[SQCCTSR] Quyển 2 – Chapter 8


Chapter 8: Đây là khoai tây chiên.

Editor: Seka

—DO NOT TAKE OUT—

.

.

.

Đông Hải chuyển vào sống trong căn hộ tư nhân của Lý Hách Tể. Bố cục bên trong so với nhà mình gần như là giống nhau như đúc. Đây là do Hách Tể cố ý tìm căn nhà giống với nhà của Đông Hải. Vốn là chuyện không thể, hắn lại có thể làm được. Cho nên dù Đông Hải vô tâm vô phế, cũng vẫn cảm thấy cảm động.

 

 

Chọn đúng căn phòng của mình, đi vào trong ngã đầu xuống giường thì liền ngủ. Hành lý đã sớm bị cậu quên ở dưới lầu, không thèm ngó ngàng tới. Bản thân cậu không muốn mang theo hành lý, đều là do Hy Triệt ca lải nhải, bảo nhất định phải cho cậu mang theo thứ gì đó. dù sao cũng không phải cậu làm, nếu Hy Triệt ca đã có lòng như vậy, cậu cũng không nên từ chối.

 

 

Kéo hành lý của Lý Đông Hải vào nhà, phát hiện Đông Hải đang ngủ rất say sưa, chăn mềm cũng bị đạp lộn xộn. Sủng nịch đem chăn mềm đắp cẩn thận cho cậu, trong chớp mắt mở rương hành lý, dự định giúp cậu thu dọn đồ đạc một chút.

 

 

Đông Hải tới rất bất ngờ, vốn dĩ còn cho rằng mấy ngày nữa mới đến. Ai biết Hy Triệt cứ như vậy vội vã đạp cậu ra ngoài. Ngay cả quét dọn cũng chưa có gọi người tới. Cho nên mấy việc này chỉ có thể tự hắn làm.

 

 

Mở rương ra, đập vào mắt không phải là quần áo màu sắc rực rỡ, mà là những cái lọ màu sắc rực rỡ. Lớn nhỏ, được sắp xếp vô cùng trật tự. Phía trên đều là tiếng Trung. Cũng không biết là do Hy Triệt ca cố ý hay vô tình. Lý Hách Tể hắn học hai ngoại ngữ, vừa vặn một cái là tiếng Trung.

 

 

Thuốc bôi trơn? Cho bạn gia tăng tốc độ? Tình dục trơn tru ? Một đêm nồng nhiệt?… Đem đống chai từ trong rương ra. Cuối cùng phát hiện bên dưới một cái chai có một tờ giấy gấp. Cẩn thận lấy ra, bên trong là nét chữ vừa thanh tú mà lại không mất đi cá tính.

 

“Em rể Hách Tể:

 

Không cần đoán cũng biết cậu nhất định là người mở rương đồ. Tiểu tử Lý Đông Hải kia không có khả năng chịu khó như vậy. Nó hiện tại lại đang nằm trên giường ngủ đi. Hừ ~ Có nghĩ tới việc hảo hảo nhấm nháp mùi vị em trai của tôi không? Vậy hãy làm như những gì tôi nói. Thân làm anh trai, sinh hoạt cá nhân của bọn em trai, vẫn nên quan tâm. Cho nên cậu không cần cảm ơn tôi. Nếu như muốn cảm ơn tôi, thì hãy để cho tiểu tử Lý Đông Hải này tốt nhất cả đời này cũng đừng về nhà nữa. &(*(*——)()()(*(*&&. . . %¥%¥¥#&&*(*&(**(*)

 

Người đẹp nhất thế giới.”.

 

Nhìn tờ giấy, xấu xa suýt nữa cười thành tiếng. Cũng không biết Lý Đông Hải rốt cuộc đã làm gì Kim Hy Triệt. Nhưng mà mỹ vị đưa đến trước miệng nào có thể từ chối? Tuy rằng những lời này dung tục, nhưng quả thực đó cũng là một lý do hợp lý. Lý Hách Tể vẫn luôn vâng theo những lời này mà cùng Đông Hải tương thân tương ái. Lần này dĩ nhiên cũng không có ngoại lệ.

 

 

Lúc Lý Đông Hải tỉnh lại, bao tử đã phát ra tiếng ‘Thầm thì’. Con mắt mơ mơ màng màng, vật gì cũng nhìn không rõ. Vừa định giơ tay dụi mắt, phát hiện bản thân đang bị trói ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh!!! Thật là sáng tạo, cậu chưa từng ngủ ở đây mà. Vậy ngủ một giấc là được rồi.

