Hai người ba ba – Chương 8


~ Chương 8 ~

 

Editor: Seka

Beta: Kely

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

Nguyên cả giờ học buổi chiều, Lý Thiên Không đều ngoan ngoãn im lặng ngồi một bên, ngay cả động đậy cũng không dám, giương mắt nhìn Lý Hách Tể kiên trì giảng bài cho học trò, không biết trong cái đầu nhỏ đang suy nghĩ về những thứ lộn xộn gì đó.

 

 

Chịu đựng cho đến khi tiết học ban đêm kết thúc, Lý Hách Tể mệt mỏi duỗi thắt lưng tiễn ba học sinh nam cuối cùng, dọn dẹp gọn gàng gác lửng, lúc trở lại thì phát hiện Lý Thiên Không đang nằm ngủ trên sàn nhà.

 

 

Cẩn thận ôm lấy Lý Thiên Không trở lại lầu 28, cả căn phòng bị bao trùm bởi một màu đen, Lý Đông Hải còn chưa về nhà, Hách Tể có chút lo lắng, liền lấy điện thoại gọi cho Đông Hải. Đông Hải nói mình đang trên đường về, Hách Tể đeo tạp dề, dự định chuẩn bị để cho vợ một hồi về nhà sẽ có cơm nước nóng hổi ăn.

 

 

Lý Đông Hải về đến nhà chuyện đầu tiên chính là hỏi Hách Tể, Tiểu Thiên thế nào!.

 

 

Tuy rằng trong lòng có chút khó chịu, nhưng mà Lý Hách Tể vẫn chỉ chỉ phòng ngủ, nhỏ giọng nói, đang ngủ.

 

 

Đông Hải cảm thấy lo lắng, vẫn là muốn tự đi xem, ai biết Lý Đông Hải vừa vào nhà được một lúc chợt nghe thấy bên trong truyền đến tiếng khóc kinh thiên động địa. Lý Hách Tể cẩn thận nghe ngóng, trong lòng đột nhiên xuất hiện một loạt dự cảm không lành.

 

 “A ô… Ba.. Ba… Cha.. Đánh con… Đau…. Đói… Ô ô ô ô…” Phát âm rõ ràng mà chuẩn xác làm cho Lý Đông Hải đau lòng đem Tiểu Thiên ôm vào trong ngực.

 

“Không a, thằng bé ăn thiệt nhiều đồ ăn này nọ, anh không ngược đãi nó…. Anh…” Nhìn dấu tay hồng hồng in trên mông Tiểu Thiên, Lý Hách Tể cảm thấy được chính mình có giải thích như thế nào Lý Đông Hải cũng sẽ không tin, quả nhiên làn da của đứa trẻ  vẫn còn rất non mềm, đánh nhẹ như thế mà đến bây giờ vẫn còn hơi hồng.

 

Đau lòng đút cho tiểu tử kia một ít cháo, Lý Đông Hải một bên vỗ Tiểu Thiên, một bên hát một bài hát thiếu nhi.

 

 

Giải quyết xong các việc nhỏ, lấy chăn đắp lên người tiểu tử đang ngủ kia, Lý Đông Hải mặt lạnh lùng ngồi trước bàn ăn.

 

“Đông Hải… Ăn cơm đi… Đồ ăn mau lạnh…” Nở nụ cười có tính chất lấy lòng, Lý Hách Tể đem đồ ăn đưa đến trước mặt Đông Hải.

 

“Lý Hách Tể, Tiểu Thiên là con anh, hơn nữa nó vẫn là một đứa nhỏ, sao anh có thể đối xử với nó như vậy?” Tuy rằng Lý Đông Hải đối với việc xuất hiện của đứa nhỏ rất ác cảm, nhưng mà trẻ con là vô tội, ở chung bấy lâu nếu nói không có tình cảm thì đúng là nói dối, mỗi lần nhìn vào khuôn mặt nhỏ nhắn giống y chang Lý Hách Tể, nghe thấy một tiếng ba ba đầy non nớt, Lý Đông Hải càng vô cùng yêu thương.

 

 

Hiện tại Lý Hách Tể thế nhưng lại ‘Ngược đãi’ Tiểu Thiên, điều này làm cho một người vốn yêu thương đứa nhỏ như Lý Đông Hải làm sao chịu được!.

 

“Anh không có…” Lý Hách Tể thật là ủy khuất đầy mình không có nơi nào để nói a.

 

“Trẻ con sẽ không nói dối !” Trái tim Lý Đông Hải càng thêm lạnh giá, mọi chuyện đã như thế này rồi, vậy mà hắn còn không biết lỗi.

 

“Được rồi…” Quên đi…. Cái đầu cúi thấp, nuốt sự oan ức xuống.

 

“Lý Hách Tể…. Anh quả nhiên… Em đối với anh quá thất vọng rồi!” Nhìn vẻ mặt thất vọng của Lý Đông Hải, Lý Hách Tể thiệt tình là khóc không ra nước mắt, anh giải thích em không tin, anh không giải thích, em lại….. Đập vỡ răng cũng chỉ có thể nuốt vào bụng.

 

Cắn răng ăn xong bữa cơm tối, Lý Hách Tể tắm rửa sạch sẽ chuẩn bị lên giường ngủ, kết quả vừa mới nằm xuống, tiểu tử kia liền khóc, Lý Đông Hải biết tiểu tử kia sợ hãi, liền đem Lý Hách Tể đuổi ra ngoài.

 

 

Ôm chăn, đứng ở cửa, Lý Hách Tể trong lòng âm thầm thầm nghĩ, thằng ranh con! Trước để yên cho mi vài ngày, chờ tôi có cơ hội nhất định sẽ đánh bại mi!.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 8-

Advertisements

2 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 8

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s