Hai người ba ba – Phiên ngoại 2


Phiên ngoại 2: Câu chuyện cổ tích giữa hoàng tử, công chúa và con quái vật.

 

Editor: Seka

Beta: Kely

—DO NOT TAKE OUT—

.

 .

.

Bởi vì đã đáp ứng với đứa nhỏ Tiểu Thiên, nếu muốn nó đi ngủ, Lý Đông Hải nhất định phải bồi nó, dỗ nó ngủ, đến khi nó ngủ mới rời khỏi.

 

 

Hôm nay Lý Đông Hải cùng Tiểu Thiên sau khi ăn no, sờ sờ cái bụng nhỏ đang phình lên, liếm liếm môi ngồi trên ghế sô pha xem TV, Lý Hách Tể thì đeo tạp đề rửa chén trong nhà bếp.

 

Thật vất vả mới rửa xong đống chén, Lý Hách Tể giơ bàn tay đỏ au vì lạnh lên, muốn Đông Hải giúp mình sưởi ấm, ai biết được Tiểu Thiên vẻ mặt ngây thơ lôi kéo Đông Hải nói: “Bá bá, con muốn ngủ, kể chuyện cho con nghe!”.

 

Trơ mắt nhìn vợ mình chạy như điên đi theo thằng nhóc con kia vào phòng, tim Lý Hách Tể cũng khóc theo, xem TV một hồi, cảm thấy buồn chán, Lý Hách Tể liền trở về phòng trước chuẩn bị ổ chăn ấm áp cho vợ mình.

 

 

Lý Hách Tể cứ chờ rồi lại chờ, nhưng vẫn không thấy Lý Đông Hải quay về, mặc cho mí mắt của mình gần như chống đỡ không nổi nữa, Lý Hách Tể khoác áo choàng vào đi qua căn phòng bên cạnh.

 

“Hoàng tử khoác áo choàng, trang bị bảo kiếm, cưỡi con ngựa trắng, dọc đường vượt mọi chông gai, cuối cùng đi tới tòa thành mà quái thú giam giữ công chúa.” Vừa mở cửa, chỉ thấy Lý Đông Hải bộ dạng đã buồn ngủ, Tiểu Thiên hai mắt vẫn còn mở lớn, chăm chú nghe câu chuyện.

 

“Nhìn em buồn ngủ như vậy, để anh kể cho, em đi ngủ đi!” Đóng cuốn truyện cổ tích lại, Lý Hách Tể nói với Đông Hải.

 

Yên tâm giao nhiệm vụ lại cho Hách Tể, Đông Hải vui mừng bản thân cuối cùng cũng có thể đi ngủ, lúc đóng cửa lại, Lý Đông Hải rõ ràng có thể nghe được giọng của Lý Hách Tể.

 

“Hoàng tử dịu dàng nói với quái thú rằng: Ngoan, bảo bối, theo ta về nhà. Sau đó hoàng tử xoay người lại, đâm chết công chúa.” (chuyện cổ tích made by Lý Hách Tể =)))))))

 

Đâm chết công chúa…

 

 

Công chúa bị đâm chết…

 

 

Đâm chết…

 

 

Hả….

 

“Lý Hách Tể! Tiểu Thiên không sớm thì muộn cũng bị anh dạy hư!” Lý Đông Hải trong nháy mắt đã hết buồn ngủ, đẩy cửa ra đá Lý Hách Tể một cái, tức giận mà gào lên.

 

“Ô… Bá bá sao bá lại đánh cha dữ vậy chứ?” Tiểu Thiên vẻ mặt đau lòng nhìn cha ruột mình, sau đó còn oán giận mà liếc nhìn Đông Hải một cái.

 

Lý Đông Hải khóc không ra nước mắt!!!!.

 

“Không phải! Câu chuyện không phải như vậy! Kết cục của câu chuyện phải là quái thú bị hoàng tử giết chết, sau đó…” Sau đó cùng công chúa sống hạnh phúc. Đương nhiên, Lý Đông Hải không có lẹ miệng như Lý Hách Tể.

 

“Sau đó hoàng tử nói với công chúa: Nàng tự do rồi! Nói xong liền tự tử, đi theo quái thú.” Lý Hách Tể nhảy dựng lên, vẻ mặt hưng phấn nói với Tiểu Thiên.

 

“Hoàng tử là tự tử?” Tiểu Thiên cắn cắn ngón tay, hử? Tự tử? Có thể ăn được không?.

 

“Đây là do hai người có tình cảm sâu đậm, trong đó một người đã chết, người kia luyến tiếc, nên cũng chết theo.” Thằng nhóc con không hiểu mà hỏi, thân làm cha dĩ nhiên phải tận tình giải đáp.

 

Nghe Hách Tể giải thích, Tiểu Thiên gật đầu, tỏ ý bản thân đã hiểu, một lát sau đứa nhỏ vui vẻ ngẩng đầu nói với Lý Đông Hải: “Bá bá, bá chết đi, Tiểu Thiên yêu bá!”.

 

“…” Đông Hải.

 

“…” Hách Tể.

 

 

 

-HẾT PHIÊN NGOẠI 2-

Advertisements

One thought on “Hai người ba ba – Phiên ngoại 2

  1. Pingback: [Hách Hải] Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s