Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 6


Quả dâu tây thứ 6: Cha vợ đại nhân, mẹ vợ đại nhân.

 

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

Part 1.

“Đông Hải ~ Tiểu Hải Hải ~ Hải bảo bối ~ Cậu hãy nghe tớ nói ~ Tớ với Tích Tử thật sự không có gì. Tớ chỉ là tham qua phòng em ấy một chút mà thôi. Tiểu bảo bối của chúng ta ghen tị sao? Cậu phải biết tớ chỉ thích tiểu ngồi cùng bàn khả ái của tớ mà thôi. Thế nào, thế nào, cùng tớ kết giao thử xem đi! Tớ tuyệt đối là nam nhân tốt nhất.” Hách Tể chạy xe theo sát xe đạp của Đông Hải, chạy về phía trường học.

 

“Cậu cút xa tôi một chút, đừng để ý lão tử.” Nhìn không chớp mắt phía trước, hướng Hách Tể đang đuổi theo mình nói. Con bà nó thật giống một con ruồi cứ không ngừng vo ve bên tai, thật muốn tát một cái cho hắn chết luôn.

 

Thực hối hận giữa trưa để cho hắn đi theo mình về nhà, hừ ~ Nếu không đi theo cậu về nhà, hắn cũng không bị biến thành hình dạng thế kia. Mặc cho hai gò má đang bị sưng lên, vẫn như cũ sống chết đi theo Đông Hải.

 

 

Đừng hiểu lầm, lần này không phải do Đông Hải đánh đập. Là kiệt tác của người mẹ vĩ đại của Đông Hải. Chuyện kể rằng lúc Hách Tể đang ở trong phòng nghe Tích Tử giới thiệu về hà mã búp bê ‘Rất hoàn mỹ’của cô. Chỉ nghe ‘Phanh’ một tiếng, cánh cửa đã bị đá văng. Một vật thể phấn nộn trắng nõn chạy vọt vào, cầm côn nhị khúc nhắm phía trên đầu Hách Tể đánh xuống, Hách Tể bị đánh trúng lập trúng nhảy ra một bên.

 

“Ngươi là ai vậy! Sao lại tấn công tôi. Tôi còn phải dựa vào khuôn mặt đẹp trai này để tiếp cận các cô gái nha! Chú ý đi.” Cười châm biếm, hắn nếu bị hủy dung nhan, tiểu Đông Hải sẽ không cùng hắn kết giao thì phải làm sao bây giờ a! [ Mỗ Sướng: Đông Hải vốn sẽ không cùng ngươi a… ].

 

Vật thể hồng nhạt kia vẫn như cũ không chịu buông tha, đang muốn cùng Hách Tể liều mạng sống chết, cuối cùng vẫn là bị một nam tử ngăn cản. “Thằng nhãi con nhà mi! Dám giở trò với Tích Tử nhà chúng ta, ta phải giết chết mi… A ~ Khuê Hiền anh đừng ngăn cản em.” Đổi lại Khuê Hiền càng nắm chặt cánh tay.

 

Sau khi đảm bảo chắc chắn bản thân đã an toàn, Hách Tể bắt đầu tinh tế quan sát hai nam nhân này. Thoạt nhìn rất trẻ tuổi, cái người hướng chính mình nổi bão hẳn là tiểu thụ đi ~ Nam nhân đẹp trai kia hẳn là lão công của y đi. Nhưng y cùng Đông Hải có quan hệ gì chứ?.

 

Tựa hồ là hiểu được điều Hách Tể đang nghi hoặc, Khuê Hiền liền tự giới thiệu, “Tôi là cha của Đông Hải cùng Tích Tử Tào Khuê Hiền, y là bà xã của tôi, Lý Thịnh Mẫn.”.

 

A ~ Hóa ra là cha vợ đại nhân à, như thế nào trẻ tuổi như vậy chứ ~ Khó trách Đông Hải cùng Tích Tử bộ dạng tốt như vậy. Tốt đẹp chính là di truyền gien rất trọng yếu nha! Cục cưng sau này của hắn cùng Tiểu Hải nhất định cũng đặc biệt đáng yêu à.

.

.

.

Part 2.

 

“Cậu muốn cùng Tích Tử nhà chúng ta kết giao.” Không phải là câu hỏi mà là một câu trần thuật. Không biết vì cái gì, thấy bá phụ phía sau lưng liền lạnh cả người.

