Hai người ba ba – Chương 26 – 28


Editor: Seka

Beta: Kely

—DO NOT TAKE OUT—

.

.

.

Chương 26

 

Tôi vẫn luôn rất muốn biết lão ba cường tráng lại đẹp trai tuấn tú giống tôi như vậy như thế nào lại bị lão cha đặt ở dưới thân chứ? Tôi có hỏi qua, lão ba liền đỏ mặt hung dữ trừng mắt liếc lão cha, còn lão cha thì một tay kéo lão ba ôm vào lòng sau đó vẻ mặt thần bí nói: Secret! — Lý Thiên Không.

 

 

Dưới sự nỗ lực của Lý Hách Tể, thân phận của Thiên Không đã được chỉnh sửa lại, bởi vì vẫn trong tuổi còn đi học, xét thấy Thiên Không đối với Hàn ngữ trình độ chỉ biết nói không biết viết, Đông Hải quyết định để cho Thiên Không theo học trung học, còn về những kiến thức trước đó để Lý Hách Tể lúc không có tiết dạy sẽ bổ túc sau.

 

 

Tuy nói Thiên Không là trở về, nhưng Lý Hách Tể lại muốn khóc, Thiên Không bây giờ đã trưởng thành, mấy thứ trong phòng trước đây so với Thiên Không bây giờ mà nói là quá nhỏ, cho nên mấy ngày này, Đông Hải đều cùng Thiên Không ngủ, bản thân đáng thương phải ngủ ở trên ghế sô pha, Lý Hách Tể cắn răng! Quét sạch thẻ cũng phải mua giường và đồ dùng mới cho Thiên Không.

 

 

Mỗi ngày nhìn hai người ở trong phòng làm loạn, Lý Hách Tể liền đau đầu, thật không biết kiếp trước bản thân đã tạo nghiệp chướng gì, để kiếp này lại cho ‘Hai’ đứa con trai về nhà!.

 

“A a a! Ba ba ~ A không được bắt con, lão cha cha nhanh mở cửa đi! Cứu mạng à!” Cửa phòng ngủ bị đấm ầm ầm, Lý Hách Tể đau đầu, lại đang chơi cái gì nữa.

 

Cửa đột nhiên bị mở ra, Tiểu Thiên không kịp thu tay lại, một cái tát dán lên mặt Lý Hách Tể.

 

 

Lý Hách Tể đen mặt nghiêm túc ngồi trên ghế sô pha, đối diện là một đại gia hỏa cùng tên tiểu tử biết rõ bản thân đã làm sai, cúi đầu xoắn tay vào nhau.

 

“Lý Thiên Không! Ngày mai cha bắt đầu bổ túc cho con! Trước khi khai giảng nhất định phải đuổi kịp tiến độ!” Tiếp tục để nó và Lý Đông Hải quấy rối nữa thì bản thân sớm muộn gì cũng bị đùa tới chết! “Lý Đông Hải! Em lớn như vậy! Còn cùng Thiên Không làm loạn! Có đúng là gần đây em nhàn quá rồi hay không? Anh đây sẽ đem vài nhân viên ở shop bán hàng online cho nghỉ việc! Cho em có chút việc để làm!.

 

… Lý Hách Tể rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng.

 

 

Một lớn một nhỏ tiếp tục cúi đầu, khiêm tốn tiếp thu sự dạy bảo của Hách Tể.

 

“Nhìn xem trong nhà bị hai người làm ra thế nào kìa! Lung tung hết cả lên! Lý Thiên Không! Từ đêm nay bắt đầu trở về phòng mình đi! Phòng của con cha đã chuẩn bị xong hết rồi!” Lý Hách Tể tuy rằng xụ mặt, nhưng vừa nghĩ đến đêm nay lại có thể cùng bà xã ngủ chung thì muốn cười thật vui vẻ.

 

“Không muốn! Con không muốn xa cách ba ba!”.

 

“Không muốn! Em muốn cùng Tiểu Thiên ngủ!” Lý Thiên Không và Lý Đông Hải ôm chặt lấy nhau.

 

“T T, lão cha thật hung dữ nha, ba ba sao ba lại coi trọng người như lão cha chứ! Con thay ba cảm thấy thật đau lòng!” Thiên Không Đông Hải ôm đầu khóc lóc.

