Hai người ba ba – Chương 16


~ Chương 16 ~

 

Editor: Seka

Beta: Kely

—DO NOT TAKE OUT—

Phân lượng của lão cha và lão ba ở trong lòng tôi là giống nhau, bất kỳ kẻ nào cũng không thể thay thế vị trí của bọn họ. — Lý Thiên Không.

 

 

 

~ oOo ~

 

Nhìn Tiểu Thiên ăn bữa trưa, Lý Đông Hải nói bản thân còn bận việc, phải cố gắng trở về sớm, ở trên trán Tiểu Thiên hôn một cái, nhắc nhở Tiểu Thiên phải ngoan ngoãn nghe lời ba ba nói, đến tối sẽ trở về.

 

 

Mặc dù có chút luyến tiếc không muốn cho ba ba rời đi, nhưng vẫn ngoan ngoãn gật đầu bằng lòng.

 

“Chú ý nghỉ ngơi, không cần vội vàng, đợi anh thuê thêm hai người nữa để giúp em.”.

 

Biết Đông Hải hiện tại mệt muốn chết, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt không còn chút máu. Hách Tể đau lòng, hắn hiện tại thà rằng Lý Đông Hải đánh hắn, mắng chửi hắn một trận, bắt hắn ngủ trong phòng khách để tự kiểm điểm, cũng không muốn nhìn thấy Lý Đông Hải mệt đến nỗi một chữ cũng chửi không được.

 

“Biết rồi, điện thoại nhớ mở máy, buổi tối đừng để thằng bé bị cảm lạnh.” Tuy rằng không có vấn đề gì lớn, nhưng sức đề kháng của trẻ con dù sao cũng kém so với người lớn, vẫn là cẩn thận sẽ tốt hơn.

 

Sờ sờ túi tiền, Lý Hách Tể xấu hổ cười: “Điện thoại đang để ở nhà sạc pin rồi… Anh quên mang theo.”.

 

Biết Lý Hách Tể bất cẩn, Lý Đông Hải không thể làm gì hơn đành phải lấy điện thoại của mình đưa cho hắn, bản thân có gì sẽ mượn điện thoại để gọi cho Hách Tể. Muốn tiễn Đông Hải, nhưng tiểu tử kia ở phòng bệnh một mình Đông Hải lo lắng, cho nên vừa đưa đến trước cửa phòng bệnh, Lý Hách Tể liền trở về.

 

“Cha!” Quay đầu lại chỉ thấy Tiểu Thiên ngồi trên giường vẻ mặt chờ mong nhìn mình, nói thật thì, con trai thường giống mẹ, nhưng trường hợp này lại chỉ thấy hai người cha, không thấy mẹ đứa nhỏ đâu, tất cả mọi người đều sẽ cảm thấy Tiểu Thiên cùng Hách Tể thật giống nhau.

 

Nói thật thì hình dạng mẹ Tiểu Thiên như thế nào, Lý Hách Tể cũng đã sớm quên mất, nhưng mà Lý Hách Tể tin chắc bản thân khi còn nhỏ tuyệt đối sẽ không xấu xí như một con khỉ như vậy!!!!!.

 

“Tiểu tử ngươi, ăn no rồi còn muốn gì nữa.” Lý Hách Tể ngồi ở ghế dịu dàng vuốt tóc tiểu tử kia.

 

“Cha không thích Tiểu Thiên? Tiểu Thiên không phải do bá bá sinh ra mà được lượm về đúng không?” Chớp chớp đôi mắt nhỏ giống hệt Lý Hách Tể, tuy rằng lớn lên bộ dáng không thực sự xinh đẹp, nhưng tuyệt đối là loại khiến người khác yêu thích.

 

Giọng nói non nớt lộ ra vẻ ngây thơ của Tiểu Thiên, nhưng cũng hỏi một câu khiến Lý Hách Tể mơ hồ, không thích Tiểu Thiên? Nói thật ngay từ đầu đúng là thật không thích Tiểu Thiên, nhưng mà sau này nhìn thấy Đông Hải yêu quý tiểu tử kia như vậy, hơn nữa còn là con ruột của mình, làm sao có thể nhẫn tâm như vậy, sau này nhìn thấy tiểu tử kia là do mình tạo ra, loại cảm giác đó thực sự rất kỳ diệu.

 

“Sao lại hỏi như vậy? Cha rất thương Tiểu Thiên, chỉ là do Tiểu Thiên không nghe lời cha nên cha mới hung dữ như vậy, Tiểu Thiên không còn nhỏ, không thể lúc nào cũng quấn lấy ba ba, phải học cách tự lập, không phải cha không thích Tiểu Thiên!” Ừ, suy nghĩ phải từ từ mà bồi dưỡng, Lý Đông Hải là Lý Hách Tể, Lý Hách Tể là Lý Đông Hải, Lý Đông Hải là Lý Hách Tể, Lý Hách Tể là Lý Đông Hải…

 

“Kia… Đêm đó Tiểu Thiên rất sợ không biết phải làm sao?” Vừa nghĩ đến buổi tối hôm đó ngoài trời gió thổi ào ào, sấm nổ đùng đùng, Tiểu Thiên chỉ sợ muốn chết.

 

“Trường hợp đặc biệt sẽ có cách điều trị đặc biệt! Yên tâm, sau này nếu khi nào Tiểu Thiên sợ cũng có thể tìm ba ba với cha.” Tuy rằng không biết cái gì là tình huống đặc biệt, nhưng nghe thấy lời hứa của cha, Tiểu Thiên vẫn cảm thấy hài lòng mà gật đầu.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 16-

Advertisements

2 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 16

  1. Pingback: Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

  2. Pingback: [Hách Hải] Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s