[SQCCTSR] Quyển 1 – Chapter 11


Chapter 11: Kẹo bạc hà? Thuốc mỡ?.

 

Editor: Seka

 

—DO NOT TAKE OUT—

 

 

 

Suốt một đêm, Đông Hải cũng không có quay về ký túc xá. Bất quá Lệ Húc không có chút lo lắng nào. Bởi vì tâm tư của cậu toàn bộ đều đặt ở trên người Chung Vân ca nhà cậu. Chung Vân ca buổi tối có gửi tin nhắn cho y nha ~ Lại quan tâm cậu, hỏi cậu có chịu được hay không. Oa ca ca ca ~ Thật vui ~.

 

 

Tuy rằng còn chưa có theo đuổi Đại Vân, nhưng mà ~ Cảm thấy phía trước tràn đầy hy vọng nha!.

 

 

Nói đến đây, thì cần phải giới thiệt một chút. Thực ra Kim Chung Vân cùng Kim Lệ Húc đều trong bụng của cùng một mẹ mà nhảy nhót chui ra. Từ nhỏ Chung Vân đối với Lệ Húc vô cùng ôn hòa, nhưng chung quy ở thời khắc mấu chốt đều là bảo vệ cậu. Điều này làm cho Lệ Húc từ đáy lòng nảy sinh ra một loại cảm giác kính nể với ca ca này.

 

 

Đừng thấy Lệ Húc gầy teo nhỏ con yếu đuối, nhưng dục vọng chiếm giữ rất mạnh. Ví dụ như khi cậu phát hiện ra trong lớp của Kim Chung Vân có một người bạn học tên là Kim Tại Trung, lúc nào cũng quấn quýt lấy hắn. Làm hại cậu không có cách nào cùng Chung Vân ca cùng nhau về nhà. Cũng may Tiểu Húc của chúng ta kiên trì, rốt cuộc cũng đem cái người tên Kim Tại Trung đó đuổi khỏi Chung Vân ca nhà cậu.

 

 

Thực ra chân tướng là thế này, có một nam nhân tên Trịnh Duẫn Hạo vốn là lão công thực sự của Kim Tại Trung, hai người cãi nhau kịch liệt ~ Nên mới có chuyện Kim Tại Trung quyến rũ Kim Chung Vân.

 

 

Lệ Húc không có thực sự bày tỏ tình cảm của mình với Chung Vân, là xuất phát từ sự xấu hổ đi, cũng không nói gì. Nhưng Chung Vân phải chăng cũng đã biết rõ? Tôi nghĩ hắn cũng không phải người không có đầu óc. Dù sao không có đầu óc, lại ngốc không chịu được, đi quyến rũ trêu chọc người khác, lại bị người khác ăn sạch, trên đời chỉ có tiểu ngu ngốc Lý Đông Hải thôi.

 

 

Có lẽ là chỉ mải vui mừng Đại Vân ca ngày mai sẽ mang đồ tới cho mình. Cũng không có lưu tâm câu ‘Em và Lý Đông Hải cùng một lớp sao.’ cứ xem đó là một câu hỏi bình thường.

 

 

Chúng ta trở lại với Đông Hải một chút, ống kính chuyển hướng về phía giường của Lý Hách Tể.

 

 

Không cần nghi ngờ, cái người nằm chỏng vó úp sấp, quần áo bị vén lên một nửa, mềm rớt xuống đất, miệng còn chảy nước miếng kia nhất định là Lý Đông Hải. Không nên hỏi tôi vì sao lại nằm úp sấp, thí thí của cậu đã thành như vậy, vẫn còn có thể nằm ngửa sao?.

 

 

Vậy còn công quân của chúng ta thì sao? Aish… Hóa ra đã bị đạp xuống đất, đang bất lực mà dùng ánh mắt giết người nhìn cái người đang ngủ trên giường giống hệt lợn chết kia. Muốn tức giận cũng không được. Ở nhà tắm hình như đã đem tiểu tử kia giày vò quá sức. Xem ra là lần đầu tiên, sinh lực nhất định là dồi dào à ~.

 

 

Đứng lên, phủi cái mông vừa mới hôn đất, nhặt mền lên, nhẹ nhàng đắp lên người Đông Hải. Ngón tay cái lau đi nước bọt Đông Hải đang chảy ra, nhìn chằm chằm Đông Hải một lát. Tức khắc ngã xuống giường của Chính Thù, sau đó ngủ.