 

 

“Lý Hách Tể lão tử phải ly hôn với anh!!!” Đông Hải ngẩng đầu vẻ mặt tràn đầy ủy khuất, hừ! Tôi phải dọn ra ngoài ở cùng Tiểu Thiên!.

 

“Cha, lão ba muốn ly hôn với ba!” Hai mắt Thiên Không sáng lấp lánh!.

 

“Tiểu tử con mau cút đi chỗ khác, cha không có bị điếc!” Hách Tể liếc mắt nhìn Thiên Không, sau đó vẻ mặt nịnh hót làm như có lòng tốt nhắc nhở Đông Hải: “Chúng ta căn bản là không có kết hôn ><!”.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 26-

.

.

.

Chương 27

 

“Tiểu Thiên, cha con không thương chúng ta!” Đây là câu nói Lý Đông Hải thường nói, còn kết hợp với vẻ mặt đáng thương, kỳ nghỉ hè này làm thế nào sống qua đây.

 

Thành tích của Thiên Không không phải vô cùng xuất sắc, nhưng dưới sự bổ túc của Lý Hách Tể, cũng có thể duy nghĩ ở khoảng giữa, đối với người từ nhỏ đã luôn có thành tích học tập đạt loại ưu tú như Lý Hách Tể mà nói đây là một sự sỉ nhục! Đối với người từ nhỏ thành tích học tập cứ quanh quẩn ở mức thấp như Lý Đông Hải mà nói là một tấm gương!.

 

 

Mỗi ngày cha con ba người lại cãi nhau ầm ĩ, cũng rất vui vẻ, chỉ là từ đó về sau Tiểu Thiên đều phải ngoan ngoãn ngủ trong phòng mình, không bao giờ được quấy quít lấy Lý Đông Hải nữa.

 

“Cha, trước đây cha làm thế nào theo đuổi lão ba của con vậy?” Thật vất vả đợi tới lúc Đông Hải không có ở nhà, Lý Thiên Không lập tức chạy về phía lão cha xin chỉ bảo.

 

“Thế nào? Mày làm ai có thai hả? Trai hay gái hả?!” Lý Hách Tể vừa cắn hạt dưa vừa xem phim hoạt hình.

 

“Không có ~ Con chỉ tò mò, nếu có người mình thích thì thế nào thôi mà, không nói thì thôi, thật nhỏ mọn!” Lý Thiên Không thấy lão cha nói trắng ra như vậy, thoáng cái liền đỏ mặt.

 

Quay đầu nhìn con trai có vẻ kỳ lạ, Lý Hách Tể phì cười: “Con trai xem vẻ mặt giống thụ của mình kìa!”.

 

Cửa mở ra, Lý Đông Hải vừa vào nhà thì nghe thấy lời nói của Hách Tể, lập tức quắc mắt nhìn: “Lý Hách Tể anh nói ai vẻ mặt giống thụ!”.

 

“Nha, bà xã đã về! Anh đương nhiên không có nói em rồi.” Lý Hách Tể cầm một nắm hạt dưa, sau đó duỗi chân đạp Lý Thiên Không ở bên cạnh một cái khiển trách, “Mau đi lấy dép lê cho ba con.”.

 

“Lý Hách Tể anh ít ăn hiếp con em, anh ngoại trừ nói em còn có thể nói ai có vẻ mặt giống thụ hả? Không lẽ anh nói Tiểu Thiên à!”.

 

Không lẽ anh nói Tiểu Thiên à…

 

 

Nói Tiểu Thiên à…

 

 

Tiểu Thiên à…

 

A!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

“Lý Thiên Không!!!!!!!!!!!!!!!!” Lý Đông Hải điên rồi. = =.

 

Lý Hách Tể chậm rãi đi tới bên cạnh Tiểu Thiên, lấy tay vỗ vai Tiểu Thiên lắc đầu thở dài nói: “Aish, con tự giải quyết đi, đừng quá kích động lão ba con, con trai.” Nói xong lười biếng duỗi thắt lưng trở về phòng.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 27-

.

.

.

Chương 28

 

“Tiểu Thiên! Không phải lão ba không cho con yêu đương, nhưng mà hiện tại tuổi con còn nhỏ, chờ sau này con trưởng thành thì sẽ biết bản thân muốn cái gì, thực ra lão ba kỳ vọng nhất chính là con có thể tìm được một cô gái để tạo dựng gia đình, bởi vì ba không muốn nỗi khổ của ba và cha con lại xảy ra với con.” Này! Lý Đông Hải, thực ra anh là không chấp nhận chuyện con trai anh là một thụ sao!.

