Tous Les Jour – Chương 1


 ~ Chương 1 ~

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

Lý Đông Hải đi tới tiệm bánh mì tên là Tous Les Jour gần nhà bọn họ, gắp vài loại bánh mì yêu thích của mình cùng Lợi Đặc ca thích ăn, lại nhìn tủ trưng bày một chút, rồi quay một vòng, lại nhìn tủ trưng bày một chút nữa, uhm…

 

 

Đứng vài giây, người nọ cuối cùng cũng cùng cô gái đứng trước quầy thay đổi vị trí một chút, cậu vội vã đi lên phía trước để tính tiền, nhưng mà đã có người chiếm lấy vị trí phía trước cậu.

 

“Hách Tể ca ca, ta muốn cái kẹo kia.” Một tiểu cô nương đã nhanh chân đến trước hắn, chỉ vào một loại kẹo ở trước mặt.

 

“Tiểu Tình, lại lén đến mua kẹo nữa à?” Nhân viên tên Hách Tể khẽ cười, từ tủ trưng bày lấy ra một cái kẹo, đi ra phía trước quầy hàng, ngồi chồm hổm trước mặt tiểu cô nương kia.

 

“Không phải nha! Là mẹ nói ta đã làm xong bài tập, có thể cùng Hách Tể ca ca ăn kẹo.

 

“Thì ra là như vậy à! Thật thông minh, đây cầm lấy.” Hách Tể cầm kẹo đưa cho tiểu cô nương, khen ngợi mà sờ đầu cô.

 

“Cảm ơn Hách Tể ca ca.”.

 

Cái gì? Còn hôn lên nữa!.

 

 

Đông Hải ở một bên nhìn tình cảnh trước mặt, tiểu cô nương sau khi cầm lấy kẹo mà Hách Tể đưa, vui vẻ mà chồm người lên, ở trên mặt hắn hôn một cái, Đông Hải trong lòng lập tức sinh ra cảm giác ghen tị a…

 

 

Tiểu cô nương sau đi cầm lấy kẹo liền nhanh chóng chạy đi mất, Hách Tể lúc này đứng lên cầm lấy khay bánh của Đông Hải bưng lên bàn.

 

“Thật xấu hổ, để quý khách phải đợi lâu.” Hách Tể cầm lấy khay bánh đi trở vào trong quầy hàng.

 

“Hả? A… Không có gì…” Đông Hải dè đặt đi về phía trước.

 

“Lại là bánh mì chocolate à! Ngươi rất thích ăn nha!” Hách Tể đem bánh mì trên khay phân chia từng loại rồi để vào túi nhựa, quay về vị khách quen trước mặt mỉm cười, gần đây cứ vào hai giờ chiều mỗi ngày đều có thể nhìn thấy cậu.

 

“Ừ…” Đông Hải cúi đầu, tim đập rất nhanh, đầu cũng không dám ngẩng lên chứ đừng nói tới nhìn thẳng mà nói.

 

“Ta cũng rất thích.”.

 

“Thật… Thật vậy ư?” Bởi vì có chút giống nhau mà trong lòng có chút vui mừng làm cho Đông Hải ngẩng đầu, liền phát hiện đang cùng hắn nhìn vào mắt nhau, lại xấu hổ mà cúi đầu.

 

“Thật. Ta rất thích chocolate a! Tổng cộng hai trăm nhân dân tệ.”.

 

“Oh… Đây…” Đông Hải căng thẳng lấy tiền từ trong bóp, lát nữa hắn sẽ tiếp nhận tiền từ trong tay mình sao, lúc ngón tay đụng tới, cậu thoáng run sợ một cái.

 

“Hoan nghênh lần sau quay lại.” Hách Tể khẽ nắm tay Đông Hải, đem hóa đơn đặt vào tay cậu, mỉm cười dịu dàng, khi Đông Hải sửng sờ mà ngẩng đầu lên, vừa thấy hắn cười đẹp như vậy, máu dường như chạy hết đến khuôn mặt, làm cho khuôn mặt càng trở nên đỏ ửng, cậu vội vàng cầm túi bánh mì đi ra cửa, cũng không dám quay đầu lại nhìn…

 

“Không ngờ lại dễ mắc cỡ như vậy đi… A…” Hách Tể nhìn bóng lưng đi xa của Đông Hải, cảm thấy rất thú vị cười khẽ.

 

“Ôi… Không được a…” Về đến nhà, vừa đặt túi bánh mì lên trên bàn, cả người đã ngã lên ghế sô pha.

 

“Cái gì không được hả?”.

