[SQCCTSR] Quyển 1 – Chapter 14


Chapter 14: Bản năng chó má đó mà đặc biệt cái gì.

Editor: Seka

.

—DO NOT TAKE OUT—

.

.

.

Trời còn chưa sáng, trong hành lang đã có một bóng người lén lút, cứ quanh quẩn trước cửa phòng 419. Vừa vặn đụng phải Phác Hữu Thiên vừa định đi đến nhà vệ sinh.

 

“Tuấn Tú? Đã khuya rồi, cậu chạy ra ngoài làm gì vậy chứ?” Ôm bụng, bộ dạng hình như rất là đau đớn. Nhưng cũng không quên vấn đề kia. Không có cách nào, sở thích tiếp cận với người đẹp không phải nói sửa là có thể sửa được. Huống chi, cậu ta còn đang đứng trước cửa phòng ký túc xá của hai tiểu mỹ nhân Kim Lệ Húc và Lý Đông Hải nữa chứ!.

 

Thấy Hữu Thiên, Tuấn Tú có chút hoảng hốt, giống hệt người đang làm chuyện xấu bị kẻ khác bắt được vậy. Lộ ra khuôn mặt dễ thương giống trái đào không tự chủ mà đỏ lên. “À… Không có… Không có việc gì…” Gắt gao cúi thấp đầu, không dám nhìn thẳng Hữu Thiên.

 

Tuy rằng trong lòng có chút nghi ngờ, nhưng mà bụng thật sự không có nể mặt, càng đau đớn dữ dội, thành công ức chế suy nghĩ muốn hỏi tiếp của Hữu Thiên xuống. “Ôi chao ~ Vậy tôi đi trước… Cậu… Cậu… Từ từ đi dạo đi…”.

.

.

.

.

.

Trong WC, Hữu Thiên càng nghĩ càng thấy không bình thường. Nhớ lại ngày đầu tiên huấn luyện, Đông Hải tiểu mỹ nhân bởi vì chân bị sái mà phải nghỉ ngơi ở một bên. Lúc mọi người nghỉ ngơi, Kim Tuấn Tú hình như có đến đưa cho cậu ta một ly nước… Ồ! Thì ra là thế ~ Xem ra Tiểu Đông Hải này vẫn còn rất được hoan nghênh. Hắn vẫn còn chưa kịp cùng cậu ta bắt chuyện mà, cũng đã có tình địch rồi? Ha ha ha ~ Có ý nghĩa ~.

 

 

Hắn thực sự nên cẩn thận ngẫm lại, làm sao khiến cho Lý Đông Hải thoáng cái thì có thể nhớ kỹ mình chứ? Xem ra phải lên kế hoạch một chút, bản thân cùng cậu ta chính thức kết thân! Nhưng mà… Vì sao chỉ huy Lý hay cùng một chỗ với Đông Hải chứ. Đúng là một tên kỳ đà mà ~.

 

 

Lúc Hữu Thiên quay về, Tuấn Tú đã không còn trong hành lang nữa. Ngẫm lại cũng là, đêm khuya không ngủ được, ở đây đi dạo cũng vô dụng. Chỉ là hai người bọn họ đều không ngờ tới, trong ký túc xá này, căn bản không có Lý Đông Hải.

 

 

Vậy… Cậu ta ở đâu chứ? Đương nhiên là đang ở chỗ Lý Hách Tể rồi ~.

 

 

 

~ oOo ~

 

“Hôm nay, chúng ta sẽ học quân thể quyền (võ thuật quân sự), bây giờ tôi làm mẫu cho mọi người xem một lần.”.

 

Ngày hôm sau, Hữu Thiên và Tuấn Tú cũng không có áp dụng bất kỳ hành động nào. Đương sự Lý Đông Hải càng không có khả năng biết có hai người đang thầm mến mình. Đã quá lo lắng, chờ cậu ta phát hiện, phỏng chừng tận thế cũng mau tới.

 

 

Lúc huấn luyện buổi chiều, các sĩ quan dẫn theo ban 5 và ban 6 đi đến thao trường, cho hai ban mặt đối mặt, giảng dạy quân thể quyền. Tuấn Tú thuộc ban năm. Vừa vặn cậu lại đứng đối diện với Lý Đông Hải. Toàn bộ quá trình, cậu rất là bối rối, muốn nhìn Đông Hải, lại không dám nhìn. Bản thân ở bên kia ngại ngùng hồi lâu, Đông Hải căn bản không có để ý tới cậu.

