mẹ mình. Vẻ mặt mờ mịt, căn bản không biết đã xảy ra cái gì. Được rồi, này không thể trách cậu, cậu chỉ mới một tuổi à…

 

 

~ oOo ~

 

Thời tiết nôm nay rất đẹp, chính là đang ở trong nhà vừa uống sữa chua xong. Nhớ tới có người đã nói với mình ngày hôm qua dưới lầu siêu thị đã gặp một tiểu thư xinh đẹp hướng mình quảng cáo một loại sữa chua mới. Vừa vặn trong nhà không có sữa chua, nhân tiện đi xem tiểu mỹ nhân trong truyền thuyết này cái đã ~ Ha ha ha ha.

 

 

Vừa đi vào siêu thị, Hách Tể liền đi thẳng tới khu vực bán đồ uống. Từ xa liền thấy một tiểu nha đầu đang cúi đầu, bị một viên quản lý siêu thị quở mắng.

 

“Đang lúc đi làm, sao cô có thể nhàn hạ như vậy! Ôi chao! Cẩn thận tôi trừ tiền lương của cô. Một cô gái xinh đẹp như vậy, nhưng lại lười biếng như vậy ~ Về sau lấy chồng rồi thì phải làm sao! Cô phải lo cho tương lai sau này của bản thân chứ! Biết chưa! Không phải tôi muốn nói cô, nhưng cô thực sự rất không hiểu phép tắc… ” Quản lý khu vực đồ uống cứ như Đường Tăng đang niệm kinh không ngừng quở mắng Đông Hải, nước miếng bay tứ tung, Đông Hải cũng hoài nghi, kia là miệng của hắn hay là vòi phun không biết.

 

Lúc này, một nhân viên chạy tới, thành công cứu thoát Đông Hải khỏi cái miệng đầy ma thuật kia, “Quản lí, có khách người ta nói mua sản phẩm quá thời hạn, muốn khiếu nại. Anh mau đi xem một chút!” Trước khi đi, nhân viên kia còn để lại một cái nháy mắt tán tỉnh với Đông Hải… Đây là sức quyến rũ trong truyền thuyết sao?.

 

Uhm ~ Đứng từ xa để quan sát tiểu nha đầu này, suy nghĩ xem phải làm cách nào để có thể thu vào trong túi. Muahahahahaha ~ Hách Tể cầm một bịch khoai tây chiên lên để che giấu nụ cười gian của mình.

 

-TBC-

Advertisements

5 thoughts on “[Hách Hải] Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 1 – Part 2

  1. Nụ cười gian ác đã lộ rồi kìa =)) Hải nhi chính thức rơi vào tầm ngắm của anh nha 🙂 khổ thân nha đầu rồi phải vác thân váng lá ngọc ra bán sữa chua, bán ko hết mà còn bị la, xem ra Hải nhi vẫn là ko nên bán nữa k sẽ ế mất =)) anh á nha có mục tiêu rồi thì ráng mà theo nha 🙂

  2. =))) Tội nghiệp em, bị Hách râm để ý muốn “thu vào túi” rồi
    Cái mặt giả gái cưng phải biết, nhớ tới cái hồi để tóc dài, muốn quấn em vào mền ôm cục khoai nhân mỡ đó về

  3. Mỹ nhân truyền thuyết bị con khỉ gian tà tia trúng rồi .
    Chúc mừng bé trúng số độc đắc từng từ hưởng .
    Cha quản lý nói nhiều quá , mà bé gỉa gái giống đến nổi cha quản lý cũng nhận ko ra 😛

  4. Pingback: [Hách Hải] Này! Cô bé ~ | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s