Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 12


Quả dâu tây 12: Anh họ? Lý Hách Tể!!!

 

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

Part 1.

Nghi hoặc mà tiếp nhận điện thoại, bản thân Lý Đặc cũng rất buồn bực, nhưng mà ai gọi điện thoại tới nhỉ? Chẳng lẽ là người đó?.

 

“Alo?”.

 

“Ca…”.

 

Giọng nói có chút run rẩy, nhưng Lý Đặc vẫn là có thể khẳng định, đây tuyệt đối là đệ đệ của y Lý Thịnh Mẫn, “Mẫn Mẫn! Là Mẫn Mẫn sao!”.

 

“Ca… Sinh nhật vui vẻ.”.

 

“Mẫn Mẫn, ngươi nhiều năm như vậy rốt cuộc đã chạy đi đâu? Có biết ca lo lắng cho em nhiều như thế nào không. Tiểu tử Tào Khuê Hiền kia có hay khi dễ em không? Ngược đãi em? Em… Sống tốt chứ… ” Có lẽ là bởi vì rất kích động mà tật xấu hay lảm nhảm lại tái phát.

 

 

“Tiểu thúc thúc? Chính là cái người cùng thúc phu bỏ trốn ư?” Hách Tể có chút giật mình nhìn Lý Đặc. Dù sao cũng đã nhiều năm như vậy, đột nhiên có tin tức, làm cho người ta không khỏi khó khăn tiếp nhận.

 

Đặc Đặc vẻ mặt hạnh phúc cuộn mình trong vòng tay Cường Nhân, “Đúng rồi. Với lại con còn có một em họ nữa nha ~ Nhỏ hơn con mấy tháng. Hình như cũng tên là Lý Đông Hải! Ôi ~ Đông Hải, cháu sẽ không phải là em họ của Hách Tể nhà chúng ta chứ!” Mặc dù có chút ý nghĩ kỳ lạ, nhưng Lý Đặc đơn thuần là muốn nói đùa một chút.

 

Nghe Lý Đặc nói như vậy, Đông Hải bản thân cũng tự suy nghĩ. Nhớ rõ lúc còn nhỏ đặc biệt sùng bái Lý Đặc, thường xuyên xem tiết mục của y, nhưng mỗi lần xem tiết mục, vẻ mặt của lão nương lúc nào cũng tỏ vẻ bi thương. Sẽ không thực sự trùng hợp như vậy chứ…, “Uhm… Sắc lang… À ~ Lý Hách Tể có phải hay không còn có một cô em họ tên Lý Tích Tử…”.

 

“Hả? Sao cháu biết được?” Vừa buột miệng nói ra xong, liền lập tức có phản ứng biết rõ chuyện gì đang xảy ra. “Cháu! Là con của Lý Thịnh Mẫn cùng Tào Khuê Hiền, Lý Đông Hải?” Giọng nói lớn có chút dọa người.

 

“Vâng. Chính là cháu.” Vậy là cùng Lý Đặc coi như là có huyết thống quan hệ, nhưng mà Lý Đông Hải lại không thể vui mừng được. Cùng hắn lại là quan hệ anh em bà con đi… Lại là anh em bà con… Đây không phải liền có ý nghĩa, bọn họ vĩnh viễn cũng không có thể cùng một chỗ?.

 

“Cạc cạc ~~ Thật tốt quá, như vậy sau này Đông Hải gả cho nhà chúng ta thì lại càng tiện. Tất cả mọi người đều là người một nhà cả ~ A ~ Đông Hải chính là con dâu thất lạc của nhà chúng ta.”.

 

Sủng nịch nhìn vợ của mình, nắm chặt cánh tay, vội vàng lên tiếng hùa theo, “Đúng ~ Nhất định phải gả cho Hách Tể chúng ta à ~” Cường Nhân mặc cho y càn quấy như vậy, ai kêu cậu là con dâu tương lai của hắn chứ. Xem chừng đêm nay sẽ rất là vui vẻ à ~.

.

.

.

Part 2.

Thời gian cũng không còn sớm, Đông Hải vẫn nói nhao nhao là phải về gia. Nhưng đã đi vào nơi này, làm thế nào cậu có thể trở về được chứ? Lý Hách Tể không có ý định đưa cậu về. Một đêm tốt như vậy làm sao có thể phí phạm được chứ? Ngươi nói đúng không?.

.

.

.

.

.

“Tôi muốn về nhà!” Mặc áo khoác, đứng ở cửa hướng Hách Tể la hét.