 

[Tiểu tử ngốc, bộ dạng ngố hồ hồ như vậy còn rất đáng yêu.] By Lý Hách Tể.

 

 

 

~ oOo ~

 

“A ~~~ Thí thí của tôi đau quá!”.

 

Lúc Đông Hải tỉnh lại, các học viên khác đã đến thao trường luyện quân tư. Bởi vì Hách Tể ‘Thương hoa tiếc ngọc’, trước đã nói chuyện với Anh Vân, cho nên chưa có tới tìm Đông Hải. Về việc vì sao lại nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của Đông Hải ~ Ừ… Tôi chỉ có thể nói, là bởi vì có người ngủ thẳng cẳng đến tận 12 giờ, Lý Hách Tể chờ không nổi nữa. Rống một hồi lâu, vẫn không thể đánh thức ‘Mỹ nhân đang ngủ’. Tức giận à… Vậy… Chao ôi ~ Không nên hiểu sai, chỉ là đánh vài cái vào thí thí Đông Hải thôi.

 

“Ôi! Quần áo của ai vậy? Sao lại mặc trên người tôi? Còn lớn như vậy! Cái gì vậy hả ~ Y chang một cái bao tải vậy.” Ghét bỏ mà kéo quần áo trên người mình. Rất rõ ràng đây là quần áo của Lý Hách Tể. Âm thầm trộm nhìn khuôn mặt xanh đen vì tức giận của Hách Tể. Trong lòng kêu một tiếng a đầy vui vẻ ~.

 

Vui vẻ nằm trên giường lăn qua lăn lại, nhưng mà thí thí của cậu bị yêu chiều quá mức thì làm sao có thể chịu đựng nổi loại hành hạ này chứ? “Aigoo… Đồ hổn đản nhà anh ~ Mau bồi thường sự đáng yêu khỏe mạnh hoạt bát của ta đi!!!!”.

 

Bộ dáng buồn cười của Đông Hải cuối cùng cũng có thể khiến cho tâm tình Hách Tể trong nháy mắt liền khoan khoái. Nhưng mà lo lắng thí thí của tiểu tử này quả thật là rất ‘Thảm’, trong lòng tràn ngập đồng cảm từ trong túi lấy ra một tuýp thuốc mỡ Chính Thù mới đưa cho hắn vào buổi sáng, mạnh mẽ lột bỏ quần Đông Hải ra…

 

“A!!!! Anh làm gì… Hầu tử sĩ quan cưỡng gian tôi cứu cứu cứu!!! Cứu mạng a ~~~” Nằm trên chân Hách Tể không ngừng đập bịch bịch.

 

“Câm miệng. Ở đây chỉ có tôi với cậu, kêu cũng không ai tới.” Bóp ra một chút thuốc mỡ, nhẹ nhàng vẽ loạn lên bộ vị đã hoàn toàn sưng đỏ. Có chút đau lòng không chịu nổi khi nhìn xuống. Nhanh chóng đem quần mặc lại cho cậu. Đứng dậy cất thuốc mỡ vào trong ngăn tủ.

 

Chỗ được thuốc mỡ vẽ loạn truyền đến cảm giác mát nhè nhẹ, ngấm vào trong tim, trong phổi, khiến cho chỗ lúc trước đang vô cùng đau trong nháy mắt liền dễ chịu đi rất nhiều. “Anh không phải đem kẹo bạc hà bôi lên đó chứ?”.

 

“Phụt…”.

 

 

 

-END CHAPTER 11-

Advertisements

6 thoughts on “[SQCCTSR] Quyển 1 – Chapter 11

  1. Pingback: [Hách Hải] Sĩ quan ca ca, ta sai rồi ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Má ơi TTvTT Hải dễ thương queo người. Thằng Tể mà không yêu em thì là thằng ngu :3
    Ờ thế chung một mẹ aỳ?! Ờ thế là chơi trò hyunh đệ văn à =)))

  3. Kẹo bạc hà 0.0 :(( oé oé em Hải thật siêu ngốc nghếch mà =.= đó là thuốc mỡ mà sao lại thành kẹo bạc hà rồi? Hoá ra em còn thua cả học sinh cấp 1 nữa =)))) bù lại em rất đáng yêu lăn lốc ăn vạ này nọ, làm anh mặt thay đổi như đèn giao thông á =))))
    Trên tinh thần tiến triển như thế là rất tốt 🙂 anh đối xử rất tốt với em nó nha. Hải em nên ăn mừng đi 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s