Quan Hệ – Chương 16


~ Chương 16 ~

 

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 
 

Lý Hách Tể vừa đi ra liền nhận được cuộc gọi, nhìn vào dòng số hiển thị trên màn hình nhấn nút nghe liền nói: “Nha đầu?”.

 

“Như thế nào đường dây lại luôn bận là sao…” Từ trong di động truyền ra giọng oán giận của cô gái.

 

“Uh, có chút việc.”.

 

Đầu dây bên kia dừng một lát, sau đó liền hiểu được lý do.

 

“Hiện tại xong xuôi rồi chứ? Tốt lắm, em có vài lời phải nói với anh…”.

 

“Cái gì?”.

 

Bên kia trầm mặc một lát, sau đó từ trong di động truyền ra tiếng la thét đầy tức giận: “Lý Hách Tể! Em nói cho anh biết, con mẹ nó anh mà còn bắt em giả làm chủ tịch hội phụ nữ gọi điện cho Lý Ức Nại, lão tử liền cho anh một phát tiễn anh chầu trời ngay lập tức!”.

 

Lý Hách Tể không nhịn được cười nói: “Nha đầu à, điên cuồng như vậy không thích hợp với em đâu, rốt cuộc em muốn nói cái gì? Anh nghe.”.

 

Cô gái do dự một hồi, vẫn là quyết định nói ra: “Ông chủ cho anh trong vòng một tháng phải làm xong việc đó.”.

 

Lần này đến lượt Lý Hách Tể trầm mặc, lão già kia, như thế nào lại gấp gáp như vậy chứ…

 

Bên kia truyền đến tiếng thở dài: “Hách Tể ca, em biết anh thích Lý Đông Hải, nhưng mà nếu như việc kia làm không xong… Anh cũng biết rõ, ông chủ cho tới bây giờ đều có hơn hai phương án để hành động.”.

 

“Anh biết rồi, hơn nữa công việc cũng đã bắt đầu rồi” Lý Hách Tể vẫn là cười như không có gì quan trọng, “Nghe được cuộc gọi của trợ lý gọi cho Lý Ức Nại thì anh đã biết rồi.”.

 

Kim Nhã Na suy nghĩ một chút, nói: “Em sẽ cố gắng làm cho hoạt động của cô ta chậm một chút, nhưng mà đừng quên, cô ta là đang thay Khuê Hiền ca trả nợ, cho nên đừng ôm hy vọng quá lớn, đứa trẻ đó không làm thì thôi, một khi đã làm sẽ vô cùng dứt khoát.”.

 

“Anh đương nhiên biết rõ, cô ta là do chính anh dạy dỗ mà” Lý Hách Tể dựa vào tường, ánh mắt nhìn vào khoảng không trống rỗng, “Dù sao đi nữa, nha đầu, nếu như anh mang Lý Đông Hải bỏ trốn cùng anh, em có thể giống như cô ta đi tìm ông chủ cầu xin, kêu ông ta buông tha cho bọn anh không?”.

 

Người bên kia đầu dây im lặng hồi lâu, rồi nói: “Được… Nhưng mà trước tiên em sẽ đưa cho Lý Đông Hải loại thuốc để cho cậu ấy có thể công anh!”.

 

Lý Hách Tể không nhịn được liền cười lớn: “Nói đến thuốc, hôm qua anh có kêu em tìm loại thuốc kích thích kia mà đúng không? Đêm nay anh cần dùng.”.

 

“Ở trên tủ đầu giường của anh.”.

 

 “Thật sự là hiệu suất nha, để đó lúc nào vậy?”.

 

Kim Nhã Na bĩu môi: “Ba phút trước đưa tới, tách viên đạn ra là thấy được, không có nhiều, anh dùng tiết kiệm vào.”.

 

“Nha, sao lại keo kiệt vậy…”.

 

“Còn dám nói! Số tiền nghiên cứu ít ỏi của bọn em bị anh dùng vào việc riêng bao nhiêu rồi hả? Toàn dùng để làm ba cái chuyện bỉ ổi vô sỉ gì đó! Có lúc nào anh trả lại tiền không hả? Đồ keo kiệt!”.

