Hai người ba ba – Chương 9


~ Chương 9 ~

 

Editor: Seka

Beta: Kely

 

 

—DO NOT TAKE OUT—

 
 

Từ nhỏ đến giờ tôi vẫn nhớ thường xuyên có thể bắt gặp lão cha ‘khi dễ’ lão ba, lúc nhỏ thì còn có thể làm sứ giả chính nghĩa, lớn lên một chút sẽ xấu hổ, chỉ có điều sau khi trưởng thành thì… Ha ha ha… Miễn dịch. — Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

Rất nhanh, Lý Thiên Không đã được ba tuổi, Lý Đông Hải gần đây vẫn luôn cùng Hách Tể bàn bạc đi trường mẫu giáo nào thì tốt.

 

“Hách Tể, anh xem này, trường mẫu giáo này mặc dù gần nhà, nhưng mà nhìn tổng thể từ môi trường, trình độ của giáo viên cũng không phải trường mẫu giáo chất lượng cao.” Đông Hải xem xét tỉ mỉ những tư liệu của nhà trẻ.

 

Liếc mắt nhìn tờ giấy trên tay Đông Hải, Hách Tể nói: “Vậy thì đi trường mẫu giáo chất lượng cao đi.”.

 

“Nhưng mà trường mẫu giáo quá xa, nếu nói như vậy, Hách Tể hẳn là anh nên mua xe.” Lý Đông Hải vuốt cằm suy nghĩ.

 

“Gì? Lúc trước anh sợ em đi làm vất vả, nói mua xe để tiện đưa đón em đi làm, em không đồng ý, nói tốn tiền, hiện tại vì thằng nhóc con này đi nhà trẻ mà em sẽ mua xe sao?” Lý Đông Hải coi trọng thằng nhóc con này quá rồi.

 

Vỗ về Lý Hách Tể, Đông Hải khẽ nói: “An tâm, hiện tại em không phải ở nhà làm sao, mua xe cũng thuận tiện mà.”.

 

Nhìn vẻ mặt vẫn còn thái độ chẳng đáng của Lý Hách Tể, Lý Đông Hải cúi đầu, vẻ mặt ủy khuất nói:”Quên đi, không mua cũng không quan trọng, mỗi ngày mang theo Thiên Không chen chút trên xe buýt lâu một chút thôi.”.

 

WHAT? Khổ nhục kế!? Nhìn Lý Đông Hải vẻ mặt ủy khuất ngồi bên cạnh mình, Hách Tể liền đau lòng, hồ ly gian xảo này nhất định là cố ý, biết rõ chính mình không đành lòng cho cậu chen chúc trên xe buýt.

 

“Quên đi quên đi, mua xe mua xe!” Aish, kiếm tiền không phải là để trang trí, coi như là mua cho Đông Hải vậy!.

 

Thấy Lý Hách Tể gật đầu, Lý Đông Hải cười tủm tỉm đích xác ở trên mặt Hách Tể hôn một cái xem như khen thưởng.

 

“Em chỉ biết dùng chiêu này.” Tuy rằng ghét bỏ, nhưng mà chiếm được nụ hôn ngọt ngào của vợ, Lý Hách Tể vẫn là vui vẻ cười tươi như hoa.

 

“Bá bá! Hai người đang làm cái gì vậy?” Lý Thiên Không cầm trong tay ô tô nhỏ, đi đến trước mặt hai người Hách Hải, nhìn hai người thân mật vẻ mặt khờ dại hỏi.

 

Lý Đông Hải mắc cỡ đỏ mặt đánh một cái vào cái tay đang làm loạn trong áo mình, không được tự nhiên mà sửa sang lại quần áo, không quên liếc Hách Tể một cái. Biết rõ Tiểu Thiên ở nhà còn không an phận làm bậy!!.

 

Vô tội  hướng Lý Đông Hải đang trừng mắt nhìn mình, Lý Hách Tể xoay qua… Vẻ mặt nghiêm khắc  hướng về phía Lý Thiên Không nói: “Nhóc con, đi chỗ khác chơi đi.!”.

 

“Bá bá đang tìm gì trong quần áo thế? Tiểu Thiên cũng muốn sờ sờ!” Nói xong Lý Thiên Không bỏ ô tô xuống, vụng về bò vào lòng Lý Đông Hải.

 

Bàn tay nhỏ bé mũm mĩm ở trên người Đông Hải sờ sờ, cái gì cũng không có nha? A?! Có một hạt đậu nhỏ nha! Oh!? Ôi chao bên này cũng có!!! Lấy ngón tay chọc chọc, sau đó cắn lấy một cái.

 

 

?

 

 

Hành động của Tiểu Thiên làm Đông Hải kinh hãi, cả người cứng đờ, khuôn mặt đỏ bừng.

 

 

Lý Hách Tể trong lúc còn đang mơ màng, vén áo Đông Hải lên vừa nhìn, trong đầu một tiếng ‘Ầm’ tựa như một quả bom vừa mới phát nổ vang lên!.

 

“Ai nha nha nha! Thằng ranh con! Người của tôi cũng dám động vào!!!” Nắm lấy cổ áo Thiên Không, đem thằng nhóc con đang bám trên người Đông Hải lôi xuống, Lý Hách Tể hướng tiểu JJ của Thiên Không đánh hai cái.

 

“Oa oa oa, hạt đậu nhỏ, bá bá, oa oa oa.” Bị Hách Tể đưa lên cách mặt đất rất xa, Lý Thiên Không sợ đến mức vừa quơ quơ hai chân giữa không khí, vừa hướng Đông Hải cầu cứu.

 

Nhìn Thiên Không bị Hách Tể liên tục thảy lên, Đông Hải thực sự sợ Hách Tể không chụp được sẽ khiến cho tiểu tử kia ngã xuống đất, lo lắng nói: “Ai nha, anh mau thả thằng bé xuống, đừng dọa nó nữa.”.

 

Hừ, hắn mới không cần thả, không để cho tiểu tử này nhìn một chút, nó còn thật không biết Lý Đông Hải rốt cuộc là người của ai.

 

“Lý Hách Tể!” Nhìn Lý Đông Hải chống nạnh, mắt trừng lớn, Hách Tể có chút chột dạ, Đông Hải đây là thực sự tức giận.

 

“Được rồi.” Làm bộ như yêu thương Tiểu Thiên, đem tiểu tử kia tự tay đưa đến cho Đông Hải, Lý Hách Tể tức giận nghiến chặt răng.

 

 

 
-HẾT CHƯƠNG 9-
Advertisements

4 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 9

  1. =)))) đậu nhỏ. Trời ơi, m mới có 3 tuổi mà giỏi dữ v con, thừa kế từ thg cha m hả :3 sướng chết mồ. Vừa rờ vừa cắn, đây cũng muốn T3T

  2. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s