 

Đông Hải bỗng chốc ngẩng đầu, thì nhìn thấy ca ca của mình đang đeo mắt kính, trên tay vẫn còn cầm một ống nghiệm, bên trong chứa một chất lỏng mà xanh sapphire không biết là cái gì, đang ngồi chồm hổm mặt đối mặt nhìn cậu.

 

“Không có việc gì…” Vừa nghĩ tới việc vừa mới chạy trối chết, đã vài lần rồi vậy mà ngay cả một câu cũng không thể nói với hắn, trong lòng không ngừng oán giận chính mình thực vô dụng.

 

“Có việc thì nói ra nha! Ca ca giúp ngươi.” Lợi Đặc đi tới trước bàn, từ trong túi bánh lấy ra phần của mình.

 

“Ngươi không giúp được rồi…” Nghĩ đến tiểu cô nương kia có thể làm nũng với hắn, còn có thể dễ dàng hôn hắn, thực sự rất hâm mộ a…

 

“Sao lại không? Ca ngươi là một nhà khoa học.” Chọn lấy một chiếc bánh mì, Lợi Đặc cắn lấy một cái.

 

“Nhà khoa học thì có ích lợi gì…”.

 

“Ai nha! Lời này của ngươi có chút đau lòng à.” Bánh mì của tiệm này quả thực rất ngon, Lợi Đặc lại cắn thêm một cái thật lớn.

 

“Nếu có thể biến thành trẻ con thì tốt rồi…”.

 

“Có thể à!” Nhét hết chiếc bánh mì vào miệng, Lợi Đặc xoay người, lắc lắc ống nghiệm trong tay.

 

“Cái gì?” Thực sự có thể biến thành trẻ con?” Đông Hải phút chốc từ trên ghế sô pha ngồi dậy, tràn đầy hy vọng nhìn ca ca đang ở trước mặt mình.

 

“Ừ! Ta vừa mới nghiên cứu một loại thuốc mới, có thể làm cho người lớn trở thành trẻ con, chỉ là bây giờ còn đang trong quá trình điều chỉnh.” Lợi Đặc đắc ý nhìn tác tác phẩm của mình, ánh mắt lóa sáng.

 

“Ta muốn! Ta muốn! Ta muốn uống!”.

 

“Còn không được! Thuốc này hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh cuối cùng, tác dụng có thể duy trì bao lâu cũng còn không biết!” Lợi Đặc cầm ống nghiệm giơ lên cao, nhìn bộ dạng nóng lòng của đệ đệ mình như vậy, thật đúng là rất hứng thú, hắn vừa nghĩ tới lý do cậu muốn thu nhỏ lại càng cảm thấy hứng thú.

 

“Còn bao lâu nữa?”.

 

“Một hai tháng nữa! Còn phải kiểm tra xem có tác dụng phụ không.”.

 

“Lâu vậy!” Đến lúc đó cũng đã hết nghỉ hè, cậu cũng không thể vào khoảng thời gian đó đến tiệm bánh mì được, điều này sao có thể…

 

Thấy Đông Hải đột nhiên cúi đầu dáng điệu vô cùng chán nản, Lợi Đặc rất ngạc nhiên… Nhìn ống nghiệm trên tay mình một chút, rồi nhìn Đông Hải một chút…

 

“Bất quá… Ngươi nếu nói nguyên nhân muốn biến thành trẻ con, ta có thể suy nghĩ lại.”.

 

“Thật không?” Nghe thấy Lợi Đặc nói như vậy, Đông Hải ngẩng đầu, nhìn thấy vẻ mặt mong đợi giống như đang muốn nói gì của hắn.

 

“Tuy rằng thuốc này vẫn chưa hoàn chỉnh, nhưng trên cơ bản đối với cơ thể thì không có tác hại gì, chỉ là thời gian tác dụng của thuốc này thực sự không thể xác định được có thể kéo dài bao lâu, cũng không biết ngươi chừng nào sẽ biến trở lại a! Huống hồ vẫn sẽ có một tác dụng phụ nho nhỏ…”

 

“Tác dụng phụ nho nhỏ?”.

 

—TBC—

Advertisements

4 thoughts on “Tous Les Jour – Chương 1

  1. Pingback: [Hách Hải] Tous Les Jour | Đông Cung Hách Hải

  2. Bộ này thú vị =))) em đọc r vẫn ham hố vào đọc nữa. Biến thành trẻ con có thêm tác dụng phụ, hốhố. Nghĩ tới Hải biến thành 5 6 tuổi cưng phải biết xD

  3. aaaa thú vị à nha ,không biết tác dụng phụ nho nhỏ là gì nữa =))) mong Hải thành trẻ nhỏ quá à ,ngóng wá đêêê *cười * mong au ra fic đều đặn ,đừng ngâm tội nghiệp nha au

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s