 

Sờ sờ mũi, bị nói trúng tim đen: “Biết rồi, biết rồi, sau này sẽ mời mọi người ăn cơm… Còn về phần ông chủ thì em chống đỡ dùm anh cái.”.

 

Tắt điện thoại, nụ cười trên mặt cũng biến mất, ngẩng đầu nhìn bầu trời u ám mịt mù ngoài cửa sổ.

 

 

Thật muốn mang Đông Hải cao chạy xa bay, nhưng mà chuyện của anh trai Lý Thịnh Mẫn đã khiến hắn tỉnh ngộ… Ông chủ tuyệt đối không thể nhân từ tới tận hai lần, hơn nữa, chính mình cũng không hy vọng Đông Hải theo mình lưu vong.

 

 

Huống chi, còn không hiểu được cậu có nguyện ý hay không nữa là…

 

 

 

~ oOo ~

 

Gần tối, Lý Ức Nại phải ra ngoài tham dự một bữa tiệc, là do Triệu Tử Dương mời khách.

 

 

Đây là do Lý Hách Tể sắp xếp, nhớ ngày đó anh trai Triệu Khuê Hiền của cô truy tìm anh trai của hắn là Lý Thịnh Mẫn, chính mình cũng hỗ trợ không ít, hiện tại nhờ cô một việc nhỏ như vậy, tất nhiên cô cũng sẽ không từ chối, nói đúng ra, bản thân cũng có thể xem như là giáo viên của cô.

 

 

Đông Hải đã sớm đi lên lầu, cậu thực sự là một vật nhỏ thông minh mà.

 

 

Trong tay đang cầm loại thuốc mà Tiêu Hựu Mạt vừa mới điều chế vài ngày trước… Lấy một chút dùng cho mục đích cá nhân cũng là chuyện thường tình của con người mà thôi.

 

 

Đẩy cửa ra, Lý Hách Tể chỉ cảm thấy huyết khí dưới hạ thân dâng trào… Đông Hải nằm trên giường, trên người đã hoàn toàn khỏa thân, chỉ dùng một chiếc chăn để che lại bộ vị quan trọng.

 

 

Chân khẽ nhếch lên, bắp đùi trắng nõn, đùi không an phận làm tiểu phúc vặn vẹo, cánh tay chống lên ván giường, tấm lưng trơn nhẵn dưới ánh đèn phản chiếu một ánh sáng với màu sắc vô cùng mê hoặc.

 

Nghe được tiếng động, Đông Hải quay đầu đến, cái miệng nhỏ nhắn trề ra tựa như đang bất mãn: “Chủ nhân thật chậm nha.”.

 

Đè lên thân thể mềm mại, thơm mát của Đông Hải, miết nhẹ lên đôi môi đỏ mọng của cậu, nói: “Bảo bối chờ không kịp sao?”.

 

“Đáng ghét” Đông Hải mỉm cười nũng nịu, đưa tay cởi bỏ cúc áo Hách Tể.

 

Nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Đông Hải và hôn lên đó, sau đó giúp cậu cởi bỏ quần áo của bản thân.

 

 

Đến khi Hách Tể hoàn toàn khỏa thân trước mặt, Đông Hải thẹn thùng quay đầu đi chỗ khác, tuy rằng đã nhìn thấy rất nhiều lần, thế nhưng mỗi lần đều xấu hổ như vậy.

 

 

Không để ý đến vẻ thất thần của Đông Hải, Hách Tể hôn lên môi Đông Hải, rất ôn nhu, rất mê người.

 

 

Ngay lúc Đông Hải đang say đắm trong nụ hôn thì Hách Tể đột nhiên lấy di động ra bấm gọi.

 

“A!” Đông Hải lập tức la hoảng lên.

 

Di động còn chưa có lấy ra nữa… Mạnh mẽ rung động làm cho Đông Hải trở nên cuồng loạn.

