Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 10


Quả dâu tây thứ 10: Tiểu tam Kim Cơ Phạm.

 

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

 

Part 1.

Trời xanh mây trắng, bên dưới một chú chó nhỏ đang chạy ~~ Buổi sáng không có tiết học nào, Đông Hải liền đi dạo, nằm ở sân tập nhìn những đám mây.

 

“Haiz… ” Thở dài mệt mỏi.

 

Đông Hải của chúng ta làm sao vậy?

 

 

Đây còn không phải tại tên con trai thái độ vô lễ với Đông Hải lúc ở nhà Hách Tể sao. Nói về tên con trai đó, y là em trai của Lý Hách Tể, gọi là Kim Cơ Phạm. Ngươi nhất định hỏi, vì sao em trai của Lý Hách Tể lại họ Kim đúng không?! Câu trả lời là: Bởi vì y không phải em ruột của hắn.

 

 

~ oOo ~

 

Trước đây, lúc Lý Đặc còn nổi tiếng, còn có một người cùng hắn quát tháo trong làng giải trí, đó chính là diễn viên nổi tiếng —- Kim Hy Triệt. Hy Triệt cùng Lý Đặc mặc dù là đối thủ cạnh tranh trong công việc, nhưng lại là những người bạn tốt với nhau. Tuy rằng vừa thấy mặt đã cãi lộn, nhưng tình cảm cũng rất tốt.

 

 

Lúc Lý Đặc ở ẩn không bao lâu, Hy Triệt cũng ở ẩn theo. Công chúa Hỏa Tinh Kim Hy Triệt dĩ nhiên cũng bị khuất phục bởi một nam sinh người Trung Quốc thoạt nhìn nho nhã, yếu đuối. Bởi vì đến Hàn Quốc là để du học, sau khi hoàn thành chương trình học lại phải quay về quê hương mình, kế thừa sự nghiệp gia đình. Hy Triệt cũng vì thế mà theo Hàn Canh trở về Trung Quốc. Con trai của họ, cũng chính là Kim Cơ Phạm liền lưu lại cho Lý Đặc chăm sóc, trở thành con nuôi của Lý Đặc.

 

 

Cơ Phạm từ nhỏ cũng rất thích anh trai Hách Tể. Tuy rằng bề ngoại lãnh đạm, nhưng trong lòng lại rất bám dính lấy Hách Tể.

 

 

~ oOo ~

 

“Ca, chúng ta đi ăn cơm đi. Đói bụng.” Hai tay đút vào trong túi, dựa vào cánh cửa, bộ dạng rất thoải mái.

 

“Hả? Cơ Phạm à.” Thấy Cơ Phạm tìm mình, có chút bất ngờ. Đứa nhỏ này trước đây đều là chờ mình đi tìm nó. Hôm nay sao lại tìm mình chứ? Trước đây… Nói đến điều này, hắn hình như đã lâu không cùng Cơ Phạm ăn cơm chung. Gần đây mải mê theo đuổi Đông Hải, đem Cơ Phạm bỏ quên đi ~.

 

“Cơ Phạm à ~ Anh còn muốn đưa Đông Hải về nhà nữa. Không thể cùng em ăn cơm được.” Xin lỗi Cơ Phạm, làm ra bộ dạng rất đáng thương.

 

Len lén liếc mắt nhìn chàng trai ở cửa, “Hừ.” Liếc nhìn. “Ai muốn ngươi tiễn tôi về nhà chứ. Đi nhanh đi. Tiểu tình nhân của ngươi đang đợi ngươi kìa.”.

 

“Đông Hải… Không phải, Cơ Phạm hắn là em của tôi.”.

 

“Chuyện đó liên quan gì tới tôi chứ.” Dứt lời, kéo khóa áo khoác, nghênh ngang đi. Lúc đi qua Cơ Phạm, vẫn còn ‘đùa giỡn’ hung hăng dẫm lên chân y một cái. ==! [Đúng là tiểu nha đầu ấu trĩ, ghen tị đây mà!].

.

.

.

 

 

Part 2.

“Ai! Vợ à ~ Cậu đừng tức giận mà!” Buông sách trong tay xuống, đuổi theo Đông Hải. Mới chạy hai bước, nhớ tới Cơ Phạm còn ở phía sau, “Cơ Phạm em tự ăn cơm đi nha.”.

 

Lặng lẽ nhìn bóng dáng hai ngươi đi xa, trong lòng không khỏi có một chút cô đơn. Đã từng là anh trai vô cùng cưng chiều mình, vậy mà giờ lại vì người khác mà vứt bỏ y. Vì sao mọi người đều phải vứt bỏ y? Chẳng lẽ y là người đáng ghét như vậy sao?.

 

 

 

~ oOo ~

 

“Oh! Cậu xem, lại là một tiểu thụ đáng yêu nha ~ Xem ra rất thích Lý Hách Tể đi! Như thế rất tốt, Đông Hải của chúng ta phải là của Hữu Thiên.” Mẫn Đóa Nhi đắc ý dương dương tự đắc mà nhìn hội trưởng ‘Đội thân vệ Hách Hải’ Kim Tiếu Lệ.

 

“Hừ, Mẫn Đóa Nhi, cậu đừng đắc ý, Cơ Phạm là em trai của Hách Tể.”.

 

“Em trai thì làm sao. Tình yêu là không có giới hạn nha.”.

 

“Vậy sao  cậu lại không cùng chị gái mình làm một đôi chứ!”.

 

“Sao cậu không cùng anh trai cậu làm huynh muội luyến ái hả!”.

 

“Cậu!!!!”.

 

“Hừ!”.

 

Sau khi cãi nhau, hai người mới phát hiện Cơ Phạm sớm đã sớm rời đi. Đúng là, hai cô gái cãi nhau, có cái gì mà nhìn. Huống chi Kim Cơ Phạm y là một người thích sự yên tĩnh đi?!.

 

 

~ oOo ~

 

Giống như chuyên đó là việc bình thường, dường như mỗi ngày đều phát sinh, điều này là nguyên nhân trực tiếp khiến cho tâm tình của Lý Đông Hải không tốt. Thật sự không thể hiểu, vì cái gì cậu sẽ vì hắn tức giận chứ. Chẳng lẽ… Cậu thích bị Lý Hách Tể làm thịt sao?.

 

 

Bị ý nghĩ của chính mình làm cho hoảng sợ. Không có khả năng…  Không có khả năng… Cậu nhất định là điên rồi. Sao cậu có thể thích cái tên đại sắc lang kia chứ! Người cậu thích vẫn là Super Junior Ngân Hách à!.

 

 

Nói tới việc này… Không biết vì cái gì, gần đây luôn cảm thấy Lý Hách Tể cùng Ngân Hách càng ngày càng giống nhau… A!!! Đây là cái gì nha! Lý Hách Tể như thế nào có thể giống Ngân Hách chứ! Xem ra cậu là nên đi kiểm tra não một chút đi…

 

-HẾT QUẢ DÂU TÂY THỨ 10-

Advertisements

4 thoughts on “Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 10

  1. Pingback: [Hách Hải] Này! Cô bé ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Tời Hải em, 2 đứa giống nhau là phải rồi còn ko thừa nhận =))) thích thì thích còn ko nhận đẹp zai vậy mà ko thích thì phí lắm á =))))
    Ghen ra mặt còn gì thế mà cứ lãng tránh 😉 hy vọng 2 đứa sớm ngày thành đôi 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s