Hai người ba ba – Chương 15


~ Chương 15 ~

Editor: Seka

Beta: Kely

—DO NOT TAKE OUT—

.

.

.

Tôi rõ ràng nhớ được, sau khi tôi tỉnh lại đã thấy lão cha đang ngủ ở bên cạnh mình, chiếc áo ngủ trên người cũng đã khô, bùn đất cũng đã khô cứng, có thể dùng tay để chùi, cả một đêm không ngủ, trên mặt râu ria mọc lởm chởm, tôi dám khẳng định bộ dạng lão cha ở trước mặt tôi lúc này là bộ dạng nhếch nhác nhất của hắn mà tôi đã từng gặp qua trong đời, nhưng mà trong lòng tôi lúc này hắn lại vô cùng đẹp trai, tuấn tú! Đương nhiên vẫn còn kém hơn lão ba của tôi một chút. – Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

Mọi người ở bệnh viện tương đối dậy khá sớm, nhìn bên ngoài thì thấy mới sáu giờ, điện thoại cũng không mang theo, bóp tiền thì để ở trong xe, may mắn hôm nay mới là thứ sáu, nếu như có tiết học thì gay go rồi.

 

 

Tùy tiện mà chải sơ mái tóc, thừa dịp Tiểu Thiên còn đang ngủ, Lý Hách Tể nhờ nữ y tá giúp trông chừng Tiểu Thiên một chút, còn mình nhanh chóng chạy ra xe lấy bóp tiền, sau đó dưới ánh mắt kỳ lạ của mọi người mà giải quyết giấy tờ nhập viện. Lúc đi ngang qua căn tin còn nhìn thấy nơi nó có bán cháo, Hách Tể nhận tiện mua một chén.

 

Lúc trở lại phòng bệnh Tiểu Thiên đã tỉnh dậy, khóc nháo nhào muốn tìm ba ba, nữ y tá còn đang lúng túng không biết phải làm thế nào, lúc ngẩng đầu lên nhìn thấy Lý Hách Tể đã trở về giống như nhìn thấy cứu tinh vậy: “Lý tiên sinh anh rốt cuộc đã về, con trai anh đang làm ầm lên vì muốn tìm anh đấy.”.

 

“Thật làm phiền.” Cấp cho nữ y tá một cái mỉm cười xin lỗi, Lý Hách Tể nhẹ nhàng xoa đầu Thiên Không: “Nhóc con, lại không ngoan ngoãn nữa rồi, có đói bụng không?”.

 

“Bá bá… Con muốn tìm bá bá…” Nhìn cái miệng nhỏ nhắn của Tiểu Thiên không ngừng phát ra những tiếng nghẹn ngào, đầm đìa nước mắt nhìn Lý Hách Tể muốn gặp ba ba, nữ y tá trong lòng kinh ngạc, gì? Lẽ nào hai người này không phải cha con? Ừ… Nói không chừng là anh em cũng nên, huống hồ người lớn thoạt nhìn cũng không phải già lắm.

 

“Tại sao lại tìm ba ba hả, cha cùng con ở đây không được sao? Ngoan ngoãn! Ăn cháo đi.” Lý Hách Tể dùng sự kiên nhẫn ít ỏi còn lại của mình cầm muỗng múc cháo, thổi cho nó nguội rồi đưa đến miệng Tiểu Thiên.

 

Cái gì? Ba ba?! Cha!!?? Chuyện này còn ghê gớm hơn nữa à… Nhìn người đang cẩn thận đút từng muỗng cháo cho người kia… Cha con? ! Nữ y tá lặng lẽ đi ra.

 

“Ăn no rồi.” Chẹp chẹp cái miệng nhỏ nhắn, Tiểu Thiên vươn tay đẩy cái muỗng Lý Hách Tể đưa tới.

 

Nhìn chén cháo chỉ còn lại một chút cháo, Lý Hách Tể cau mày bỏ hết vào miệng mình. Nhìn đồng hồ, Hách Tể quyết định gọi cho Lý Đông Hải, điện thoại của mình ở nhà lại tắt máy, nói không chừng Đông Hải hiện đang lo lắng đến phát điên rồi.

 

 

Bấm nút gọi, một lát sau nữ y tá chạy vào hỏi có chuyện gì, Lý Hách Tể xấu hổ hỏi mượn điện thoại sau đó bấm xuống dãy số quen thuộc.

.

.

.

.

.

Tuy rằng biết rõ Lý Đông Hải vô cùng thương yêu lo lắng cho Tiểu Thiên, nhưng khi nhìn thấy Lý Đông Hải xuất hiện ở cửa, Hách Tể vẫn không thể tưởng tượng được Lý Đông Hải có thể lập tức bỏ hết mọi việc để lập tức trở về đây.

 

“Anh về nhà nghỉ ngơi một lát, ở bên kia em vẫn chưa xử lý xong mọi việc, không biết xảy ra vấn đề gì, hàng hóa lỗi chỗ nào, em không thể ở lại quá lâu được.” Nhìn Lý Hách Tể tinh thần sa sút, Đông Hải cũng vô cùng đau lòng.

 

“Ừ, thuốc đã uống rồi, sáng sớm nó đã ăn chút cháo, để lát nữa thức dậy nếu đói bụng lúc anh quay lại sẽ mua cái gì đó cho nó ăn, em muốn ăn gì?” Đứng lên nhường ghế lại cho Lý Đông Hải, Hách Tể gãi gãi đầu.

 

“Gì cũng được, mua cái gì dễ tiêu một chút.” Đôi mắt thâm quầng của Đông Hải cũng khiến cho Hách Tể đau lòng, tối hôm qua nhất định là lo lắng đến không ngủ được, hơn nữa còn bận rộn công việc, lúc đầu vốn tưởng rằng mở cửa hàng online cho Đông Hải sẽ khiến y đỡ vất vả hơn, nhưng mà cứ đến thời điểm giao hàng mỗi tháng lại phiền phức như vậy, Hách Tể suy nghĩ xem lần sau có nên mướn thêm hai người để giúp đỡ cho Đông Hải hay không.

 

 

 

~ oOo ~

 

Lái xe về nhà, Lý Hách Tể mở điện thoại, quả nhiên Đông Hải đã gọi rất nhiều lần, sạc pin điện thoại, bản thân thì đi tắm rửa một chút.

 

 

Sau khi tắm xong, lúc cạo râu, nhìn bộ dáng lại đẹp trai của mình phản chiếu trong gương, Lý Hách Tể hài lòng sờ sờ cằm, sau đó nấu một một chút, chuẩn bị cả chút thức ăn, lên xe chạy tới bệnh viện.

 

 

 

-HẾT CHƯƠNG 15-

Advertisements

2 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 15

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s