Hai người ba ba – Chương 5


~ Chương 5 ~

 

Editor: Seka

 

Beta: Kely

 
 

—DO NOT TAKE OUT—

 
 

Tôi rất thích mùi hương nhàn nhạt trên người của lão ba, loại hương vị này rất quen thuộc, có cảm giác giống mùi hương của mẹ, tuy rằng tôi không biết mẹ của tôi là ai, bộ dáng cao thấp thế nào, nhưng mà tôi biết so với mẹ tôi càng yêu lão ba hơn! Có lẽ lúc còn nhỏ có thể cảm nhận được sự ghen tuông của lão cha, cho nên lão cha đối với tôi rất là dữ dằn, tôi tự nhiên cũng liền hành hạ hắn, ngay cả sau này khi đã trưởng thành tôi cũng thường xuyên quấn quít lấy lão ba, muốn cùng nhau ngủ, lão ba mềm lòng tự nhiên sẽ không từ chối, cho nên mỗi khi không có tiền tôi sẽ dùng chiêu này đối phó lão cha đổi lấy một trăm hay hai trăm gì đó, xuỵt, nhưng đừng nói cho lão ba biết đấy! — Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

Nói đến cũng lạ, chỉ cần Lý Đông Hải đưa lưng về phía Lý Thiên Không, thằng nhóc kia nhất định sẽ ngoác mồm ra mà khóc, làm cho Lý Hách Tể ‘chuẩn bị sẵn sàng’ nhưng cũng không thể làm gì được, sau khi làm hòa thượng được một tuần, Lý Hách Tể rốt cục nhịn không được, thừa dịp Lý Thiên Không đang ngủ trưa, kéo Lý Đông Hải đi vào phòng dành cho khách khóa cửa lại, sau đó cũng chỉ còn lại những âm thanh ừ a a.

 

 

Lúc Lý Hách Tể ôm Đông Hải quay về phòng ngủ, tiểu tử kia đã sớm tỉnh ngủ, quay đầu lại, vừa thấy có người vào liền khóc oa lên.

 

“Hách Tể, Tiểu Thiên khóc.” Lý Đông Hải giãy dụa  muốn xuống, nhưng lại bị Hách Tể ôm chặt lấy.

 

“Anh nhanh thả em xuống, đứa trẻ không thể khóc lâu như vậy!” Bị Lý Đông Hải thúc giục  nhanh lên, Lý Hách Tể vội vàng trấn an, “Được rồi, em cứ đi tắm trước được không? Anh sẽ dỗ thằng bé.”.

 

Đem Lý Đông Hải đặt vào bên trong bồn tắm, Lý Hách Tể vội vàng chạy về phòng ngủ nhìn Lý Thiên Không.

 

“Này, không được khóc!” Vươn tay chỉ chỉ Lý Thiên Không, Lý Hách Tể nhỏ giọng mắng.

 

Tiểu Thiên nhìn nhìn ngón tay Hách Tể, vươn tay nắm lấy đưa vào miệng liếm liếm, không ngừng mút lấy, mút hơn nửa ngày cũng không mút thấy thứ gì ăn ngon, cái miệng nhỏ nhắn lại khóc oa lên.

 

“Ai nha, mau câm miệng mau câm miệng, thằng nhãi con này.” Sợ làm kinh động đến Lý Đông Hải, Hách Tể lập tức lấy tay che miệng Tiểu Thiên lại.

 

“Lý Hách Tể, anh không thể đối đãi như vậy với đứa trẻ  được! Nhanh đi pha sữa đi!” Lý Đông Hải nghe được bên ngoài vẫn còn tiếng khóc, bất đắc dĩ đành phải vội vàng rửa sạch một chút, sau đó mặc áo ngủ, hai chân run rẩy đi ra.

 

“Được được được, anh sẽ đi làm, em ngoan ngoãn nằm ở trên giường à.” Nhìn bộ dạng Đông Hải bước đi loạng choạng, Lý Hách Tể vội vàng đem Đông Hải ôm đến trên giường, sau đó đi pha sữa bột.

 

Đem Tiểu Thiên ôm vào trong ngực, tiểu tử này nhất định là rất đói, ăn hồng hộc thế kia, không bao lâu đã uống hết sữa.

 

“Có cần cho nó uống thêm nữa không?” Đem bình sữa súc sạch sẽ, sau đó bỏ lại chỗ cũ, Lý Hách Tể hướng phòng ngủ quay về, nằm ở bên cạnh Đông Hải.

 

“Thật là con mình sao? Mình đẹp trai như vậy, nó như thế nào lại giống y chang một con khỉ ốm yếu thế kia.” Mấy ngày nay cũng chưa cẩn thận nhìn thằng nhóc con do mình sinh ra, nhìn kỹ thì… Chậc chậc, cùng mình tuyệt không giống nhau. (con ghẻ đó =)))))))) )

 

“Yên tâm không cần hoài nghi, tạm thời không nói đến giấy xác nhận cha con em cất ở trong ngăn kéo kia, chỉ cần nhìn anh từ trên xuống rồi so với khuôn mặt của Tiểu Thiên thì hoàn toàn giống nhau, về việc giống khỉ, lần đầu tiên em gặp anh liền cảm thấy được anh cũng rất giống khỉ, đôi khi mới ngủ dậy, nhìn anh ngủ bên cạnh em, em còn thực phân vân không rõ tối qua là em ngủ cùng con người hay là ngủ chung với khỉ nữa.” Nói xong, Lý Đông Hải liền nhịn không được che miệng lại cười, cười đến không kịp thở.

 

Cầm lấy cái gương trên tủ cạnh giường, Lý Hách Tể nội tâm không khỏi có chút nghi hoặc, chẳng lẽ… Thật sự rất giống sao?.

 
-HẾT CHƯƠNG 5-
 
 

Advertisements

4 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 5

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s