Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 15


Quả dâu tây 15: Bị đính hôn?.

 

Editor: Seka

—DO NOT TAKE OUT—

Part 1.

Dưới lầu đột nhiên im lặng, nhưng mà trong lòng Lý Đông Hải trái lại càng thêm phần bất an. Cuối cùng cảm thấy có chuyện gì đó sắp sửa xảy ra, giây phút khi chuông cửa vang lên, tim cậu giống như muốn nhảy ra ngoài. Làm sao lại bất an như thế chứ?.

 

“Ca! A ~~~ Em nhớ anh muốn chết đi được ~” Không để ý tới vẻ mặt đen xì của Khuê Hiền mà nhào vào lòng của Đặc Đặc. “Ca, sao anh lại tới đây ~ Ô ô ~ Người ta rất nhớ anh!” Thỏ hồng dùng tay khẽ lau nước mắt của mình, sau đó mới phát hiện ra Lý Hách Tể đang đứng phía sau lưng của Lý Đặc. “Tiểu tử ngươi lại dám đi lên đây!”.

 

Lịch sự cúi đầu chào Thịnh Mẫn và Khuê Hiền, “Tiểu thúc ~ Thúc phu hảo.”.

 

“Ai là tiểu thúc của ngươi chứ! Chờ một chút… Ca? Hắn là… Con trai anh?!”.

 

“Đúng vậy ~ Đây là Hách Tể nhà bọn ta à. Ha ha ha, Hách Tể nhà bọn ta từ nhỏ đã bị Cường Nhân chiều cho sinh hư, không được lễ phép cho lắm.” Lý Đặc cười cười, khách sáo nói.

 

“Nào có, là Đông Hải nhà chúng ta mới bị chiều cho sinh hư chứ! Hách Tể không phải tìm Đông Hải có việc gì sao? Đông Hải đang ở trong phòng đó, mau đi tìm thằng bé chơi đi ~”.

 

Hách Tể liếc nhìn cảm ơn Khuê Hiền, không nghĩ tới cha vợ lại đứng về phe mình thế kia à ~ Ha ha ha. Nói rồi chạy vội chạy vàng lên lầu.

 

 

 

~ oOo ~

 

Đúng là Lý Hách Tể… Rất bỉ ổi mà, dám lợi dụng Lý Đặc thúc để dẫn hắn vào!.

 

“Cút đi!” Tức giận đem mình cuộn tròn lại trong chăn, khiến cho bản thân giống hệt cái nem rán.

 

“Ôi chao, cô bé của chúng ta vẫn còn tức giận kìa ~ Cũng bởi vì cậu rất hấp dẫn nên tôi mới thế ~ Nhưng mà… Cậu có chỗ nào không khỏe à ~”.

 

Những lời này mà hắn cũng có thể nói, quả nhiên là đại biến thái!! Xốc chăn lên mạnh mẽ ngồi dậy, ai ngờ Hách Tể đã ngồi ở bên cạnh giường, khuôn mặt hai người gần như dán sát vào nhau. Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, nhưng lại không muốn lộ ra vẻ ngượng ngùng, “Đáng ghét! Ngươi có bệnh à!”.

 

“Cậu có thuốc hả?”.

 

“Ngươi có bệnh, ngươi có bệnh!!!”.

 

“Cậu có thể trị à!” Giây tiếp theo, Hách Tể đã cướp lấy môi cậu. Không để cho Đông Hải có thời gian trả lời bất kỳ cái gì.

.

.

.

Part 2.

 

Cảm giác ngọt ngào khiến cho Hách Tể muốn ngừng cũng không được. Nếu không phải lão mẹ cùng cha mẹ vợ đột nhiên xông vào, Hách Tể rất có thể lại cùng Đông Hải mây mưa một phen.

 

“Aigoo ~ Hai người các ngươi chú ý một chút, còn chưa có kết hôn mà đã như vậy. Kết hôn rồi có khi còn ghê hơn thế này đúng không?” Lý Đặc vờ vĩnh lấy tay che kín hai mắt, nhưng xuyên thấu qua khe hở nhìn khuôn mặt đỏ ửng của Đông Hải, gật đầu hài lòng, tiếp tục nói, “Mẫn Mẫn à ~ Em xem hai đứa nhỏ này cũng đã thân thiết như vậy. Hách Tể nhà chúng ta tuy có chút tùy hứng, có vài tính xấu. Nhưng mà ~ Đối với chuyện tình cảm à ~ Nhất định sẽ đối xử cực kỳ tốt với Đông Hải. Em xem hôn sự này cứ quyết định như thế được chứ?!”.