 

“Thân quản gia, dẫn cậu ấy đi tắm.” Đẩy nhẹ Đông Hải về phía trước, “Chơi đùa cả ngày, tắm rửa một chút đi.” Bobo một cái lên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn của Đông Hải.

 

“Nha! Biến thái chết tiệt! Cậu đứng lại đó cho tôi! Đi tắm cái gì! Lão tử phải về nhà phải về nhà!!!! A ~~~ Các ngươi buông tay… Đừng có kéo ta như kéo chó thế kia! Lý Hách Tể!!!!!”.

 

 

 

 

‘Ầm’ một tiếng, Đông Hải liền bị đẩy vào nhà tắm, trên người tự nhiên trần như nhộng, ngươi gặp qua người nào tắm rửa còn mặc quần áo chưa? Cái gì hả! Dù thế nào cậu cũng là một nam tử hán, liền như vậy bị một đám vệ sĩ lột sạch đồ? Được rồi ~ Một đám thì hình như có chút khoa trương, dù sao cũng là vài người vệ sĩ đem Đông Hải lột sạch.

 

 

Nhiệt độ nước trong bồn cũng vừa phải, hình như còn có thêm chút dầu thơm, có mùi hoa nhài thoang thoảng. Dù sao cũng đã vào rồi thì cứ hưởng thụ đã ~ Ra ngoài là hoàn toàn không khả năng rồi, cậu cũng không muốn trần như nhộng mà chạy ra.

 

 

Lúc Hách Tể đi vào thì thấy một tiểu mỹ nhân đang tựa vào cạnh bồn tắm, có một loại cảm giác quyến rũ nói không nên lời.

 

 

Nhẹ nhàng cởi bỏ khăn tắm đang quấn ngang thắt lưng, cẩn thận xuống nước đi tới phía sau cậu, bàn tay xấu xa chụp tới, bắt được chồi non nho nhỏ ngượng ngượng của Đông Hải.

 

“Á…” Thân thể bị đụng vào làm cho cả người Đông Hải giống như bị điện giật lập tức bừng tỉnh. Địa phương trọng yếu của bản thân vậy mà lại bị cái tên chết tiệt kia nắm trong tay đùa giỡn. “Nha!!!!! Hỗn đản!” Hé miệng ra cắn lên cánh tay của Hách Tể.

 

“A!!!”.

 

Nhìn vẻ mặt đau đớn của Lý Hách Tể, Đông Hải đột nhiên có chút không nỡ, vội vàng nhả ra, trợn mắt nhìn. Cái cắn này ngược lại đã khơi dậy tình cảm mãnh liệt đã lâu có ý định của Hách Tể, không cần thanh minh đem Đông Hải khóa lại giữa các bức tường cùng không gian nhỏ của mình. Hơi thở nóng rực phả vào trước ngực, làm cho Đông Hải cảm giác ngứa ngáy. Tư thế vô cùng ám muội khiến cậu mắc cỡ không biết nhìn vào đâu mới tốt.

 

 

Muốn đẩy người trước mặt ra, nhưng bởi vì hạ thể bị đùa giỡn làm cho không còn chút sức lực nào. Cậu… Sẽ không như vậy mà bị ăn chứ? Hả… Cậu còn không muốn bị bạo cúc a… Cứu mạng…

 

 

Aish… Sao không có ai chứ…

 

-HẾT QUẢ DÂU THỨ 12-

 

p.s: chương sau sẽ là đêm động phòng của chúng nó nhá mọi người :v

Advertisements

6 thoughts on “Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 12

  1. Pingback: [Hách Hải] Này! Cô bé ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Mối quan hệ 2 bên thật phức tạp 😕 Bùng 1 phát thành em, anh họ :-??
    Dù sao nhà zai cũng đã chấm Hải là con dâu mất rồi nên Hải à cưng đừng hòng chạy thoát. Anh nhà có vẻ nổi tính tà dâm ý nhở? Quyết tâm mần thịt aka bạo cúc Hải =)))) phen này Hải mất zing thật rồi =)))) còn ráng cắn 1 phát lên tay anh khiến anh tăng thêm thú tính nữa chớ >:)
    Mail em hoainhu.ngpham@gmail.com

  3. Mới đầu em thấy bộ này dễ thương như vậy nghĩ chắc nó là thanh thủy văn. Đến hôm nay mới để ý đến chữ H a. Mà anh cũng bá đạo quá đi, Hải còn chưa chấp nhận anh mà đã chuẩn bị ăn ng ta rồi. Xem ra mơ mộng của Hải đối với Super Junior Ngân Hách sẽ chấm dứt tại đây thôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s