[NMCNVHH]♥19


[NMCNVHH]♥19

 

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

91.

91

#Lost#

Teuk: Eunhyuk shi sao lại bơ phờ như thế?

 

Hyuk: Điện thoại cùng Ipod của em vừa bị mất.

 

Teuk: Rốt cuộc thì ngày gì vậy, Ipod và điện thoại của Donghae cũng vừa mất, giờ của em cũng mất? Điện thoại và Ipod của hai đứa rốt cuộc có vật gì vậy, bị sức hút của trái đất bắt trộm đi rồi sao?.

 

Hyuk: Em cũng không biết, thực ra điện thoại và Ipod của em không có mất, mà là của Donghae mất. Bởi vì đồ của Donghae cũng là đồ của em che mieng.

 

92.

92

#Mượn Ipod#

Teuk: Chỉ cần là đồ điện tử, một khi rơi vào tay của Donghae nhất định sẽ gặp nạn.

 

Ye: Cho nên các thành viên chúng tôi cũng không dám đem mấy món đồ điện tử của mình cho Donghae mượn. Không phải gần đây Donghae vừa làm mất Ipod sao? Sau đó em ấy tạm thời cầm cái của Eunhyuk chơi.

 

Teuk: Eunhyuk không sợ Donghae đem Ipod của em đấy phá hư sao? Trước đây Donghae vẫn còn phàn nàn về việc Eunhyuk không cho em ấy mượn máy vi tính để dùng.

 

Ye: Không cho cũng phải cho, ai kêu em ấy là Lee Donghae chứ che mieng.

 

93.

93

#Nắm tay một trăm lần#

Teuk: Super Junior Kiss The Radio ~.

 

Ye: Trào lưu EunSiHae!.

 

Teuk: Yesung shi làm sao vậy? Đột nhiên lại hô câu ‘Trào lưu EunSiHae!’.

 

Ye: Ha ha ha, là làm theo mission của Eunhyuk. Ở buổi concert, Eunhyuk muốn nắm tay của Donghae, em cố tình muốn trêu chọc bọn họ, ôm lấy Eunhyuk không cho em ấy nắm tay của Donghae.

 

Teuk: À, có phải em cùng Eunhyuk đánh cá, trong một tháng Eunhyuk phải nắm tay của Donghae một trăm lần không?.

 

Ye: Không sai, ha ha ha, bây giờ Eunhyuk đang cùng Donghae và Siwon ở Đài Loan quay phim, tối qua, nhận được tin nhắn của Eunhyuk, ‘Hyung, thấy không? Tweet mới của em, em với Donghae ở phía sau Siwon đang nắm tay nhau nha, hyung ở khá xa, lần này sẽ không thể phá hoại được nữa, ha ha ha’, em liền trả lời ‘Đều bị Siwon che mất, anh làm sao biết được hai đứa có thật là đang nắm tay nhau hay không?’.

 

Teuk: Sau đó thế nào nữa ~.

 

Ye: Sau đó nhận được tin nhắn của Siwon, là bức ảnh lộ ra cảnh Eunhyuk và Donghae đang nắm tay nhau, ‘Hyung, bọn họ đang nắm tay nhau, hình là do em chụp. Eunhyuk nói, hyung ở KTR lúc mới bắt đầu phải làm mission ‘Trào lưu EunSiHae!’, bởi vì lần nắm tay này, cậu ta đã thành công trong việc nắm tay Donghae một trăm lần, ô, ô’.

 

94.

94

#Hyung#

Teuk: Hơn 6 tháng cũng là hyung, cậu phải gọi tôi là hyung, đó là câu đầu tiên Eunhyuk đã nói với Donghae khi còn là thực tập sinh.

 

Ye: Rất mạnh mẽ nha, nhưng mà tính cách của Donghae cũng rất bướng bỉnh, không phải bây giờ Donghae cũng gọi là Eunhyuk, không có nghe em ấy gọi là Eunhyuk hyung.

 

Teuk: Đó là bởi vì Donghae đã từng liên tục đuổi theo phía sau Eunhyuk gọi cậu ta là hyung, em không có tiền tiêu vặt. Eunhyuk nói tôi so với cậu cũng chỉ lớn hơn có 6 tháng nha, Donghae liền nói như vậy cũng là hyung, cho tớ tiền che mieng.

 

95.

95

#Cake#

Teuk: Sinh nhật của Eunhyuk, người rất hăng hái mua bánh sinh nhật.

 

Ye: Donghae.

 

Teuk: Hơn nữa còn mua những hai cái.

 

Ye: Một cái dùng để chụp lên mặt Eunhyuk.

 

Teuk: Cái kia cũng không cho chúng ta ăn, bởi vì mỗi năm đều nhìn thấy Eunhyuk mặt dính đầy bánh kem đáng thương nhìn Donghae giữ lấy bánh sinh nhật ăn một mình, Eunhyuk nói là sinh nhật của tớ nha, cho tớ ăn một miếng, Donghae nói tớ ăn cũng không khác gì cậu ăn che mieng.

Advertisements

One thought on “[NMCNVHH]♥19

  1. Pingback: Những mẩu chuyện nhỏ về Hách Hải | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s