 

Vội xua tay, “Không phải, cháu muốn chính là Đông Hải nhà bác.”.

 

“Thằng bé là nam.” Ngữ khí như trước bình thản, vẻ mặt không có chút biểu tình, làm cho người ta không đoán ra tâm tư của hắn. Tựa hồ đoạn tuyệt đều giống nhau khiến cho Hách Tể có một cảm giác bất an nói không nên lời.

 

Con thỏ nhỏ quơ quơ bàn tay, từ trong ngực Khuê Hiền giãy giụa thoát ra, xông lên phía trước, liền cho Hách Tể hai cái tát. Một chút cũng không nương tay, miệng còn hung hăng mà nói: “Tiểu Hiền, anh cùng nó nói chuyện vớ vẩn làm gì. Loại người ăn trong bát, nhìn trong nồi em ghét nhất à! Hà mã hội trừng phạt hắn. Nhất định phải trừng phạt! Hừ hừ! Phải đem hắn cho hà mã ăn luôn.” Còn không quên dậm chân một cái.

 

Chết tiệt! Tự nhiên đánh hắn! Đông Hải đánh hắn còn chưa tính, y cũng đánh hắn! Được rồi… Hiện tại xem chừng sau này y sẽ là mẹ vợ tương lai, hắn nhịn. Nhịn… Cố nén cảm giác tê dại nơi má, hướng Thịnh Mẫn cùng Khuê Hiền mỉm cười, “Bác trai bác gái không phải cũng cùng giới tính sao.”.

 

“Cậu nói rất đúng. Nhưng mà cậu làm như vậy sẽ thương tổn  Đông Hải.” Không cần nhìn cũng biết được ngoài phòng Đông Hải đang vểnh tai nghe ngóng tiếng động trong phòng. Miễn cưỡng ôm Thịnh Mẫn lại ngồi ở bên cạnh Tích Tử.

 

“Cái đó, cha vợ đại nhân không cần lo lắng. Thời gian không còn sớm, cháu cùng phu nhân của cháu muốn đi học. Bác trai bác gái, Tích Tử muội muội tạm biệt.” Hướng Khuê Hiền cùng Thịnh Mẫn chào một cái. Đi đến ngoài phòng, cầm lấy áo khoác, giữ chặt cánh tay Đông Hải liền túm ra bên ngoài.

 

Nhưng mà hắn đã quên, Đông Hải ở nơi này làm gì còn tính khí nhẫn nhịn chứ! Sao có thể ngoan ngoãn  như vậy liền cùng hắn đi được? Cầm lấy cuốn tập hình hà mã ném về phía mặt hắn, lúc này mới phát hiện mặt Hách Tể đều sưng lên, trong lòng đột nhiên luống cuống, giận dỗi mà vượt qua mặt Hách Tể, đi ra ngoài lấy xe đạp chạy đi, mặc cho Hách Tể ở phía sau chạy đuổi theo.

 

 

Từ nhà của Đông Hải hầu như không có phương tiện giao thông công cộng để đi tới thẳng trường. Cho nên lúc tan học vào buổi trưa, cũng là hắn sống chết chiếm lấy xe đạp của Đông Hải chở cậu về nhà. Bây giờ Đông Hải tức giận, hắn cũng chỉ có thể chạy đuổi theo.

 

 

Bất quá hắn hiện tại đang bận suy nghĩ về ba mẹ của Tiểu Hải. Cũng không dễ đối phó đi! Xem ra về sau phải suy nghĩ cách làm thế nào để lấy lòng bọn họ  ~ Hừ ~ Cô bé Hải, cậu đừng hòng chạy trốn!.

 

-HẾT QUẢ DÂU TÂY THỨ 6-

Advertisements

4 thoughts on “Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 6

  1. Pingback: [Hách Hải] Này! Cô bé ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Oh oh oh :O ko tin được Khuê Mẫn là cha mẹ vợ tương lai của anh =)))) Mẫn hung dữ khiếp nhào vô tát tát anh ( anh nể mẹ vợ tương lai thôi ko là cũng….. ) =)))) tình hình là ngoại trừ Tích Tử còn lại ko ai trong nhà thích anh cả ( mặt thua cả hà mã bị ghét là đáng ) :))) thích câu cuối nhất “cô bé Hải ngươi đừng hòng chạy trốn” cô bé lun kìa =))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s