Hai người ba ba – Phiên ngoại 1


~ Phiên ngoại 1~

Editor: Seka

Beta: Kely

.

.

.

—DO NOT TAKE OUT—

Vào một ngày không mây mọi thứ đều tốt đẹp, Lý Đông Hải cuối cùng cũng dỗ cho Tiểu Thiên ngủ trưa, bản thân chuẩn bị trở về phòng mình ngủ một giấc, kết quả vừa mới nằm xuống giường đã bị Hách Tể đặt ở dưới thân.

 

“Này… Lý Hách Tể! Em nói anh đừng có làm bậy à!”.

 

“…”.

 

“Hách Tể! Em… Em … Em cắn anh a…”.

 

“…”.

 

“Anh anh anh anh anh anh … Đừng có sờ loạn a a a…”.

 

Không thể chịu được sự cám dỗ, Lý Đông Hải bị một con sói đen tối nham hiểm nào đó ăn sạch sẽ, vươn đầu lưỡi nằm ở trên giường thở hồng hộc.

 

 

Nhìn đầu lưỡi phấn hồng đang ở bên ngoài thở hồng hộc của Lý Đông Hải, Lý Hách Tể lại không nhịn được, bổ nhào lên người Lý Đông Hải, con sói lại tiếp tục ngấu nghiến đôi môi hồng của y thêm một lần nữa.

 

“Lý… Lý Hách Tể… Em em em… Em nói anh … Anh sớm muộn gì cũng…Tinh… Tẫn… Nhân… Vong…”.

 

Lăn qua lăn lại đến tận giữa trưa, Lý Hách Tể rốt cuộc cũng ăn no. liếm liếm miệng, sờ sờ bụng, để cho Lý Đông Hải ở trong phòng nghỉ ngơi một lát, bản thân thì mang tạp dề đi vào nhà bếp nấu cháo.

 

 

Rất không ngờ, người bạn nhỏ Lý Thiên Không đang ngồi ở trên ghế sô pha ngoan ngoãn xem chương trình trẻ em.

 

 

 

~ oOo ~

 

“Tiểu Thiên, dậy rồi à.” Lý Đông Hải mặc áo ngủ vào, đấu tranh một hồi rồi mới thức dậy, chậm chạp đi đến phòng khách, sau đó ngã người xuống ghế sô pha.

 

“Ba ba, ba yên tâm, Tiểu Thiên nhất định sẽ chăm chỉ học tập!” Nhìn những dấu hồng trên người Lý Đông Hải, đứa nhỏ Tiểu Thiên rưng rưng nói.

 

Lý Đông Hải cảm thấy Tiểu Thiên là lạ, như thế nào lại đột nhiên hạ quyết tâm chăm chỉ học tập? Lý Đông Hải chạy nhanh đi nói với Hách Tể, Hách Tể bảo lúc ăn cơm sẽ nói chuyện với Lý Thiên Không.

 

“Tiểu Thiên à, gần đây trong trường có người ăn hiếp con hả?” Lý Hách Tể lo lắng hỏi, ai dám khi dễ con tôi! Lão tử nhất định đánh gãy chân hắn.

 

“…” Không có trả lời Hách Tể, Tiểu Thiên chu đáo gắp cho Đông Hải một miếng sườn heo.

 

“Khụ… Tiểu Thiên… Có chuyện gì không thể nói với cha và ba ba sao? Không nên tự mình chịu đựng.” Giáo dục tâm lý của trẻ là điều rất quan trọng! Lỡ như sau này mắc bệnh tâm lý thì làm sao bây giờ. Lý Đông Hải cảm thấy bản thân cần phải đi tìm hiểu xem Tiểu Thiên ở nhà trẻ sinh hoạt như thế nào mới được.

 

“Không có ạ, ba ba, ba ăn nhiều thức ăn vào!” Vẻ mặt ngây thơ nhìn Lý Đông Hải, bản thân ăn gì đồng thời cũng không quên gắp món đó vào trong chén cho Đông Hải.

 

“Này này này, tiểu tử thối, sao chỉ gắp cho ba ba con, không gắp cho cha chứ.” Lý Hách Tể giả vờ làm ra vẻ hung dữ, vị dấm chua bay loạn khắp trời.

 

Tiểu Thiên cắn môi dưới, cúi đầu hồi lâu cũng không hé răng, Lý Đông Hải vừa định giáo huấn Hách Tể, kết quả Tiểu Thiên ngẩng đầu nghiêm túc nhìn về phía Lý Hách Tể nói: “Tiểu Thiên gắp đồ ăn cho cha, vậy sau này cha đừng đánh ba ba nữa có được hay không?”.

 

“Hả?”.

 

“Gì?”.

 

Hai vợ chồng Hách Hải liếc nhau đồng thanh nói: “Cha đánh ba ba con khi nào? / Cha con đánh ba khi nào?”.

 

“Lúc chiều con nghe thấy hết rồi, ba ba ba ba ba… Đừng đừng…” Không đợi Tiểu Thiên nói xong, Lý Đông Hải liền đỏ cả mặt lấy tay bịt miệng Tiểu Thiên lại.

 

“A ha ha ha, cha không có đánh ba ba con a.” Phụt phụt ha ha ha ha ha ha, không được, Lý Hách Tể chết cười mất thôi, đau bụng quá. Nhịn xuống… Nhịn xuống… Nhịn không được… “A a ha ha ha ha ha ha.”.

 

“Ba ba, ba yên tâm sau này con nhất định sẽ cố gắng học tập, cứu ba ra.” Nhìn những dấu hồng trên người Đông Hải do bị Hách Tể ‘Đánh’, Tiểu Thiên vẻ mặt lại rất kiên định.

 

“Lý Hách Tể! Anh cút ra ngoài phòng khách ngủ cho em!!!!!!!!!”.

 

“A ha ha ha ha ha ha ha ha.”.

 

“Ba tháng không được phép vào phòng.”.

 

“Aha ha ha ha ha ha ha ha.”.

 

A a a a a, ai tới cứu Lý Đông Hải sắp chết vì xấu hổ đi!!! Hai cha con kia đang muốn giết người mà.

(Ahahahahahahahahhahahaha, chết cười mất thôi =)))))))))))))))) )

 

 

-HẾT PHIÊN NGOẠI 1-

Advertisements

3 thoughts on “Hai người ba ba – Phiên ngoại 1

  1. Pingback: [Hách Hải] Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s