 

“Con thật sự không có! Con xin thề, nếu con có làm ai mang thai người đầu tiên con sẽ nói tuyệt đối là ba cùng lão cha!” Lý Thiên Không giơ ba ngón tay nghiêm túc nói.

 

Nhìn Tiểu Thiên nghiêm túc như vậy, Lý Đông Hải miễn cưỡng tin, gật đầu hài lòng lại quay về phòng lên mạng.

 

 

Buổi tối, Lý Đông Hải trở mình ngủ không được, nhìn Lý Hách Tể đầu dính chặt vào gối nằm bên cạnh, Đông Hải giơ tay nắm lấy mũi Hách Tể.

 

“Uhm, ô… Làm gì vậy hả…” Lý Hách Tể đưa tay vuốt ve móng vuốt của Đông Hải, sau đó mưu tính kéo Đông Hải vào lòng, ngăn không cho cậu làm loạn.

 

“Đừng ngủ, này, ông già! Anh nói Lý Thiên Không thực sự không có việc gì?!” Bị Hách Tể ôm lấy không cho nhúc nhích, Lý Đông Hải dùng đầu ra sức đụng vào đầu Hách Tể.

 

“Ư, đau, em lăn qua lăn lại làm gì, ngủ đi!” Đã hơn nửa đêm, Lý Đông Hải nhất định là thời kỳ mãn kinh!.

 

“Này! Lý Hách Tể! Anh rốt cuộc không thèm quan tâm con trai anh hả?! Chuyện quan trọng như vậy anh cũng không quan tâm không hỏi han?!” Nhìn Lý Hách Tể không thèm cố gắng mở mắt lấy một lần, Đông Hải hung hăng cắn lên mũi Hách Tể.

 

“A.” Bị cắn đau, Lý Hách Tể mãnh mẽ ngồi dậy, lại không cẩn thẩn đụng phải đầu Đông Hải, hai người đều muốn khóc. ┭┮﹏┭┮

 

“Lý Đông Hải em làm gì vậy, dùng sức mạnh như vậy, chờ ngày nào đó anh bị hành hạ đến chết em mới vui vẻ ư.” Hách Tể ngẩng đầu nhìn đồng hồ, hai giờ sáng.

 

Đông Hải cũng đau quá chừng, vừa xoa trán vừa cho Lý Hách Tể một cái tát tức giận nói: “Chết tiệt, hành hạ chết anh mới tốt mà, em với Tiểu Thiên ở một mình.”.

 

“Anh nói Lý Đông Hải, em lo lắng nhiều như vậy làm gì, Tiểu Thiên nó đã không còn nhỏ, nó đã nó khả năng phán đoán của riêng mình, chuyện gì nên làm không nên làm trong lòng nó đều biết, em đã quên trước đây em với mẹ mình cãi nhau dữ dội rồi sao? Còn không chê mẹ em quản thúc em? Bây giờ thì sao?” Tiểu ngu ngốc ở bên cạnh không còn gì để nói, Lý Hách Tể kéo Đông Hải vào lòng giúp cậu xoa trán, chậc chậc, đều đỏ cả lên.

 

“Em đây không phải quan tâm Tiểu Thiên sao!” Lý Đông Hải tranh cãi.

 

“Lẽ nào mẹ em cũng không phải là đang quan tâm em?!” Tranh cãi vô hiệu! “Yên tâm, Tiểu Thiên anh sẽ chú ý nó, em cũng phải cho nó tự do, cho nó nhiều không gian của mình, nó là con ruột anh nào có thể hại nó chứ?”.

 

Nghe lời khuyên giải của Lý Hách Tể, Lý Đông Hải rốt cuộc yên lòng, cười tủm tỉm hôn một cái lên mặt Hách Tể sau đó đi tìm Chu Công.

 

 

Lý Hách Tể đáng thương… Chao ôi, tỉnh giấc rồi thì ngủ không được nữa.

 

 

-HẾT CHƯƠNG 28-

Advertisements

5 thoughts on “Hai người ba ba – Chương 26 – 28

  1. Pingback: [Hách Hải] Hai người ba ba | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s