 

“Ưmmm… Aaaa… Chủ nhân, không cần… Dừng lại… Argggg…”.

 

Hách Tể lại hoàn toàn không để ý tới lời van xin của Đông Hải, cắn lên quả anh đào phấn nộn, bộ lộng phân thân đáng yêu của cậu.

 

 

Rung động có quy luật làm cho Đông Hải vô lực chống lại, bị Hách Tể khiêu khích làm cho cậu càng thêm phấn khích.

 

“Aaaaa… Chủ nhân…”.

 

Hách Tể cười khẽ, cảm giác được Đông Hải mãnh liệt run rẩy, nhanh tay ách trụ linh khẩu, dùng dây thừng trói chặt không cho cậu phát tiết.

 

“Urggg… Không cần…”.

 

Ánh mắt đầy đáng thương kia lại làm tăng thêm dục vọng của Hách Tể, cầm lấy ly nước đã bỏ thêm thuốc đưa cho Đông Hải, chậm rãi dìu cậu ngồi dậy.

 

 

Đông Hải đang bối rối không hiểu sao từ phía sau lại truyền đến cảm giác ngứa ngáy mơ hồ, hơn nữa còn ngày càng mãnh liệt.

 

 

Đông Hải đột nhiên giật mình phát giác ra, là cảm giác khi bị trúng thuốc lần trước! Khi Đông Hải phát hiện ra điều này thì dục vọng đã mãnh liệt đến mức như muốn nuốt chửng cậu… Nhưng mà có một điều Đông Hải không biết chính là, lần này ngoài trừ loại thuốc lần trước Hách Tể còn bỏ thêm một loại thuốc nữa.

 

 

Công hiệu nghe nói là… Được rồi, chính là khiến cho bất kỳ người nào dù rụt rè ra sao, thẹn thùng bao nhiêu, đều sẽ trở nên ‘Nhiệt tình’ vô cùng.

 

 

Vật nhỏ của tôi, làm cho tôi hảo hảo yêu thương cậu đi.

 

 

 

-HẾT CHƯƠNG 16-

P.S: Chương sau có H
Advertisements

9 thoughts on “Quan Hệ – Chương 16

 1. Pingback: [Mục lục][Hách Hải] Quan Hệ | Đông Cung Hách Hải

 2. :O Khuê Mẫn ở đâu ra nữa vậy? Tình hình gì đây trời? @.@ thế mục tiêu là em gái Hải nhi rồi. Còn anh chính là cố tình tiếp cận nàng ta nhưng sau gặp Hải nhi mà quyết tâm đem ( ép ) Hải nhi thành người của mình anh tốn thủ đoạn ko ít nhỉ? Đúng là vì mỹ nhân khó khăn mấy cũng ráng thôi.
  Muốn được cùng Hải nhi bên nhau sao? Liệu có thể chứ?
  Còn cho Hải nhi uống thêm thuốc tăng sự kích thích nữa chứ 😐 anh thật quá đáng mà bình thường cũng toàn dùng mấy trò này hạ lưu này ko :-@ được cái Hải nhi thật ngoan..ở trên giường *chảy h20 miếng* huhu muốn thấy Hải nhi sexy đến cỡ nào quá!!! :(((

 3. Hóa ra anh còn đang dưới trướng một người nữa a. Tưởng đâu một mình hành động chớ, ai ngờ còn có ràng buộc. Anh đã yêu Hải tới mức muốn mang Hải chạy trốn luôn. Cơ mà nghĩ tới chuyện anh nhét đt vào người Hải là vẫn thấy anh biến thái à.

 4. uầy, fic ngày cag hay nha
  mới đầu e tửơng H ai dè lại nhìu việc nảy sinh thế k bít
  k bít a đến đây có mđ gì nhể, tò mò qá. Lại còn chuỵên của Mẫn vs Hiền nữa
  dù sao thì chap sau có H *tung bông*

 5. Pingback: [Hách Hải] Quan Hệ | Nhẫn Sinh Quán

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s