 

Cái gì!!! Hôn sự? “Mẹ…” Mắt ứa lệ, bất lực nhìn về phía Thịnh Mẫn, hy vọng lão mẹ có thể giúp mình. Ai ngờ đâu sau khi Thịnh Mẫn phát hiện thấy ánh mắt của Đông Hải, lại giả vờ không thấy, ánh mắt chuyển sang chậu hoa bên cạnh.

 

“Lão cha…” Không thể trông cậy vào lão mẹ rồi, vậy còn lão cha đi.

 

Nhìn thấy lão cha đứng kế bên Hách Tể, cả hai còn nhìn nhau cười cười. Đông Hải cảm thấy bản thân muốn dựa vào những người này quả thật là vô vọng. Ôi ~ Thời khắc mấu chốt, vẫn phải dựa vào chính mình.

 

“Dựa vào cái gì muốn con kết hôn với tên sắc lang này chứ! Cảm tình đặc biệt ư? Lý tiên sinh, ngài cũng biết rõ con trai mình, vừa nhìn thấy gái đẹp hai mắt liền biến thành đèn pha sáng trưng, lập tức bổ nhào đi tới để bắt chuyện, nói chuyện không ngừng. Hơn nữa, hắn còn có chuyện mờ ám với Tích Tử. Có đúng không Tích Tử!” Hung hăng nhìn chằm chằm Lý Tích Tử đang trốn phía sau lão cha Khuê Hiền.

 

[Nha đầu chết tiệt kia, nếu mi dám nói dối, nhất định phải chết!!!] By tiếng lòng của Lý Đông Hải vô cùng đáng thương.

 

Lão ca lần này nghiêm túc thật à ~ Thật là, rõ ràng thích Hách Tể thế kia, còn ở đây kiên quyết từ chối. Nhưng mà, nếu không giúp y nói giúp vài lời… Nhưng nếu giúp y ~ Đừng ~ Hách Tể ca cũng sẽ không bỏ qua y… Cô còn muốn hắn giúp mình làm mai với muội muội của Tuấn Tú ca mà!.

 

Tích Tử đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng na, Hách Tể liền chìa viện trợ về phía nàng. “Tích Tử à ~ Vừa rồi Tiểu Lệ cũng tới. Hiện tại còn đang ở dưới lầu đó. Anh có nói với em ấy có người muốn tìm em ấy. Em mau đi đi. Đừng để cho người ta sốt ruột chờ đợi nha ~”.

 

“Thực ư? Cảm ơn Hách Tể ca ~” Giống như bay mà chạy vôi ra ngoài, phút cuối cùng còn không quên hét to một câu, “Ca ~ Thực ra anh cùng Hách Tể ca rất xứng đôi.”.

 

[Ca à ~ Vì hạnh phúc sau này của muội muội ta, ngươi chịu khó làm vật hy sinh vậy ~ Ha ha ha ~ Kim Tiểu Lệ ta tới đây ~] By Lý Tích Tử đại gian ác.

 

“Được rồi, nếu đã như vậy, sau này Đông Hải xem như chính thức trở thành con dâu tương lai nhà chúng ta rồi. Ha ha ha ha ha ha ha.”.

 

 

-HẾT QUẢ DÂY TÂY THỨ 15-

Advertisements

4 thoughts on “Này! Cô bé ~ Quả dâu tây thứ 15

  1. Pingback: [Hách Hải] Này! Cô bé ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Tời ơi nụ cười thật man rợ =)) lấy chồng thì lấy chồng Hải ở đó õng ẹo chê anh hoài. Thích muốn die còn làm bộ ;))
    Cả nhà đều giơ cẳng ủng hộ hết rồi xem lần này Hải muốn trốn ra sao đây? :))

  3. Cưới lẹ đi cho nhờ. Nhìn thấy anh theo đuổi tiểu nữ vuơng khổ cực như thế thực thương tâm a. *trấm nuớc mắt*
    Sau này cuới dc rồi nhất định phải đòi lại gấp ba gấp bốn lần a.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s