Hai người ba ba – Chương 14


~ Chương 14 ~

Editor: Seka

Beta: Kely

—DO NOT TAKE OUT—

 

 

Thực ra lão cha hắn là thực sự yêu tôi, chẳng qua phương thức bày tỏ tình cảm của hắn không giống với lão ba, nếu nói về cách dùng lời để diễn đạt tình cảm thì lão cha có chút vụng về! Phụt, nhưng mà từ sau khi lý giải được ‘sự vụng về’ của lão cha, tôi đối với lão cha cũng rất tốt giống như khi đối với lão ba vậy. Bởi vì buổi tối trời mưa hôm đó tôi vẫn còn nhớ rõ cho đến bây giờ. — Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

“Đừng đừng… Rất sợ… Lạnh quá…” Tiểu Thiên nhìn thấy Lý Hách Tể giống như nhìn thấy cứu tinh, thoáng cái nhào vào lòng Lý Hách Tể, không chịu rời đi.

 

Cảm nhận được nhiệt độ phi thường nóng của người trong lòng, Lý Hách Tể hối hận sự sơ ý của mình, Tiểu Thiên còn nhỏ, vừa mới tắm xong, bản thân lại quên không đóng cửa sổ, cơ thể của trẻ nhỏ nhất định là chịu không nổi.

 

 

Sờ tay lên trán Tiểu Thiên, Lý Hách Tể thầm nghĩ quả nhiên là bị sốt.

 

“Tiểu Thiên con chờ một chút, cha mặc quần áo xong sẽ mang con đến bệnh viện.” Vừa định quay về phòng thay đồ, một tia chớp lóe sáng ngoài cửa sổ khiến cho Tiểu Thiên bị dọa vội vàng nhào vào lòng Hách Tể.

 

 “Ô ô oa oa…. Không cần đi…. Không cần đi… Rất sợ… Tiểu Thiên sợ….” Không thể làm gì hơn đành phải cứ mặc bộ đồ ngủ, Lý Hách Tể dùng chăn bọc lấy Tiểu Thiên một cách cẩn thận, ôm chặt vào lòng sau đó cầm ô chạy ra khỏi cửa.

 

Bởi vì trời cũng gần sáng hơn nữa còn mưa lớn khiến cho tắc xi trên đường rất ít, Lý Hách Tể không thể làm gì khác đành phải dùng quần áo của mình bao lấy Tiểu Thiên rồi chạy vào gara.

 

 

Dọc đường đi mặc kệ là đèn xanh hay đèn đỏ, Lý Hách Tể cũng phóng qua, chạy nhanh như tên bắn đến bệnh viện.

 

 

 

~ oOo ~

 

“39.6 độ, phải tiêm một mũi, cởi quần ra, tiêm vào mông.” Nữ y tá dụi dụi con mắt ngái ngủ của mình, thuần thục dùng ống tiêm bơm thuốc vào.

 

“Tiểu Thiên tỉnh tỉnh, chuẩn bị tim a, đừng nhúc nhích.” Sợ tiểu tự kia lộn xộn Lý Hách Tể một tay giữ lấy Thiên Không, một tay kéo quần Thiên Không xuống sau đó giữ chặt.

 

Kim vừa đâm xuống, Tiểu Thiên chỉ cau mày, vừa tiêm nữ y tá vừa nói: “Bạn nhỏ này thật ngoan, cũng không có khóc một tiếng.”.

 

Lý Hách Tể mỉm cười với nữ y tá một cái, đang chuẩn bị tự hào, vừa mới rút kim ra Lý Thiên Không bỗng khóc ầm lên.

 

“Ô oa oa oa, đau quá a a a a, đau quá a… Bá bá… A… Bá bá…” Cảm giác cái mông vô cùng đau, Lý Thiên Không không ngừng khóc lớn, khuôn mặt đầy nước mắt, nước mũi.

 

Nhìn đứa nhỏ buồn cười này, Lý Hách Tể muốn giúp Tiểu Thiên lau nước mũi, vừa định sờ vào túi mới phát hiện bản thân hiện đang mặc đồ ngủ, hơn nữa cả người cũng đã ướt đẫm, chiếc dép lê cũng không biết rơi mất từ bao giờ, trên chân dính toàn là bùn đất.

 

 

Xấu hổ nhìn nữ ý tá cười cười, nhận lấy khăn tay của nữ y tá đưa cho lau khuôn mặt lấm lem như mèo, sau đó cùng y tá đi tới phòng bệnh.

 

“Trước cứ ở phòng này, tôi giúp ngươi khai một tờ đơn trước, sáng mai anh nhớ kỹ phải giải quyết thủ tục, theo dõi ba ngày, nếu không có chuyện gì thì có thể ra viện.” Nữ y tá sau khi dặn dò thấy không có việc gì liền rời khỏi.

 

Khẽ sờ vào mái tóc ướt của Lý Thiên Không, Lý Hách Tể nhẹ giọng nói: “Tiểu Thiên ngoan ngoãn ở đây có được hay không? Cha về nhà lấy một số thứ rồi sẽ quay lại có được không?”.

 

Nhìn Lý Hách Tể bình thường như hung thần lúc này lại dịu dàng như vậy, Tiểu Thiên miễn cưỡng bỉu môi lắc đầu.

 

Thở dài bất lực, Lý Hách Tể thỏa hiệp nói: “Ngủ đi, ngủ đi, cha không đi.”.

 

Ngày mai đành phải mượn điện thoại thông báo cho Lý Đông Hải biết vậy, không biết Tiểu Hải biết rồi sẽ đau lòng đến mức nào nữa.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 14-

Advertisements

2 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 14

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s