[NMCNVHH]♥47


[NMCNVHH]♥47

Editor: Seka

—DO NOT TAKE OUT—

.

.

.

231.

231

#Kẻ thù của Hyukjae là côn trùng, kẻ thù của côn trùng là Donghae#

Teuk: Cho đến gần đến giờ đi ngủ, Donghae đi lên tầng 11 chơi, còn chưa có ý định trở về. Vì vậy tôi liền đi lên tầng 11 tìm Donghae, vừa vào ký túc xá ở tầng 11, liền phát hiện Donghae ở trong phòng khách đang chơi đùa rất vui vẻ với robot quét dọn, nhưng đó không phải là điều buồn cười nhất, điều buồn cười nhất chính là, chỉ chốc lát sau, Eunhyuk từ trong phòng chạy ra, nhảy lên lưng Donghae, sợ hãi nói, “Donghae, có con côn trùng!”.

 

Hyuk: Ha ha ha, nếu như là con cọp hay beo, gấu gì đó, em sẽ không sợ, nhưng mà nếu là côn trùng, kỳ lạ là, lúc nào chúng nó cũng khiến em sợ hãi nổi hết cả da gà.

 

Teuk: Donghae thì vừa thấy côn trùng lại cực kỳ phấn khởi, quả thực là sát thủ côn trùng mà, cầm lấy chiếc dép hỏi, “Ở đâu? A, đây rồi, bọn mày dám dọa Eunhyuk à.” Sau đó, ‘bộp bộp bộp’ đập chết con côn trùng.

 

Hyuk: Donghae ở trong lòng em là một anh hùng diệt sâu bọ vô cùng tài ba à.

 

232.

232

#Câu chuyện về ngắm trăng#

Mười lăm trăng tròn mười sáu tuổi, Lý Hách Tể và Lý Đông Hải tan ca sớm trở về nhà bọn họ, trong miệng mỗi người đều ngậm một chiếc bánh trung thu nhân đậu đỏ, tắt tất cả đèn trong phòng đi, mỗi người bưng một ly nước, ngồi trên ban công ngắm trăng tròn. Ai bảo lễ trung thu Hách Tể còn không được nghỉ phải tăng ca chứ, kế hoạch đi nghỉ lúc đầu, toàn bộ đều bị phá hỏng, sợ Đông Hải tức giận, Hách Tể đã nghĩ ra biện pháp lãng mạn như vậy.

 

233.

233

#HyukHae tắm cùng nhau#

Teuk: Thành viên nhiều, sống cùng một ký túc xá, chuyện tắm rửa cũng thành vấn đề.

 

Hyuk: Tầng 11 chúng tôi, bình thường luôn gặp chuyện xếp hàng đi tắm, tôi cũng đã nói qua, nếu thành viên nào vào toilet trước, các thành viên khác sẽ trêu đùa mà tắt đèn toilet đi. Cũng có tình huống hai người cùng nhau tắm, giống như Sungmin hyung và Kyuhyun.

 

Teuk: Tầng 12 bọn anh bây giờ còn tốt một chút, trống trơn, thực sự rất nhớ khoảng thời gian nhiều người trước đây.

 

Hyuk: Cho nên, hiện giờ trở về ký túc xá, nếu như toilet tầng 11 không có chỗ, tôi liền mang quần áo đi lên tầng 12. Lúc đi lên tầng 12, Leeteuk hyung đã tắm rửa xong rồi, ở trong phòng chơi piano, tôi hỏi Leeteuk hyung “Hyung cho em mượn phòng tắm dùng một chút.” Leeteuk hyung gật đầu nói “Donghae đang ở bên trong.” Bởi vì kết thúc lịch trình, thời gian quá muộn, muốn tắm xong sớm để đi ngủ, cho nên sẽ không chờ Donghae tắm xong, tôi mới tắm, mà là trực tiếp đi vào tắm chung với Donghae. Nhưng mà, mỗi lần đến lúc này, Leeteuk hyung của chúng ta ——

 

Teuk: Ha ha ha, anh làm sao, không phải anh chỉ tắt đèn thôi sao, ha ha ha. Sau đó chợt nghe thấy một trận hỗn loạn, “Nha, Lee Hyukjae cậu sờ ở đâu vậy hả?” “A, Donghae, sao cậu lại đánh tớ, tớ tìm công tắc đèn mà.” Thật là rộn rã mà. Ha ha ha.

 

234.

234

#Hug Me Once Eunhyuk#

Teuk: Các nhóm idol nữ ở ký túc xá thường làm gì thì tôi không biết, nhưng còn các nhóm idol nam, ở ký túc xá thì bình thường đều hát những bài hát của các nhóm idol nữ, giống như Eunhyuk đã từng nói, sáng sớm khi Donghae thức dậy thích hát bài <Hug Me Once> của Girl’s Day.

 

Hyuk: Aish, bởi vì là ký túc xá nam, cho nên, Đông Hải vào buổi sáng chỉ mặc một chiếc CK, phía trên thì mặc một chiếc áo thun rộng, tai đeo tai nghe, vừa hát, vừa nhảy theo động tác của bài hát. Tôi muốn lười biếng ngủ thêm một lát cũng không được.

 

Teuk: Sao lại không được? Donghae của chúng ta vừa hát vừa nhảy vào buổi sáng, cũng không có ảnh hưởng tới em sao lại không tốt?.

 

Hyuk: T_T Hyung, Donghae là vừa hát vừa nhảy ở trên giường em, trực tiếp đem giường của em làm thành sân khấu à. Aish, vừa mở mắt ra, thì nhìn thấy hai cái đùi cứ lắc qua lắc lại trước mặt còn hát ‘Hug me only once, smile only once…’

 

Teuk: Ha ha ha, vậy em cứ ôm em ấy cùng nhau ngủ đi ~

 

235.

235

#Bởi vì một câu nói của Donghae#

Teuk: Eunhyuk có mua một bến tàu ở Mokpo sao? Anh nhớ trước kia em đã từng nói qua.

 

Hyuk: Ha ha ha, xem như vậy đi.

 

Teuk: Mua khi nào vậy?.

 

Hyuk: Hồi vol.3.

 

Teuk: Nghĩ như thế nào mà lại mua bến tàu? Quê của em cũng không phải ở Mokpo mà.

 

Hyuk: Khi đó, Donghae không phải đã nói, nếu như vol.3 bán ế, cậu ấy sẽ mua một chiếc thuyền đi đánh cá sao. Sau đó em mua một bến tàu, thuyền đi thật xa, bến tàu đều là nhà của cậu ấy.

 

Advertisements

One thought on “[NMCNVHH]♥47

  1. Pingback: Những mẩu chuyện nhỏ về Hách Hải | Đông Cung Hách Hải

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s