 

 

Trái lại toàn bộ đều lọt vào mắt của Phác Hữu Thiên đang đứng phía sau Đông Hải. Trong lòng vui vẻ thầm nói, ‘Nếu cùng tiểu tử này chiến đấu, còn chưa ra chiến trường, cậu ta đã sợ đến game over rồi ~ Hoàn toàn không có chút đe dọa nha ~’.

 

 

Hoàn toàn không có chú ý tới sĩ quan Kim đang ở phía trước làm mẫu quân thể quyền, trái lại cứ nhìn chằm chằm vào Lý Hách Tể đang đung đưa qua lại ở bên trái, một giây cũng không buông tha.

 

 

Cậu và hắn bây giờ rốt cuộc là thế nào đây? Ôm cũng đã ôm qua, thượng cũng đã thượng qua… Không phải rõ ràng rồi sao. Đông Hải biết hắn không phải loại người chơi xong rồi bỏ. Nhưng tình cảnh bây giờ, rõ ràng Lý Hách Tể xem cậu là nhân tình mà chơi đùa mà!.

 

Càng nghĩ càng khó chịu, cuối cùng bất chấp mọi người đang huấn luyện, hướng về phía Lý Hách Tể rống lên. “Lý hầu tử, anh nha dám đem lão tử ra đùa giỡn!”.

 

Hách Tể bên này cũng rất phiền não. Nói thật ra, vật nhỏ Lý Đông Hải này quả thực rất khiến cho người ta ghét. Nhưng mà nói rằng trong lòng thực sự ghét cậu ta, cũng không đúng, trái lại còn có một cảm giác rất kỳ lạ. Đối với chuyện thượng cậu ta, Lý Hách Tể nói với bản thân dĩ nhiên là do xuất phát từ bản năng của đàn ông.

 

 

Nhưng mà suy nghĩ kỹ lại. Vì sao bình thường cùng bọn Chính Thù tắm chung sẽ không phát sinh loại tình huống đó… Được rồi ~ Chúng ta trước không cần suy nghĩ, nếu Hách Tể xuất phát từ bản năng làm chuyện đó với Chính Thù, thì sau đó Anh Vân nhất định sẽ đem hắn giết chết không tha. Lẽ nào ~ Hắn thực sự coi trọng cậu ta sao?.

 

Đi tới đi lui, nghĩ đến cũng cảm thấy có chút phiền. Bị Đông Hải rống to như vậy, xông lên phía trước, muốn đem Lý Đông Hải cẩn thận chỉnh đốn một phen. Nhưng khi hắn nhìn thấy vẻ ủy khuất cùng ánh mắt bi thương của Đông Hải, liền mềm lòng. “Con mẹ nó cái bản năng chó má.” Nhẹ giọng mắng một câu. Túm lấy Đông Hải rời khỏi sân huấn luyện.

 

Một số sinh viên làm ồn, đều bị sĩ quan Kim phạt hít đất một trăm cái, cộng thêm đứng lên ngồi xuống một trăm lần. Cả đám mệt mỏi, đều biến thành một cái mai rùa.

 

 

Lý Hách Tể hắn trừng trị không được, vậy mà đám sinh viên này cũng muốn khi dễ hắn sao? Điều này làm cho hắn làm sao có thể ngẩng cao đầu trước mặt Chính Thù nhà hắn chứ?.

 

 

-END CHAPTER 14-

Advertisements

4 thoughts on “[SQCCTSR] Quyển 1 – Chapter 14

  1. Pingback: [Hách Hải] Sĩ quan ca ca, ta sai rồi ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Háhá =)))) bản năng của anh là cưng chiều, bảo vệ không được thương tổn Hải đi /múa lụa/
    TTvTT sao hoài anh không nói gì hết vậy, làm Hải suy nghĩ giận dỗi kìa :3 đè con người ta rồi phải rước nó về chứ

  3. hí hí chap này dễ xương quá đi
    Cơ mà bảo bối không nể mặt anh nhà gì cả, trước bàn dân thiên hạ lại rống như thế ai coi đc :v
    Mà cục cưng trong này nhìu vệ tinh bám theo quá, Lí Hách Tể anh mà không biết giữ là mất đó ^^

  4. Tưởng chuyện gì to tát hoá ra là chuyện tình củm đang dậm chân tại chổ. 2 bên vẫn cần thời gian để hiểu nhau hơi, anh á nha Hải Hải dễ thương thế còn gì không yêu là bị người khác cướp mất đó nha! Chưa gì tình địch lộ diện hết rồi, Hải có sức hấp dẫn dữ dội quá! Ai cũng muốn chạy theo, đáng tiếc là anh mới chịu được tính cách của Hải thôi, nên mọi người sớm dẹp mộng đi!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s