Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 3 – Part 2


Quả dâu tây thứ 3: Chúng tôi là đội bảo vệ Đông Hải.

 

Part 2

 

Editor: Seka

 
 

—DO NOT TAKE OUT—

“Các học sinh, bởi vì trường học chúng ta cùng ‘Tài Nhã’ cao trung kết hợp cho nên sắp lập một tổ học tập cùng trao đổi các hoạt động học tập, bạn học Phác Hữu Thiên, là một học sinh trao đổi, sẽ đến trường đối phương học tập, ngược lại, lớp chúng ta cũng sẽ có một học sinh mới tới. Trò Lý Hách Tể, mời vào ~” Chủ nhiệm lớp đi tới cửa, mở cánh cửa ra, vươn cổ hướng bên ngoài kêu lên một tiếng. Đột nhiên một người không rõ là ai nhảy ra. Tập trung nhìn vào, oh ~ Lớn lên vẫn là khá dễ nhìn đi!.

 

 

Lý Hách Tể… Sẽ không phải là cái tên xảo quyệt kia đi! Ông trời phù hộ, ngàn vạn lần không phải cái kia tên ~ Ngẩng đầu vừa thấy! Sấm sét nổ ngang tai, thật sự là sợ cái gì thì cái đó sẽ đến! Đông Hải trong nháy mắt hóa đá, gió nhẹ thổi qua, hóa thành  hạt cát…

 

 

Eh ~ Trở lại chuyện chính. Hiện tại Lý Đông Hải như trước ôm lấy hy vọng cơ hồ bằng 0, chờ đợi giáo viên tìm một chỗ ngồi cho hắn, mà không phải chính là ngồi ở vị trí của Hữu Thiên. Cậu cũng không muốn cùng hắn ngồi cùng bàn. Mỗi ngày đối mặt biến thái còn chưa tính… Vạn nhất nếu như bị người khác phát hiện, còn không chết người đi? Được rồi, cậu là người rất sĩ diện nha.

 

“Xin chào mọi người ~ Tớ là Lý Hách Tể.” Còn chưa giới thiệu xong, ánh mắt liền ngắm tới Đông Hải đang ngồi ngay tại chiếc bàn thứ hai gần cửa sổ. Ôi ~ Nam sinh này bộ dạng thực xinh đẹp ~ “Thầy, em có thể cùng nam sinh xinh đẹp kia một bàn không?” Chỉa chỉa Đông Hải. Bên cạnh vừa vặn có một vị trí trống.

 

“Không được! Thầy, không phải nói bạn Hách Tể phải ngồi cùng bàn với em sao?” Đối diện bục giảng bàn thứ nhất, một nữ sinh đứng lên. Này không phải là nữ lão đại của ‘Đội bảo vệ Đông Hải’ sao?.

 

Vừa nghe có người đoạt lấy Hách Tể, Đông Hải trong lòng mừng thầm, [Đi nhanh đi! Cùng cô ta một bàn, cùng cô ta một bàn, cách tôi càng xa càng tốt!].

 

“Trò Đông Hải là trưởng lớp, trò Hách Tể ngồi cùng với Đông Hải đi.” Vỗ vỗ vai Hách Tể, hướng hắn gật đầu một cái, ý bảo hắn đi qua.

 

Chưa tới một phút đã chạy đến, trước mặt Đông Hải cười ngây ngô, “Hắc, bạn học, chúng ta hảo hảo ở chung nha! Tớ gọi là Lý Hách Tể.” Đặt mông ngồi ở trên ghế, đem túi sách theo trên người đặt xuống, để sát vào Đông Hải, “Bộ dạng của cậu rất tốt đi, tớ thích cậu à!” Lại nhanh chóng ở trên mặt Đông Hải hôn xuống.

 

Cái hôn này thực sự dọa Đông Hải nhảy dựng lên, láo!!! Cư nhiên hung hăng càng quấy như vậy! Cũng dám đùa giỡn cậu! A!!!! “Đồ lưu manh nhà mi!” ‘Cháp’ một cái bạt tai nhắm thẳng mặt Hách Tể, tính ra đây là lần thứ hai đánh hắn rồi.

 

-HẾT QUẢ DÂU TÂY THỨ 3-

Advertisements

4 thoughts on “Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 3 – Part 2

  1. Pingback: [Hách Hải] Này! Cô bé ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Mạng anh là mạng bị tát ko ít =))) chưa gì đã dày mặt ở đó lợi dụng để hôn Hải nhi bị ăn tát là đúng rồi 😀 cho chừa thói thả dê nha~ còn đội bảo vệ ĐH nữa anh khó lòng mà qua được nha 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s