Hai người ba ba – Chương 12


~ Chương 12 ~

 

Editor: Seka

Beta: Kely

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

 

Ngày đầu tiên đi nhà trẻ, tôi nhớ mang máng, tôi khóc thiếu chút nữa ngất đi, sau đó lão ba tức giận, đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy lão ba tức giận, tuy rằng tủi thân nhưng mà vẫn đi theo lão sư vào nhà trẻ, trông mong sẽ đến giờ tan học, và đó cũng là kết quả của một sai lầm. — Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

“Thiên Không, nói cho ba ba biết, có muốn mỗi ngày đều có thật nhiều bạn nhỏ cùng con chơi đùa không?” Lý Đông Hải nhìn Lý Thiên Không đang chơi ô tô.

 

“Không ~ Muốn ~” Giọng trẻ con non nớt, hơn nữa trẻ con nói chuyện đều kéo dài giọng làm cho Lý Đông Hải vô cùng vui vẻ.

 

“Vì sao? Nếu đi nhà trẻ thì mỗi ngày đều sẽ có rất nhiều bạn nhỏ cùng con chơi đùa à, còn có rất nhiều đồ chơi nữa!” Lý Đông Hải nhẫn nại nói với Lý Thiên Không.

 

“Vậy… Vậy… Vậy ba ba có đi không.” Thiên Không giương mắt nhìn, đôi mắt nhấp nháy giống Lý Hách Tể nhìn chằm chằm Lý Đông Hải.

 

“Người lớn có việc của người lớn! Để cho ba ba đưa con đi nhà trẻ, sau này mỗi ngày đều phải đi, quyết định như vậy nha.” Mặc kệ Lý Thiên Không có nghe hiểu không, Lý Đông Hải tự mình nói xong mục đích của bản thân, sau đó cảm thấy hài lòng mà rời đi. Chỉ để lại Lý Thiên Không một mình ngồi trên sàn nhà chơi xe đồ chơi, miệng không ngừng tích tích… Tích tích…

.

.

.

.

.

Bởi vì Hách Tể có lớp, cho nên Lý Đông Hải liền một mình ôm Thiên Không đi nhà trẻ làm thủ tục nhập học, các bạn nhỏ bình thường hôm nay đều đã đi học, nhưng bởi vì Tiểu Thiên đã nhập học muộn so với người khác, cho nên Lý Đông Hải sau khi làm xong thủ tục liền cho Tiểu Thiên từ hôm nay trở đi thích ứng với việc đến trường.

 

“Bá bá không cần khửu tay ~” Tiểu Thiên hai mắt rưng rưng nước mắt nắm lấy cổ tay Lý Đông Hải lay lay, cái miệng nhỏ nhắn bĩu ra.

 

“Tiểu Thiên ngoan, chờ buổi tối ba ba lại đến đón con về nhà, ngoan ngoãn đi học, nghe lời thầy cô có biết không? Bằng không ba ba buổi tối sẽ không kể chuyện xưa cho con nghe!” Lý Đông Hải sờ sờ đầu Tiểu Thiên, Tuy rằng tiểu tử kia không phải thực tình nguyện, nhưng mà vẫn buông lỏng tay Đông Hải ra.

 

Lý Đông Hải ngẩng đầu nhìn giáo vei6n vẫn đứng ở một bên nói nói: “Tiểu Thiên xin làm phiền cô, có việc gì cứ gọi điện cho tôi, tôi còn có việc xin đi trước.”.

 

Giáo viên mỉm cười khách khí nói: “Không có gì, điều là chuyện mà giáo viên phải làm.” Ba của trò Lý Thiên Không thật sự rất đẹp trai!.

 

Nghe không được lời nói nội tâm của cô gái, Lý Đông Hải vui vẻ hướng Lý Thiên Không phất phất tay, sau đó nhanh chóng rời khỏi.

 

 

Tuy rằng Tiểu Thiên là ngày đầu tiên đến nhà trẻ, nhưng mà cùng các bạn nhỏ khác ở chung coi như cũng không tệ, tới thời điểm tan học, các bạn nhỏ từng người được người nhà tới đón.

 

Rốt cục giáo viên ở cửa kêu lên: “Lý Thiên Không có người tới đón con.”.

 

Biết là ba ba tới đón mình, Lý Thiên Không vui vẻ bỏ lại món đồ chơi trong tay sau đó vui vẻ chạy tới cửa, ai biết lại là Lý Hách Tể đứng ở nơi đó.

 

“Thiên Không ~ Con biết người này không?” Cô giáo ngồi xổm bên cạnh Lý Thiên Không, người đàn ông này tự xưng là ba ba của Lý Thiên Không, nhưng mà cái người dễ nhìn buổi sáng đưa Thiên Không tới mới là ba ba của Thiên Không à! Làm giáo viên hẳn là nên có trách nhiệm! Không thể tùy tiện đưa học trò của mình cho người xa lạ được.

 

“Không biết.” Lý Thiên Không vừa nhìn thấy Lý Hách Tể, xoay người lại muốn chạy về trong phòng, hừ, cậu muốn bá bá tới đón cậu, mới không cần cái đồ bại hoại kia!.

 

“Này này này, thằng nhóc con, dù sao tôi cũng là cha mi, đừng có không nể mặt thế chứ.” Lý Hách Tể tháo kính râm xuống, đau đầu nhìn tiểu quỷ cùng vẻ mặt không tin tưởng của cô giáo, vẻ mắt bất đắc dĩ.

 

“À… Cô gái này, tôi thật là ba ba của thằng nhóc… Ờ… Ba ba của trò Lý Thiên Không kia.” Bất luận giải thích thế nào thì vẻ mặt của cô giáo vẫn không hề thay đổi.

 

“Thật ngại, xin ngài vẫn là mời người buổi sáng đến đây đi, hắn nói hắn là ba ba của trò Lý Thiên Không.” Lý Hách Tể không thể làm gì khác đành phải gọi điện cầu cứu Đông Hải.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 12-

Advertisements

2 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 12

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

  2. =))))) Con không thèm nhìn mặt đồ bại hoại như Hách Tể.
    =)))) Thiên Không thích bábá thôi, ba ba soái công mang kính râm nhìn như xã hội đen, đón con ai cho

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s