[SQCCTSR] Quyển 1 – Chapter 19


Chapter 19: Hữu Thiên nhân duyên thật tốt.

 

Editor: Seka

—DO NOT TAKE OUT—

 .

.

.

Bị Hy Triệt làm ầm lên như vậy, vốn dĩ lúc đầu không có ai biết, thành không người nào là không biết. Lý Hách Tể và Lý Đông Hải gần như trở thành cặp đôi huyền thoại trong học viện quân sự. Nhưng đây cũng không phải hai người muốn.

 

 

Lý Hách Tể thì không cần phải nói, bản thân hắn vốn không thích bị chú ý quá nhiều, ngay cả như vậy. Hắn vẫn là nhân vật làm mưa làm gió trong trường. Chuyện tình yêu của mình với Lý Đông Hải bị đưa ra ánh sáng. Lý Hách Tể cảm thấy bản thân hiện giờ ngày càng nổi tiếng. Cả ngày bị những nữ binh không rõ lai lịch vây lại hỏi chuyện của hắn cùng Đông Hải, cái loại cảm giác này giống như giữa ban ngày ban mặt, trước mặt mọi người, hắn trần truồng chạy giữa thao trường.

 

 

Còn Lý Đông Hải thì thế nào chứ?! Phiền não của cậu lại là…

 

“Đông Hải thực sự cùng chỉ huy Lý qua lại sao?” Đáng thương nhìn Đông Hải, hy vọng có thể từ miệng cậu nghe được câu trả lời là không phải biết bao nhiêu, nhưng hiện thực bao giờ cũng khác xa hy vọng.

 

“Tuấn Tú à…” Mắt thấy Tuấn Tú chuẩn bị khóc, Đông Hải lại càng lúng túng. Muốn cậu nói dối, cậu làm không được, gạt được Tuấn Tú một lúc, cũng không gạt được suốt đời à! “Tớ… Thực sự đang cùng Lý Hách Tể qua lại.”.

 

Khịt khịt mũi, cố nén nước mắt, viền mắt đã đỏ lên. “Chỉ huy nhất định rất yêu Đông Hải đi! Đông Hải nhất định phải hạnh phúc nha! Tớ còn có việc phải đi trước, tạm biệt.” Tuấn Tú vừa xoay người đi nước mắt gần như không kìm được mà chảy ra. Gió nhẹ thổi bay tóc nên Đông Hải mới thấy được khuôn mặt đang khóc của Tuấn Tú, nhìn bóng lưng Tuấn Tú đi xa, nội tâm vô cùng rối bời.

 

 

Đều nói người không phong lưu uổng phí tuổi trẻ, nhưng Lý Đông Hải còn chưa kịp phong lưu, đã bị Lý Hách Tể giữ lại. Đây rốt cuộc là vui hay buồn đây?.

 

 

Bên này Hữu Thiên cũng dự định tìm Đông Hải, không phải nói được rồi, trở về sẽ làm phu nhân của hắn sao? Như thế nào lại thành người của chỉ huy Lý chứ? Người thứ ba chen vào? Rất đáng hận nha! Lý Đông Hải hẳn là phải cho hắn một lời giải thích! (Phác gia… Đông Hải người ta khi nào thì đáp ứng anh, đồng ý làm phu nhân của anh chứ?).

 

Thấy Tuấn Tú con mắt đỏ hoe chạy về ký túc xá, người không thích lo chuyện bao đồng như hắn lần đầu tiên lại có thể muốn chạy đi an ủi, “Kim Tuấn Tú, sao cậu cậu lại khóc?”.

 

Thấy có người đến, Tuấn Tú khóc càng dữ dội. Không phải là đóng kịch, mà người này cũng không phải người lạ, là Phác Hữu Thiên. Ủy khuất khóc, hình như lúc này người có thể hiểu cậu chỉ có một mình Phác Hữu Thiên.

 

 

Hầu hết mọi người đều không thể nhìn thấy điều này, theo bản năng mà đem Tuấn Tú ôm vào lòng, còn vì sao lại làm như vậy, chính hắn cũng không biết. Hắn chỉ nhớ rõ nắng chiều ngày hôm đó, cực kỳ mỹ lệ.

 

 

Sau đó Hữu Thiên cũng không có đi tìm Đông Hải, có lẽ là cảm thấy không cần thiết nữa. Hiện tại hắn chỉ một lòng một dạ nghĩ cách làm thế nào mới có thể lấy lòng của Tuấn Tú thôi!.

 

“Tuấn Tú!!! Buổi tối cậu ra ngoài một lát, tớ ở đầu cầu thang chờ cậu, nghe nói hôm nay có mưa sao băng.” —- Ở thao trường.

 

“A! Anh em, tớ có thể đổi chỗ được không, tớ muốn ngồi gần Tuấn Tú.” — Ở căn tin.

 

“Tuấn Tú! Đến đây ~ Ở đây có chỗ!” — Trong nhà vệ sinh.

 

“Tuấn Tú ~ Chúng ta tắm chung đi!” — Ở nhà tắm.

 

 

“Phác Hữu Thiên! Nếu cậu còn chạy qua ban năm nữa, thì cậu chuyển qua ban bọn họ luôn đi! Đừng tưởng rằng cậu là em trai của Chính Thù thì tôi không trị cậu …” — Ở ký túc xá tạm thời của Kim Anh Vân và Phác Chính Thù.

 

“Anh! Anh xem anh rể kìa! Căn bản không coi anh ra gì! Anh ấy lại mắng em, rõ ràng không cho anh chút sỉ diện nào!” Hoàn toàn là cố tình khiêu khích ly gián.

 

“Là anh kêu em ấy mắng em à ~ Tiểu tử em không phải thích Lý Đông Hải sao, thế nào mỗi ngày đều quây quanh Tuấn Tú thế!”.

 

“Hả? Anh biết! Đột nhiên em cảm thấy Tuấn Tú xứng với em hơn! Em muốn kết hôn với Tuấn Tú ~~”.

 

Như vậy? Lý Hách Tể không cần tốn nhiều sức, tiêu diệt được cả hai tình địch, nhưng lại thúc đẩy một đôi nhân duyên tốt… Thực sự là thần kỳ nha! Còn sau đó ~ Chúng ta sẽ nói một chút về chuyện của Hy Triệt ca. Cái gì? Hy Triệt ca tỏ ý kháng nghị, anh ấy cùng Hàn Canh quyết định chơi trò yêu ngầm? Được rồi… Tôi đây không nói vậy.

 

 

 

-END CHAPTER 19-

Advertisements

2 thoughts on “[SQCCTSR] Quyển 1 – Chapter 19

  1. Pingback: [Hách Hải] Sĩ quan ca ca, ta sai rồi ~ | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s