 

 

Vừa định ngủ, bao tử rất không nể mặt lại kêu lên. Lười biếng kêu Lý Hách Tể, tốn hao nhiều sức như vậy. Nhưng đó cũng không phải vấn đề, đói bụng khiến cho cơ thể Đông Hải dần dần nhạy cảm, cậu chợt phát hiện phía dưới mình rõ ràng là đang trần trụi. Lúc đầu không để ý, tưởng đang mộng du đi vào nhà vệ sinh cởi quần, nhưng mà… Hậu huyệt phía sau từ từ chảy ra dịch thể khiến cậu cảm nhận được chuyện không đơn giản như vậy. Chuyện gì xảy ra… Vì sao cậu cảm thấy đau như thế? Kia… Cái dịch thể kia là cái gì?.

 

“Vợ lớn?” Có chút bất ngờ thấy Lý Hách Tể đang dựa vào cửa nhà vệ sinh, nhìn mình. Vừa rồi sao cậu lại không phát hiện chứ? “Em đói bụng.” Được rồi ~ Cậu hiện tại vẫn nên lấy chuyện ăn là việc chính.

 

Chỉa chỉa phần bên dưới mình đã hoàn toàn nổi lên giống như một cái lều, “Trong nhà không có đồ ăn, chỉ có thể dùng cái này đút cho em ăn no.”.

 

“A a a ~ Cút…”.

 

Lý Hách Tể làm sao có thể nghe cậu nói? Chậm rãi đi qua, ngồi xổm xuống trước mặt Đông Hải. Trêu chọc mà gần như là che khuất hết đôi mắt của Đông Hải, bàn tay thật to mà lại có chút thô ráp, vuốt ve khuôn mặt mịn màng của Đông Hải.

 

“Ục ục” Bụng kêu lên.

 

“Em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói em đói…” Giống như một cái máy ghi âm lặp đi lặp lại nhiều lần. Đem những yếu tố ám muội lúc đầu toàn bộ đều xua tan thành mây khói.

 

“Hừ ~” Hách Tể đành phải cười cười, đã biết sẽ như vậy. Cam chịu lui ra ngoài, lúc trở về, trong tay cầm rất nhiều túi khoai tay chiên. “Bảo bối của chúng ta thích mùi vị nào ~ Vị dâu tây.”.

 

“Khoai tây chiên có vị dâu tây sao?” Không biết vì sao, đầu óc Đông Hải lúc này đột nhiên trở nên thông minh hơn hẳn. “Hơn nữa, phía trên là… Tiếng Trung?”.

 

Bị Đông Hải hỏi như vậy, Hách Tể còn cho rằng Đông Hải cũng biết tiếng Trung chứ. Hoảng hốt suýt chút nữa lộ ra chân tướng, nếu Đông Hải biết tiếng Trung, Hy Triệt ca không thể… Lẽ nào y muốn chỉnh hắn? Vẫn cứ giả bộ là được rồi. “Bảo bối của chúng ta biết tiếng Trung sao?”.

 

Lắc lắc đầu, “Không biết a. Vậy phía trên viết cái gì?”.

 

Chìa ngón trỏ ra, chỉ vào chữ to trên túi, “Đây là khoai tây chiên a ~”.

 

“Anh nghĩ rằng em là đồ ngốc hả! Rõ ràng là năm chữ!”.

 

“Đúng rồi! Năm chữ này là ‘Đây là khoai tây chiên’ a!”.

 

“Anh chọc em nha!”.

 

“Anh không có…”.

 

“Có…”.

 

 

 

-END CHAPTER 8-

Advertisements

3 thoughts on “[SQCCTSR] Quyển 2 – Chapter 8

  1. Pingback: [Hách Hải] Sĩ quan ca ca, ta sai rồi ~ | Đông Cung Hách Hải

  2. Sao có vậy thôi vầyyyyyy, v chắc chương sau có H ha =))) để lại mail cho chắc: elfishy101511@gmail.com
    Bị cột ngồi trên bồn cầu không mặc gì mà cũng tỉnh bơ ngủ tiếp. Sao tác giả miêu tả DH như con heo vậy, không vì đói chắc cũng không tỉnh dậy.
    ;…..; mà không biết trong lúc con người ta ngủ anh HJ đã làm gì ha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s