[SQCCTSR] Quyển 2 – Chapter 5


Chapter 5: Tình yêu của Lệ Húc.

 

Editor: Seka

—DO NOT TAKE OUT—

 …

Bởi vì hâm mộ chờ đợi đủ loại nhân tố khách quan, Tiểu Húc chúng ta ghen tị, cố gắng huấn luyện, trở thành học viên ưu tú nhất lớp học. Hơn nữa giọng nói còn có lực xuyên thấu, khiến cho cậu quanh vinh lên chức làm sĩ quan huấn luyện nho nhỏ, thay thế sĩ quan huấn luyện dẫn dắt một số học viên tiến hành huấn luyện.

 

 

Thành tích ‘Lớn’ như vậy dĩ nhiên phải báo cáo cho Đại Vân ca nhà cậu trước tiên, kết thúc huấn luyện thì gửi một tin nhắn cho Kim Chung Vân. Vì sao lại là tin nhắn, mà không phải là gọi điện chứ? Đương nhiên là bởi vì Tiểu Húc chúng ta xấu hổ rồi ~ Cậu sợ nghe được giọng nói có mị lực thiên phú của Đại Vân ca, sẽ kìm lòng không đươc mà thét chói tai. Hành động thất lễ như vậy, làm sao có thể để cho Đại Vân ca thấy chứ? Rất mất mặt đi ~ Cậu cũng không phải Lý Đông Hải, da mặt đâu thể dày như vậy…

 

 

Kim Chung Vân lần trước sau khi đem đồ cho Lệ Húc trở về, phiền não rất lâu. Câu nói ‘Anh nhất định là học trưởng mà Tiểu Húc thầm mến’ của Lý Đông Hải đích thực đã tạo ảnh hưởng cho hắn. Lệ Húc… Thích hắn? Thầm mến hắn? Vì sao hắn vẫn chưa từng phát hiện chứ.

 

 

Kim Chung Vân là người ưu thích sạch sẽ, cho nên khi có chuyện phiền lòng thì liền thích dọn dẹp nhà cửa, tìm kiếm đồ đạc, cuối cùng phát hiện một cuốn album ảnh. Dùng khăn lau vài lần, mặc dù lớp bụi phía trên đã không còn, vẫn còn lo lắng mà dùng nước tẩy, lau một lần nữa. Bận rộn nửa ngày, lúc đầu chỉ có lớp da bên ngoài bị phai màu một chút, sau đó bị nước tẩy nhúng vào làm cho có phần trắng bệch. Mặt trên nổi lên một lớp xù lông của giấy.

 

 

Mở trang đầu tiên, đập vào mắt chính là khuôn mặt tươi cười khi hắn tốt nghiệp tiểu học, ba mẹ cho hắn và Tiểu Húc đứng ở giữa. Nhưng mà hai mắt Tiểu Húc lại ngấn lệ mông lung mờ mịt.

 

“5555555 ca ca sau này sẽ không cùng Tiểu Húc cùng đi nhà trẻ sao? Ca ca không thích Tiểu Húc… 55555”.

 

Khi đó, Lệ Húc vì vậy rầu rĩ không vui suốt một tháng. Sau hắn phải thỏa hiệp, quyết định tan học sẽ đi đón Lệ Húc cùng nhau về nhà, Lệ Húc lúc này mới không giận dỗi nữa.

 

 

Mở sang trang tiếp theo, là bức ảnh hắn đứng trên bục cầm cúp khen thưởng. Hẳn là lúc học lớp 3 đi. Hắn tham gia hạng mục nhảy cao ở đại hội thể dục thể thao của trường, đạt được giải nhất. Nhớ kỹ lúc đó Tiểu Húc hàm chứa ngượng ngùng hung hăng hôn lên mặt hắn một cái. Bởi vì xấu hổ, một tuần cũng không dám nói chuyện với hắn.

 

 

Đây là bức ảnh lúc hắn và Tiểu Húc cùng nhau tham gia vào đội hợp xướng sau đó đi thi đấu. Ngày đó lúc ngồi trên xe đi đến chỗ thi đấu đã là 6 giờ tối. Trang điểm rồi còn bận rộn diễn tập đến tận bảy giờ, vẫn chưa được ăn tối. Tất cả bọn nhỏ đều trách móc, ý kiến cũng rất lớn. Thấy không ai nhìn thấy, thấy Lệ Húc đói bụng đến nỗi bụng cũng kêu lên, cầm bánh mì nhỏ trong túi đưa cho cậu. Tiểu Húc hai mắt ngập nước cùng đỏ ửng, là điều cả đời này hắn sẽ không quên.

