Hai người ba ba – Chương 6


~ Chương 6 ~

 

Editor: Seka

 

Beta: Kely

 

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

Lão ba vẫn luôn chờ đợi tôi có thể mở miệng nói chuyện, gọi y một tiếng ba ba, cho nên lúc tôi mới vừa tròn một tháng tuổi thì y liền dạy tôi nói chuyện, rốt cục khi tôi được một tuổi liền mở miệng nói, đương nhiên, cuộc sống bi thảm của lão cha cũng bắt đầu rồi. — Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

Hôm nay là thứ bảy, cho nên Lý Hách Tể cả ngày đều ở trên tầng cao nhất mà dạy thêm cho học trò. Ở khu vực Hách Hải sống bình thường mỗi tòa chung cư đều có ba mươi tầng, Hách Hải sở hữu một căn ở trên tầng 28, bởi vì Hách Tể cần một chỗ để dạy học, mà tầng 30 cũng chưa có người ở, Lý Hách Tể liền mua cái gác lửng nhỏ, sau đó dùng căn gác lửng đó làm nơi dạy thêm cho học trò.

 

 

Bởi vì đây là một việc rất tốn kém năng lượng mà từ 12h đến 15h đều không có lớp, cho nên Lý Hách Tể đều là ăn cơm no sau đó ngủ trưa. Rất không may, Lý Đông Hải phải đi ra ngoài làm một chút việc, bất đắc dĩ, Lý Đông Hải đành phải để cho Hách Tể đem Thiên Không lên gác lửng. Hơn nữa còn dặn dò một đống việc, sau đó mới vội vàng rời đi.

.

.

.

.

.

“Tiểu quỷ! Ngồi ở chỗ này chơi đồ chơi đi! Không được quấy rầy tôi có nghe hay không!” Lý Hách Tể đem thảm lót cẩn thận, sau đó để cho Lý Thiên Không mông trần ngồi lên, bởi vì Đông Hải sợ tiểu tử kia bị lạnh, cho nên đặc biệt mua một tấm thảm bằng lông dành cho tiểu tử kia.

 

Trong chốc lát, các học trò đã tới.

 

“Wow, thầy! Có baby ôi chao! Thật đáng yêu ~ Mấy tuổi rồi ạ?.” Lớp học đầu tiên có hai nữ sinh trung học, vừa vào phòng liền vây lấy xung quanh Thiên Không, vân ve a, ôm a.

 

“Một tuổi, vẫn chưa biết nói, mau vào học đi, mấy em đã đến muộn, đừng chậm trễ thời gian nữa.” Kêu hai nữ sinh vào học, Lý Hách Tể nhìn vẻ mặt nhu thuận của Lý Thiên Không.

 

Một mặt vừa dạy học, một mặt vẫn thường thường ngẩng đầu nhìn Lý Thiên Không vui vẻ chơi đùa, Lý Hách Tể ôm lấy Lý Thiên Không hỏi: “Thằng nhóc, đói không hả?”.

 

Lý Thiên Không lắc đầu, sau đó giãy dụa muốn xuống đất, tiếp tục chơi món đồ chơi.

 

“Leng keng” Chuông cửa lại vang lên, xem chừng là đám học trò nam đến, vừa mở cửa quả nhiên là bọn học trò, kêu bọn họ vào nhà, đột nhiên một người nhìn thấy tiểu baby, tuy rằng không có xoa xoa nắn nắn, hôn hít giống hai nữa sinh vừa nãy nhưng mà vẫn ngạc nhiên.

 

“Thầy, đứa nhỏ nhà ai vậy, thật đáng yêu, bao tuổi rồi, có thể nói không?” Hai nam sinh đi qua, cũng không dám chạm vào tiểu tử kia, chỉ là nhẹ nhàng sờ sờ, sau đó dùng ngón tay chọt chọt.

 

“Đáng ghét.” Lúc nãy là chị gái xinh đẹp, bây giờ là cái này… Không thích, Lý Thiên Không cau mày, sau đó né tránh sự đụng chạm của hai nam sinh.

 

“Ai nha, có thể nói, ôi chao, nó nói chán ghét cậu đấy.” Nam sinh một mặt giống như vừa mới phát hiện châu lục mới, một mặt vừa cười nhạo nam sinh mới bị Thiên Không nói đáng ghét.

 

Nam sinh tuy bị nói là đáng ghét,  nhưng mà vẫn là bị vẻ mặt dễ thương của Thiên Không tác động: “Thầy Lý, đây là con thầy sao? Với thấy dường như rất giống nha, không có nghe nói có sư mẫu à!”.

 

“Không không, nó không….” Không phải con tôi, vừa định nói là đứa trẻ của họ hàng, ai biết Lý Thiên Không buông món đồ chơi trong tay, quay đầu lại đối với Lý Hách Tể nói: “Cha ~ cha ~ Tiểu Thiên ~ đói ~”.

 

Trong giọng nói non nớt có chút tức giận, làm cho Lý Hách Tể có chút đứng không vững, tiểu tử kia cũng không thèm cho mình chút sĩ diện, được rồi, cảm giác được kêu là cha rất tốt là được, có điều thằng nhóc con này biết nói từ khi nào thế?.

 

 

Một bên chuẩn bị tốt bình sữa cho Thiên Không, Lý Hách Tể ở một bên dạy học cho học trò.

 

 

 

-HẾT CHƯƠNG 6-

Advertisements

5 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 6

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

  2. Lý Thiên Không dúng là tem tiểu quỷ a. Dám làm anh mất mặt với mấy đứa học trò. Cơ nhưng mà tại sao Hải dạy nhóc nói mà. Cha nhóc lại có quan tâm tới nhós đâu mà nhóc lại cha trước tiên thế kia. Hay tại nhóc biết nói lâu rồi mà tới giờ anh mới biết nên mới thế.

  3. Trời thằng bé là thiên tài sao? Mới bây lớn đã biết nói rồi :O còn cố tình gọi cha nữa chứ =))) anh đúng là die ko kịp ngáp. Dám chối thử xem e là thằng bé mách ba ba của nó đó =))) anh chính là ú ớ trước thằng con này mà :)) từ bé đã thích mấy chị xinh gái rồi chẳng nhẽ máu sắc cũng duy truyền sao? =)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s