 

 

Trang này là… Trang này là…

 

 

Xem album ảnh nhớ tới thật nhiều chuyện quá khứ, lúc đó không quá để ý, hiện tại xem ra, không còn nghi ngờ gì về tình cảm của Lệ Húc đối với hắn. Mặc dù Lệ Húc chưa từng muốn hắn cho câu trả lời, trong lòng không khỏi có chút náo loạn. Bản thân cũng thích Lệ Húc sao?.

.

.

.

.

.

“Oh ~ Tiểu Kim sĩ quan huấn luyện của chúng ta đang lén lút ở chỗ này để làm gì vậy chứ? Đang tương thân tương ái với điện thoại sao?” Cầm lấy điện thoại của Lệ Húc, phát hiện màn hình điện thoại của cậu dĩ nhiên là bức ảnh đang ngủ của trời mưa không lo, vừa nhìn đã biết là ảnh chụp trộm. “Tớ nói cậu cũng quá si tình đi ~ Thật là, vẫn nên đổi thành ảnh của tớ đi ~ Ở trong học viện cảnh sát, phải dùng ảnh của cảnh giáo chi hoa như tớ làm hình nền chứ.” Nói rồi liền mở chức năng chụp ảnh ra, hướng điện thoại về phía mình chụp vài bức ảnh của bản thân.

 

“Trả điện thoại lại cho tớ!!!!!!!!!!!!” Đây là lần đầu tiên Tiểu Húc bùng nổ. Thực sự khiến cho Đông Hải chấn động. Tiếng của tiểu tử này thật đúng là lớn, hát live, không có âm thanh cũng không sao, hiệu quả vẫn rất tốt.

 

Lấy lại điện thoại của mình, giữ vào trong ngực. Thật là, nếu Đại Vân ca nhà cậu gửi tin nhắn trả lời cho cậu, cậu không thể xem trước tiên thì làm sao bây giờ? Hừ ~ Khinh thường trừng mắt nhìn Đông Hải một cái. Xoay người mặt hướng vào tường, lưu lại cho Lý Đông Hải một cái bóng.

 

Chết tiệt… Đây là trọng sắc khinh bạn trong truyền thuyết sao? Giả vờ ủy khuất chạy vội ra ngoài, trong miệng mắng, “Kim Lệ Húc thật đúng là đồ ngốc!!! Tớ không bao giờ để ý cậu nữa ~”. Lúc chạy đến chỗ quẹo, trốn ở sau tường le lưỡi, lời vừa nói kia thật giống mấy cô gái trẻ.  O[∩_∩]o ha ha ha Kim Lệ Húc, cũng không tin cậu không đuổi theo.

 

Kết quả Đông Hải vừa ngốc vừa kéo theo tức giận ngồi xổm ở góc tường nửa giờ, Lệ Húc cũng không đuổi theo. Nhớ tới liền quay lại ký túc xá khởi binh hỏi tội, nhưng mà vừa thoáng đứng dậy thì chân. Chết tiệt… Dĩ nhiên đã tê rần. Di chuyển cũng không được, không di chuyển cũng không được. Vẫn là dứt khoát ngồi chồm hổm ở chỗ này không nhúc nhích là được rồi, chờ người khác đem cậu nhặt trở về là được rồi.

 

 

Đông Hải một mực ngồi xổm ở nơi này đến khi kết thúc giờ nghỉ trưa, Lý Hách Tể bắt đầu chuẩn bị đi gọi mọi người thức dậy, xuống lầu đi huấn luyện. Mới phát hiện Lý Đông Hải ngồi xổm ở góc tường, dựa vào tường ngủ.

 

 

Cả buổi trưa không thấy cậu, đoán ra cậu đã quay về ký túc xá nghỉ ngơi. Cũng không đi tìm cậu, vậy mà lại ở chỗ này ngủ?! Làm cái quỷ gì vậy? Lắc lắc bả vai Đông Hải, không có phản ứng. Nghĩ kỹ, nếu cậu đang ngủ, có thể gọi cậu tỉnh lại mới là lạ đi! Chấp nhận số phận mà cõng Đông Hải lên lưng, trở về ký túc xá.

 

 

Lúc đi qua ký túc xá của Lệ Húc và Đông Hải, nhìn thoáng vào bên trong. Tiểu tử kia đang ở bên trong ôm điện thoại vẻ mặt hạnh phúc đắm chìm vào mộng đẹp đi! Cũng không biết chuyện gì khiến cậu ta vui vẻ như vậy. Nhưng mà nghĩ rằng, hẳn là có liên quan đến Kim Chung Vân đi ~.

 

 

-END CHAPTER 5-

Advertisements

One thought on “[SQCCTSR] Quyển 2 – Chapter 5

  1. Pingback: [Hách Hải] Sĩ quan ca ca, ta sai rồi ~ | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s